Trang Trần được tại ngoại về với gia đình

Maika Phạm | 02/03/2015, 18:02

Vào hồi 17h chiều ngày 2/3/2015, nữ diễn viên, người mẫu Trang Trần đã được tại ngoại về với gia đình…

Trang Trần được tại ngoại về với gia đình

Nữ diễn viên Trang Trần

Rạng sáng 27-2, tổ công tác CAP Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm trong quá trình làm nhiệm vụ, phát hiện chiếc xe taxi đi trên phố Đào Duy Từ vi phạm Luật giao thông, đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Quá trình lực lượng Công an kiểm tra giấy tờ lái xe taxi, Trần Thị Trang (hay còn gọi Trang Trần), là khách đi taxi, đã bước xuống xe, có lời lẽ lăng mạ tổ công tác. Không dừng lại ở đó, cô cựu người mẫu, diễn viên này còn có những hành vi phản ứng thiếu văn hóa, thái độ bất hợp tác và chống đối lực lượng chức năng. Lập tức, CAP Hàng Buồm và CQĐT CAQ Hoàn Kiếm đã tiến hành lập biên bản quả tang người có hành vi phạm tội chống người thi hành công vụ đối với Trần Thị Trang.

Ngay trong ngày 27-2, CQĐT CAQ Hoàn Kiếm đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Thị Trang (SN 1985), HKTT tại Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội; hiện trú tại phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ CHí Minh để điều tra, xử lý về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, khi được hỏi về việc có hay không việc khởi tố hình sự với cựu người mẫu Trang Trần, trung tá Nguyễn Quốc Hợp (Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp quận Hoàn Kiếm) cho biết: “Do nữ diễn viên Trang Trần là người của công chúng nên chúng tôi bắt buộc phải xác minh mọi khía cạnh nên tạm thời chúng tôi chưa có kết luận gì. Có những vụ việc cần 9 ngày để xác minh điều tra, nhưng cũng có những việc cần 3-6 ngày để xác minh xem có khởi tố hình sự không. Việc cựu người mẫu Trang Trần nhận nuôi em bé mồ côi và mở quán để tạo công việc cho nhiều người chúng tôi cũng cần xác minh rõ ràng. Có thể đấy là một hình thức xem xét giảm nhẹ cho cựu người mẫu này”.

Về diễn biến tâm lý của Trang Trần sau 3 ngày tạm giữ, trao đổi với PV Báo Công lý, ông Hợp cho biết: “Sau 3 ngày tạm giữ tâm lý diễn viên Trang Trần hoàn toàn ổn định, sau khi tỉnh rượu Trang Trần rất ân hận về hành vi của mình. Cũng qua cơ quan điều tra, Trang Trần muốn gửi lời xin lỗi đến cán bộ công an phường Hàng Buồm và người hâm mộ”.

Vào hồi 17h chiều nay (2/3), trung tá Nguyễn Quốc Hợp cho biết; vừa tiến hành cho nữ diễn viên, cựu người mẫu Trang Trần được tại ngoại. Tuy nhiên, cơ quan điều tra vẫn tiến hành điều tra làm rõ vụ việc này”.

Trước đó vàò ngày 1/3/2015, phía gia đình nữ diễn viên cựu người mẫu Trang Trần cũng làm đơn xin bảo lãnh và gửi thư xin lỗi các cơ quan chức năng.

 

Bài liên quan
Phương Oanh xin rút tên khỏi giải thưởng VTV Awards
Phương Oanh chính thức thông báo cô sẽ không tham gia tranh giải Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2021. Nói về lý do,cô cho biết chỉ muốn tập trung cho vai diễn hiện tại.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trang Trần được tại ngoại về với gia đình