Trấn Thành thông báo quyên góp được 8,7 tỷ đồng để cứu trợ người dân miền Trung

Minh Anh | 19/10/2020, 13:27

Sáng ngày 19/10, trên trang cá nhân, MC Trấn Thành thông báo anh đã nhận được số tiền quyên góp hơn 8 tỷ đồng sau 3 ngày kêu gọi. Ông xã của Hari Won cho biết sẽ gửi số tiền nói trên đến Đại Nghĩa, Thủy Tiên và mẹ Hồ Ngọc Hà để giúp đỡ bà con miền Trung.

Trong những ngày vừa qua mưa lũ đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân miền Trung, bao gồm các tỉnh như Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Bình... Trận lũ lịch sử đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao thông, kinh tế và gây thiệt hại nặng nề về tính mạng và của cải của người dân.

Trấn Thành thông báo quyên góp được 8,7 tỷ đồng để cứu trợ người dân miền Trung

Trưa 16/10, trên trang cá nhân, Trấn Thành thông báo tổng số tiền quyên góp gửi vào số tài khoản của anh lên tới 3 tỷ 200 triệu đồng.

Đứng trước những hậu quả nặng nề của mưa lũ, các nghệ sĩ đã cùng nhau chung tay giúp đỡ bà con gặp khó khăn trong thời điểm này. Trưa 16/10, trên trang cá nhân, Trấn Thành thông báo tổng số tiền quyên góp gửi vào số tài khoản của anh lên tới 3 tỷ 200 triệu đồng. Đây là số tiền có được sau một ngày kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung.

Đến sáng nay, ngày 19/10, trên trang cá nhân, MC Trấn Thành thông báo anh đã nhận được số tiền quyên góp hơn 8 tỷ đồng sau 3 ngày kêu gọi. "Trấn Thành đội ơn khán giả cả nước đã chung tay cùng tôi để làm nên điều kỳ diệu cho bà con ở miền Trung. Tôi sẽ làm tròn con số này thành 8,7 tỷ đồng (trong đó có 300 triệu đồng của tôi)", MC Rap Việt chia sẻ.

Trấn Thành thông báo quyên góp được 8,7 tỷ đồng để cứu trợ người dân miền Trung

Sáng ngày 19/10, trên trang cá nhân, MC Trấn Thành thông báo anh đã nhận được số tiền quyên góp hơn 8 tỷ đồng sau 3 ngày kêu gọi.

Ông xã của Hari Won cho biết sẽ gửi số tiền nói trên đến Đại Nghĩa, Thủy Tiên và mẹ Hồ Ngọc Hà để giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua khó khăn. Cụ thể, Trấn Thành gửi MC Đại Nghĩa 3 tỷ đồng để mua xuồng cứu hộ, thức ăn, nước sạch để giúp đỡ người dân tại Quảng Bình.

Anh cũng chuyển một tỷ đồng đến bà Ngọc Hương - mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Ngoài ra, toàn bộ số tiền còn lại, nam MC gửi đến Thủy Tiên để cứu trợ bà con ở những khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt.

Trước đó, hôm 17/10, Trấn Thành chia sẻ anh không thể trực tiếp tới miền Trung giúp đỡ bà con vùng lũ vì bận ghi hình phim mới cho kịp Tết Nguyên Đán.

Trấn Thành thông báo quyên góp được 8,7 tỷ đồng để cứu trợ người dân miền Trung

Trấn Thành chia sẻ hình ảnh tài khoản nhận số tiền cứu trợ của mọi người.

"Chúng tôi làm từ thiện bằng cả tấm lòng. Tuyệt đối không ăn chặn một đồng nào. Chúng tôi đủ khả năng kiếm ra số tiền như thế nên đừng ai nói ra nói vào tội nghiệp. Ai tin tưởng thì gửi gắm, chứ tôi không dụ dỗ hay ép buộc ai cả. Những lời bàn tán thị phi trong lúc này tôi nghĩ không nên", Trấn Thành trải lòng.

Ngoài Trấn Thành, Thủy Tiên kêu gọi quyên góp hơn 40 tỷ đồng sau 3 ngày, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà thông báo nhận được tiền quyên góp hơn 4 tỷ đồng. Ca sĩ Trung Quân quyên góp 400 triệu đồng, Mỹ Lệ góp 500 triệu đồng. Hoa hậu Kỳ Duyên chuẩn bị ra Quảng Trị để giúp sức sau khi quyên góp được 500 triệu đồng.

Trấn Thành thông báo quyên góp được 8,7 tỷ đồng để cứu trợ người dân miền Trung

Ông xã của Hari Won cho biết sẽ gửi số tiền nói trên đến Đại Nghĩa, Thủy Tiên và mẹ Hồ Ngọc Hà để giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua khó khăn.

Bên cạnh đó, nam MC còn kêu gọi các đơn vị tài trợ áo phao để chuyển gấp tới bà con miền Trung. "Có đơn vị nào muốn tài trợ áo phao cho bà con miền Trung không? Làm ơn liên hệ anh quản lý của Trấn Xìn gấp. Để chúng tôi chuyển xuống dưới! Em sẽ tặng lại 1 post quảng cáo trên trang page của A-Xìn cho việc kinh doanh của quý vị sau này".

Bài liên quan
Con gái Đông Nhi có cả tài khoản MXH riêng gây sốt
Mới đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã tung loạt ảnh siêu đáng yêu của bé Winnie vào thời điểm 1 tuần tuổi. Đặc biệt, những hình ảnh này được chia sẻ trên trang Instagram gần 3 nghìn lượt theo dõi của riêng bé Winnie.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trấn Thành thông báo quyên góp được 8,7 tỷ đồng để cứu trợ người dân miền Trung