Trấn Thành chính thức tung 100 trang sao kê giữa ồn ào từ thiện

Minh Anh | 07/09/2021, 17:00

Trấn Thành nằm trong danh sách nghệ sĩ bị một nữ doanh nhân tố chưa sao kê minh bạch tiền từ thiện. Liên tục bị réo tên, mới đây vào chiều ngày 7/9, đúng lúc nữ doanh nhân đang livestream, Trấn Thành chính thức tung ra hơn 100 trang sao kê từ thiện đầu tiên.

Sau nhiều ngày giữ im lặng khi bị "réo tên" về ồn ào từ thiện, chiều 7/9, MC Trấn Thành bất ngờ đăng tải lên trang fanpage 18 triệu người theo dõi bảng sao kê ngân hàng.

thanh2.jpg
Động thái dứt khoát của Trấn Thành như ngầm chứng minh sự trong sạch và đáp trả loạt tin đồn thất thiệt

"Bảng sao kê này dài hơn 1000 trang. Trấn Thành xin chia thành hơn 10 post để đăng. Đây là trang 1-100" - Trấn Thành viết. Kèm theo status là hình ảnh sao kê từ 10 trang về số tiền từ thiện anh đã nhận được từ các mạnh thường quân trong và ngoài nước gửi về để ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung năm 2020.

Trấn Thành cho biết bảng sao kê của anh dài hơn 1000 trang nên sẽ chia làm 10 bài đăng. Động thái rõ ràng của Trấn Thành như ngầm đáp lại loạt tin đồn thất thiệt, tố anh "ăn chặn" tiền từ thiện gây xôn xao suốt những ngày qua.

Ngay sau đó, Trấn Thành cũng đăng tải toàn bộ các khoản tiền, thu - chi và lý do không ra miền Trung làm từ thiện. Nam MC cho biết chỉ kêu gọi duy nhất vào 1 số tài khoản trong vòng 4 ngày, bắt đầu từ 15/10 đến ngày 18/10/2020.

thanh.png
Nam MC cho biết bảng sao kê dài hơn 1000 trang và sẽ chia làm 10 lần đăng

Ngày 21/12/2020, Trấn Thành đã chuyển hết tiền và tài khoản này được bỏ trống cho đến nay. Tuy nhiên hôm nay kiểm tra lại, nam MC thấy còn không quá 10 triệu nên đã chuyển toàn bộ số tiền vào Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc TP.HCM. Sau khi hết giãn cách, tài khoản này sẽ bị khoá vĩnh viễn.

Ông xã Hari Won cũng thông báo, số tiền cá nhân mà anh đóng góp là: 788.682.496 VNĐ, nhiều hơn 488.682.496 VNĐ so với những gì đã thông báo trước đó. Cuối bài, Trấn Thành tuyên bố sẽ nhờ luật sư vào cuộc để bảo vệ danh dự cho mình.

thanh3.png
Trước đó, anh đã phải khoá bình luận trên fanpage 18 triệu lượt theo dõi vì quá nhiều khán giả nhảy vào yêu cầu anh sao kê từ thiện

Anh cũng gửi lời cảm ơn tới nữ đại gia trước đó tuyên bố tặng anh 50 tỷ đồng nếu sao kê ngân hàng. Nam MC mong muốn nữ doanh nhân chuyển số tiền này vào Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM.

Bài liên quan
Ngôi sao 'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger bị tẩy chay
Phát ngôn gây tranh cãi của Arnold Schwarzenegger đã gây sự phẫn nộ từ đông đảo quần chúng nhân dân. Ngay lập tức đã có một làn sóng tẩy chay ngôi sao này và triển lãm thể dục Arnold Classic mất đi sự ủng hộ của một nhãn hàng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trấn Thành chính thức tung 100 trang sao kê giữa ồn ào từ thiện