Trấn lột tiền của gái bán dâm trong khách sạn

Như Loan | 27/04/2021, 22:31

Ngày 27/4, Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối tượng Vũ Đức Đông (SN 1986 trú tại Mỹ Lộc, Nam Định) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm và Cưỡng đoạt tài sản.

gai-ban-dam.jpg
Vũ Đức Đông 

Trước đó, khoảng 18h30' ngày 19/4, Tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hoàng Mai tiến hành kiểm tra một khách sạn ở phường Giáp Bát đã phát hiện một đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm.

Từ lời khai của cặp đôi này, Công an quận Hoàng Mai xác định được đối tượng môi giới mại dâm là Vũ Đức Đông (SN 1986; HKTT: Mỹ Tân, Mỹ Lộc, Nam Định).

Theo tài liệu điều tra, Đông đã lập group "PG tiệc AB, PG toàn quốc" trên facebook để khách vào thoả thuận mua dâm nữ PG với giá từ 5 triệu đến 20 triệu đồng/lượt.

Khoảng tháng 12/2020, Đông có mua dâm một nữ PG (Promotion Girl- nhân sự nữ làm công tác tiếp thị, quảng cáo) trên nhóm với giá 5 triệu đồng. Sau khi quan hệ, Đông không trả tiền mà còn bắt nữ PG chuyển 10 triệu đồng vào tài khoản nếu không sẽ đăng clip sex lên mạng. Do sợ ảnh hưởng đến cuộc sống, cô gái này đã chuyển 4,5 triệu đồng vào tài khoản của Đông.

Đến tháng 4/2021, Đông yêu cầu nữ PG kia phải trả nốt tiền nếu không sẽ đăng clip lên mạng xã hội. Do không có tiền trả, đối tượng đã ép cô gái kia phải đi bán dâm để lấy tiền trừ nợ.

Ngày 23/4, Công an quận Hoàng Mai đã bắt giữ Vũ Đức Đông tại một nhà trọ ở phố Kim Đồng, phường Giáp Bát. Tại cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận hành vi của mình.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trấn lột tiền của gái bán dâm trong khách sạn