Thể thao

Trận đấu cuối cùng của Kylian Mbappe trong màu áo PSG

Minh Anh 11/05/2024 - 14:37

Mới đây, Kylian Mbappe đã chia sẻ một video đầy cảm xúc trên mạng xã hội về việc sẽ rời Paris Saint-Germain. Theo đó, trận đấu vào Chủ nhật sẽ là trận cuối cùng của Mbappe tại sân Công viên các Hoàng tử.

Trong video, Mbappe tiết lộ rằng mình sẽ không ký gia hạn hợp đồng với PSG, đồng thời chấm dứt những đồn đoán về tương lai của anh tại câu lạc bộ nước Pháp. Giữa những tin đồn xoay quanh việc gia nhập Real Madrid vào phiên chợ hè 2024, chân sút 25 tuổi này đã ám chỉ rằng việc chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha có thể nằm trong kế hoạch.

kimd.jpg
Kylian Mbappe tuyên bố rời PSG.

Mbappe giải thích trong video của mình rằng anh sẽ không chỉ rời PSG mà sẽ rời nước Pháp, mở ra cánh cửa chuyển đến La Liga. Anh nói: "Thật là khó khăn. Tôi chưa bao giờ nghĩ việc tuyên bố điều đó lại khó đến thế. Rời đất nước của tôi, Pháp, Ligue 1, giải vô địch mà tôi luôn biết đến. Nhưng tôi nghĩ tôi muốn nó, một thử thách mới sau 7 năm. Trận đấu vào Chủ nhật sẽ là trận cuối cùng của tôi tại sân Công viên các Hoàng tử trong màu áo PSG".

"Tôi cảm thấy vinh dự khi có cơ hội khoác áo PSG, để có thể tiếp tục phát triển và sát cánh cùng một số cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử, một số nhà vô địch vĩ đại nhất. Trước hết, tôi muốn cảm ơn các đồng đội, tất cả những người đồng đội mà tôi đã có. Tất cả các huấn luyện viên: Unai Emery, Thomas Tuchel, Mauricio Pochettino, Christophe Galtier và Luis Enrique.

Giám đốc thể thao Leonardo và Luis Campos đã luôn đồng hành cùng tôi. Tất cả nhân viên ở câu lạc bộ, những người không ai nhìn thấy, những người ở nơi hậu trường. Tất cả những con người tuyệt vời này đã cống hiến mọi thứ cho đội bóng và họ xứng đáng nhận được sự công nhận này”.

Trong phát biểu của mình, Mbappe cũng chia sẻ thêm: "Tôi không phải lúc nào cũng sống xứng đáng với tình yêu mà tất cả các bạn đã dành cho tôi trong 7 năm qua. Nhưng tôi luôn nỗ lực nhất cùng đội bóng này, tôi luôn muốn đạt được những thành công cao nhất cùng câu lạc bộ."

Trước khi nói thêm rằng bản thân anh không hối hận vì đã chuyển đến PSG. Vua phá lưới World Cup 2022 giải thích: "Tôi không hối tiếc khi ký hợp đồng với câu lạc bộ này. Đó là câu lạc bộ mà tôi sẽ ghi nhớ suốt cuộc đời."

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Trận đấu cuối cùng của Kylian Mbappe trong màu áo PSG