Trải nghiệm du lịch Hàn Quốc ngay tại Hà Nội

Minh Khang | 10/10/2020, 16:59

Ngày 10/10, tại tầng 1, Trung tâm Thương mại Lotte Center (Hà Nội), Văn phòng đại diện (VPĐD) Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) đã khai mạc sự kiện “Hi! Korea-Trải nghiệm du lịch Hàn Quốc”.

Văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) vừa chính thức tổ chức sự kiện đặc biệt 'Hi! Korea - Trải nghiệm du lịch Hàn Quốc' trong thời gian gần 2 tháng từ ngày 10/10/2020 đến ngày 6/12/2020 tại tầng 1, Trung tâm thương mại Lotte Center, 54 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.

Trải nghiệm du lịch Hàn Quốc ngay tại Hà Nội

Sự kiện thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia

Trong bối cảnh du lịch quốc tế vẫn còn bị hạn chế, đây là hoạt động KTO Việt Nam đặc biệt tổ chức dành cho du khách Việt Nam quan tâm và yêu mến du lịch Hàn Quốc, dù có ở tại Việt Nam, du khách cũng có thể trải nghiệm du lịch Hàn Quốc một cách chân thực nhất.

'Hi! Korea - Trải nghiệm Du lịch Hàn Quốc' được tổ chức dưới hình thức gian hàng giới thiệu du lịch Hàn Quốc với nhiều hoạt động hấp dẫn xuyên suốt 8 tuần.

Đến với gian hàng đặc biệt này, khách tham quan có thể tìm hiểu và trải nghiệm du lịch cũng như văn hóa Hàn Quốc thông qua các hoạt động diễn ra hàng ngày như mặc trang phục truyền thống Hanbok miễn phí, trải nghiệm du lịch Hàn Quốc chân thực qua kính thực tế ảo VR, triển lãm ảnh du lịch Hàn Quốc, nhận bộ sách hướng dẫn du lịch Hàn Quốc miễn phí,...

Trải nghiệm du lịch Hàn Quốc ngay tại Hà Nội

Ngoài những hoạt động diễn ra hàng ngày, phía KTO Việt Nam cho biết, mỗi tuần sẽ mang đến nhiều hoạt động khác nhau nhằm giới thiệu nhiều hơn các chủ đề của du lịch Hàn Quốc như làn sóng Hàn Quốc Hallyu với màn trình diễn Kpop Cover Dance sôi động, văn hóa truyền thống với hoạt động làm đồ lưu niệm thủ công truyền thống, Hàn Quốc toàn cảnh với Quiz show - những câu hỏi vui về du lịch Hàn Quốc, hoặc các hoạt động trong những dịp đặc biệt như ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, lễ hội hóa trang Halloween hay Pepero.

Được biết, trong sự kiện hôm nay, để mang đến trải nghiệm thú vị cho cả các du khách nhí đến tham quan, 'Hi! Korea' còn có cả mascot truyền thống Hàn Quốc và cả những chú hề vui nhộn làm bóng bay xinh xắn tặng các bạn nhỏ.

Trải nghiệm du lịch Hàn Quốc ngay tại Hà Nội

'Có thể nói năm 2020 với sự ảnh hưởng của dịch bệnh, ngành du lịch gặp nhiều khó khăn để phục hồi và du khách cũng không thể thực hiện những chuyến đi du lịch như mong muốn, thông qua sự kiện này, chúng tôi hy vọng mang đến những trải nghiệm về du lịch Hàn Quốc chân thật nhất cho du khách, thu hút trở lại sự quan tâm của khách du lịch Việt Nam với điểm đến Hàn Quốc.

Việt Nam vẫn luôn là một thị trường trọng điểm đối với du lịch Hàn Quốc và KTO sẽ là đầu cầu cùng với các công ty du lịch thúc đẩy sự phục hồi của thị trường du lịch, từ đó góp phần thúc đẩy sự giao lưu du lịch giữa hai nước mạnh mẽ trở lại trong thời gian tới' - ông Park Jong Sun - trưởng đại diện văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết.

Bài liên quan
Thoả thích bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc với hạng vé mới cùng Vietjet
Đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân và doanh nghiệp, Vietjet chính thức khôi phục đường bay khứ hồi kết nối Việt Nam và Hàn Quốc.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trải nghiệm du lịch Hàn Quốc ngay tại Hà Nội