Đời sống

Trả lại 300 triệu đồng cho người phụ nữ chuyển nhầm tài khoản

Bá Mạnh 23/03/2023 16:35

Chuyển nhầm vào tài khoản người khác 300 triệu đồng, chị Nguyễn Thị Nga đã được nhận lại sau khi lực lượng chức năng Hà Nội và Hà Tĩnh phối hợp làm việc.

Ngày 23/3, nguồn tin từ Công an xã Kỳ Châu (huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa bàn giao số tiền 300 triệu đồng cho Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) để trao trả lại cho chị Nguyễn Thị Nga (42 tuổi, trú quận Thanh Xuân).

Trước đó, ngày 20/3, trong quá trình giao dịch, chị Nga đã chuyển nhầm số tiền 300 triệu đồng vào tài khoản của người khác.

Ngay sau đó chị Nga đã nhanh chóng đến cơ quan công an trình báo và nhờ hỗ trợ.

anh-1-luc-luong-chuc-nang-ha-noi-va-ha-tinh-phoi-hop-de-tra-lai-300-trieu-dong-cho-nguoi-phu-nu.jpg
Lực lượng chức năng Hà Nội và Hà Tĩnh phối hợp để trả lại 300 triệu đồng cho người phụ nữ

Nhận được tin báo, Công an quận Thanh Xuân đã xác định được tài khoản do chị Nga chuyển nhầm là của một người đàn ông ở xã Kỳ Châu.

Sau khi nhận được thông tin, Công an quận Thanh Xuân đã phối hợp cùng Công an xã Kỳ Châu xác minh và xác định công dân N.Đ.T (33 tuổi, trú tại xã Kỳ Châu) chính là chủ nhân số tài khoản mà chị Nga chuyển nhầm.

Quá trình làm việc, anh N.Đ.T. đã tiến hành giao nộp lại số tiền nói trên.

Ngày 22/3, tại trụ sở Công an xã Kỳ Châu, lực lượng Công an đã bàn giao số tiền 300 triệu đồng cho Công an quận Thanh Xuân để trao trả lại cho chị Nguyễn Thị Nga theo quy định của pháp luật.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Trả lại 300 triệu đồng cho người phụ nữ chuyển nhầm tài khoản