TPBank góp sức hỗ trợ người nghèo tỉnh Khánh Hòa

Thanh Tâm | 28/09/2020, 15:13

Ngày 27/9 vừa qua, ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã trao tặng 500 triệu đồng cho tỉnh Khánh Hòa để góp sức xây dựng 10 căn nhà hỗ trợ người nghèo tại thôn Tà Lương, thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

“TPBank hy vọng có thể hỗ trợ được phần nào cho người dân nghèo nơi đây có một chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống.” Ông Nguyễn Huỳnh Minh Châu, Giám đốc TPBank Nha Trang, chia sẻ tại buổi lễ trao tặng.

Trong những năm gần đây, điều kiện phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Khánh Hòa liên tục gặp nhiều khó khăn do thiên tai, dịch bệnh thường xuyên xảy ra; tình trạng sạt lở đất, ngập úng các tuyến đường giao thông đã đặc biệt ảnh hưởng đến đời sống của người dân trên địa bàn; trong đó khó khăn nhất là hai huyện miền núi Khánh Sơn, Khánh Vĩnh.

TPBank góp sức hỗ trợ người nghèo tỉnh Khánh Hòa

 Đại diện TPBank trao tặng kinh phí xây 10 căn nhà tình nghĩa cho đại diện tỉnh Khánh Hòa.

Ông Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa, tại buổi lễ cũng đánh giá cao hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của TPBank, và gọi đây là: “Hoạt động có ý nghĩa, tạo điều kiện cho các những người dân nghèo ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.”

“Thay mặt Tỉnh ủy Khánh Hòa, tôi xin ghi nhận những đóng góp và mong muốn các nhà tài trợ tiếp tục đồng hành với tỉnh trong việc xây dựng nhà ở và thực hiện các chính sách an sinh xã hội khác cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, nhất là ở địa bàn các huyện miền núi của tỉnh.” Ông Định nói.

TPBank góp sức hỗ trợ người nghèo tỉnh Khánh Hòa

Lễ khởi công xây dựng 10 căn nhà cho người nghèo tại thôn Tà Lương, thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

Với phương châm luôn đề cao những giá trị nhân văn, lấy con người làm trọng tâm, TPBank luôn thể hiện trách nhiệm và có những đóng góp đối với sự phát triển chung của xã hội. Từ đầu năm nay, khi tình hình dịch bệnh Covid có những diễn biến phức tạp, TPBank đã đưa ra nhiều biện pháp hỗ trợ khách hàng như cơ cấu nợ, giãn nợ cho các khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch, đồng thời đưa ra nhiều gói vay mới với lãi suất ưu đãi, giảm so với quy định từ 1,5 - 2,5% với tổng giá trị lên tới 19.500 tỷ đồng.

TPBank góp sức hỗ trợ người nghèo tỉnh Khánh Hòa

             Đại diện TPBank ủng hộ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương trong công tác phòng chống Covid -19.

Mới đây, ngày 9/9/2020, trong buổi làm việc với Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, đại diện Công đoàn TPBank chuyển giao số tiền ủng hộ 300 triệu đồng cùng một ô tô tải trị giá 515 triệu đồng cho đại diện bệnh viện. Đây là hoạt động nằm trong chương trình CBNV TPBank ủng hộ một ngày lương chung tay phòng chống dịch mà ngân hàng phát động cuối tháng 04/2020. Số tiền này được chia làm 3 đợt để tặng quà. Đợt 1 ngày 19/8/2020, TPBank trao tặng máy Monitor cho viện Nhiệt đới TP Hồ Chí Minh. Và đợt 3 dự kiến TPBank sẽ trao tặng một ô tô tải trị giá 757 triệu cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM vào tháng 10 tới đây.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
TPBank góp sức hỗ trợ người nghèo tỉnh Khánh Hòa