Thể thao

Tottenham nuôi hy vọng cho tấm vé dự Champions League

Minh Anh 12/05/2024 - 06:26

Tottenham đã gặp khó khăn trước Burnley. Và phải đến bàn thắng những phút cuối của Van de Ven mới giúp đội chủ nhà có cuộc ngược dòng thành công. Với 63 điểm, Gà trống tiếp tục nuôi hy vọng cho tấm vé dự Champions League mùa tới.

Sau tiếng còi khai cuộc, đang mải mê tìm kiếm bàn thắng thì đội chủ nhà bất ngờ bị thủng lưới. Phút 25, Berge chuyền bóng như đặt cho Bruun Larsen, cầu thủ mang áo số 34 xử lý bình tĩnh trước khi tung ra cú dứt điểm chuẩn xác.

Bị thủng lưới, hàng công Tottenham vùng lên tổ chức tấn công từ mọi hướng. Những quả tạt bóng từ cánh trái hay đi bóng thẳng trực diện. Nhiều phương án đã được đưa ra, nhưng hàng thủ Burnley cũng đã chơi rất xuất sắc.

torr.jpg
Chiến thắng trước Burnley, Tottenham tiếp tục nuôi hy vọng giành tấm vé dự Champions League.

Nhưng trước các đợt tấn công dồn dập, điều gì đến cũng phải đến. Phút 32, Porro nhận bóng thuận lợi bên cánh phải, hậu vệ Tottenham bứt tốc mạnh mẽ trước khi tung ra cú sút trái phá gỡ hòa cho đội chủ nhà.

Sau giờ nghỉ, Tottenham tiếp tục là đội làm chủ thế trận. Những cơ hội liên tục được tạo ra, sau nhiều lần bỏ lỡ cuối cùng Tottenham cũng thành công trong việc tìm kiếm mảnh lưới đối phương.

Phút 82, Van de Ven có pha xử lý bóng như một tiền đạo trước khi tung ra cú dứt điểm chân trái hiểm hóc, nâng tỷ số lên 2-1 cho Tottenham.

Tỷ số 2-1 được giữ đến cuối trận, chiến thắng này đã giúp Tottenham có được 63 điểm và tiếp tục nuôi hy vọng cho tấm vé dự Champions League mùa tới.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tottenham nuôi hy vọng cho tấm vé dự Champions League