Tổng thống Putin kết thúc cách ly, đi leo núi và câu cá ở Siberia

Nhật Minh | 27/09/2021, 09:01

Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa kết thúc thời gian cách ly ngắn sau khi tiếp xúc với người mắc COVID-19. Mới đây, ông đã đi câu cá và leo núi ở Siberia vài ngày.

Video ghi lại những hình ảnh giản dị của Tổng thống Nga Vladimir Putin trong kỳ nghỉ ở Siberia, sau đợt cách ly vì tiếp xúc với người mắc COVID-19. Nguồn: RT

Từ lâu người đứng đầu Điện Kremlin đã gắn với hình ảnh một người đàn ông ưa mạo hiểm. Ông thường xuyên dành thời gian nghỉ ngơi để đi cưỡi ngựa, săn bắn, lái xe địa hình trong rừng rậm và điều khiển máy bay chiến đấu.

Sau thời gian cách ly ngắn ngày vì tiếp xúc với người mắc COVID-19, Tổng thống Putin đã ghi lại dấu ấn của một người ưa hoạt động ngoài trời với những bức ảnh mới nhất từ chuyến đi câu cá và cắm trại ở Siberia.

Điện Kremlin vừa công bố 20 bức ảnh chụp ông Putin đứng dưới sông câu cá, đi bộ qua đồng cỏ tươi tốt cùng Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu, người bạn đồng hành của ông trong các kỳ nghỉ hàng năm, Reuters cho biết.

Trong bộ quần áo màu xanh lá cùng chiếc mũ giản dị, hình ảnh người đứng đầu nước Nga trở nên thân thuộc hơn với công chúng.

Ông Putin, 68 tuổi, đã tiêm hai mũi vaccine Sputnik V của Nga. Điện Kremlin cho biết sức khoẻ của ông rất ổn định.

Trước đó, Điện Kremlin cho hay Tổng thống Putin đã phải tự cách ly ít ngày sau khi hàng chục nhân viên thân cận bị mắc COVID-19. Ông đã phải huỷ kế hoạch đến Tajikistan để dự hội nghị an ninh tại đó.

putin-cau-ca-siberia.jpg
Tổng thống Putin kết thúc cách ly, đi leo núi và câu cá ở Siberia
putin-cau-ca-siberia2.jpg
Tổng thống Putin đã câu được một chú cái pike
putin-cau-ca-siberia3.jpg
putin-cau-ca-siberia4.jpg
Tổng thống Putin kết thúc cách ly, đi leo núi ở Siberia
putin-cau-ca-siberia5.jpg
putin-cau-ca-siberia6.jpg
Kết thúc cách ly, Tổng thống Putin đi leo núi, câu cá ở Siberia
putin-cau-ca-siberia7.jpg
Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu là người bạn đồng hành của Tổng thống Putin trong các kỳ nghỉ hàng năm 
Bài liên quan
Tổng thống Putin tự cách ly vì COVID-19
Do phát hiện một số ca mắc COVID-19 trong số những người thường gặp gỡ Tổng thống Vladimir Putin, người đứng đầu nước Nga đã thông báo buộc phải tuân thủ chế độ tự cách ly, theo Sputnik.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tổng thống Putin kết thúc cách ly, đi leo núi và câu cá ở Siberia