Tông thẳng vào xe tải, 3 thanh niên tử vong tại chỗ

Quách Du | 16/07/2015, 07:12

Điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao trong khi trời mưa, đường trơn trượt, ba nam thanh niên không làm chủ được tốc độ nên đã tông trực diện vào xe tải. Hậu quả cả 3 thanh niên tử vong tại chỗ.

Vào khoảng 16 giờ 10 ngày 15/7, tại km số 65 +400 quốc lộ 217 (thuộc địa phận bản Chiềng, xã Mường Mìn) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 thanh niên đi trên xe máy tử vong tại chỗ.

Tông thẳng vào xe tải, 3 thanh niên tử vong tại chỗ

Hiện trường vụ tai nạn 

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên có 3 thanh niên chạy trên một chiếc xe gắn máy mang BKS 36H7-010.52 với tốc độ khá cao trong khi trời mưa to.

Khi đến địa phận bản Mường Mìn, do thiếu quan sát nên đã tông trực diện vào chiếc xe tải Hovo (thường gọi xe hổ vồ) mang BKS 36C-118.95 đang lưu thông theo hướng ngược lại. Cú đâm rất mạnh khiến 3 thanh niên bị cuốn vào trong gầm xe tải và tử vong tại chỗ.

Nạn nhân được xác định là anh Vi Văn Thuật (sinh năm 1990), Vi Văn Tài (sinh năm 2000) và Cao Văn Khuyến (sinh năm 1998), cả 3 đều trú tại xã Na Mèo, huyện Quan Sơn.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bài liên quan
Thanh niên câm điếc bắn chết “cẩu tặc” vì bị đe dọa
Vác súng đi bắn chim, Thành tình cờ nhìn thấy 2 tên “cẩu tặc” ở khu vực nghĩa trang. Thấy Thành kêu lên và đưa điện thoại ra như quay phim, 2 tên trộm chó ra hiệu đe dọa. Sợ bị trả thù, Thành nổ một phát súng khiến một trong 2 tên trộm chó tử vong.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tông thẳng vào xe tải, 3 thanh niên tử vong tại chỗ