Tỏ tình bất thành, anh rể hiếp dâm em vợ rồi bỏ trốn

Trí Minh | 16/07/2017, 20:41

Ngỏ lời yêu thương nhưng bị em vợ từ chối, gã anh rể nổi thú tính đưa cô gái đến nơi vắng rồi khống chế hiếp dâm nạn nhân, sau đó bỏ trốn 7 năm.

Ngày 16/7, Công an tỉnh Cà Mau đã bàn giao Huỳnh Văn Nhanh (29 tuổi, ngụ huyện Phú Tân, Cà Mau) cho Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) điều tra hành vi Hiếp dâm. Vụ việc xảy ra 7 năm trước.

Tỏ tình bất thành, anh rể hiếp dâm em vợ rồi bỏ trốn

Đối tượng Huỳnh Văn Nhanh

Theo hồ sơ, ngày 3/4/2010, em vợ của Nhanh đến phòng trọ của anh ta ở thị xã Tân Uyên (Bình Dương) nhờ đưa đi khám bệnh. Vì có tình cảm với em vợ nên khi về, gã anh rể mời em vợ vào quán uống nước rồi ngỏ lời yêu thương nhưng bị cô gái khước từ.

Lúc này, Nhanh nảy sinh ý định hiếp dâm em vợ nên chở cô này đến một khu vực vắng người rồi dùng vật nhọn uy hiếp để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Biết em vợ trình báo Công an, anh ta bỏ trốn suốt 7 năm và bị Công an thị xã Tân Uyên truy nã.

Nhanh bị Công an tỉnh Cà Mau bắt được khi lẩn trốn ở xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa (Long An).

 

Bài liên quan
Giảm huy động khí cho phát điện: Những tác động tiêu cực cho nền kinh tế
Trong 8 tháng đầu năm 2021, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhu cầu/huy động khí của khách hàng, đặc biệt là huy động khí cho phát điện ở mức thấp, tác động xấu đến nguồn thu ngân sách Nhà nước và gây thiệt hại cho nền kinh tế, cũng như ảnh hưởng đến việc thực hiện chiến lược quốc gia về năng lượng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tỏ tình bất thành, anh rể hiếp dâm em vợ rồi bỏ trốn