Tổ chức đợt phim kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2022

Thục Anh (TH) | 22/04/2022, 08:39

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định 879/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức đợt phim "Kỷ niệm các ngày lễ lớn 30-4, 1-5, 7-5, 19-5 năm 2022".

Theo đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Cục Điện ảnh chủ trì, phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương, Công ty Cổ phần Hãng phim Hoạt hình Việt Nam, Công ty Cổ phần Mi Đi A, Điện ảnh Quân đội nhân dân, các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức đợt phim "Kỷ niệm các ngày lễ lớn 30/4, 1/5, 7/5, 19/5 năm 2022" trong phạm vi cả nước từ ngày 30/4 đến ngày 22/5/2022.

chu-oi-dung-lay-me-c.jpg
Các diễn viên trong phim"Chú ơi đừng lấy mẹ con".

Các phim được chọn chiếu trong đợt phim bao gồm: Phim truyện "Chú ơi đừng lấy mẹ con" của Công ty Cổ phần Mi Đi A sản xuất; phim tài liệu "Đồng khởi tự cứu mình" do Điện ảnh Quân đội nhân dân sản xuất và phim "Hành trình áo dài Việt" – Công ty TNHH MTV Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương sản xuất; phim hoạt hình "Bà của Đỗ đỏ" của Công ty Cổ phần Hãng phim Hoạt hình Việt Nam sản xuất.

Việc tổ chức đợt phim chỉ được thực hiện tại các địa phương khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát an toàn và phải tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch bệnh do Bộ Y tế ban hành. Trường hợp không tổ chức, các đơn vị điện ảnh sẽ sử dụng các bộ phim này trong các tuần phim, đợt phim tiếp theo.

Bài liên quan
Tổ chức Tuần phim ASEAN 2022 tại Việt Nam
Hoạt động được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập ASEAN, được đảm bảo tuân thủ công tác phòng dịch COVID-19, hướng đến kết nối văn hóa và xây dựng cộng đồng Đông Nam Á hòa bình, bền vững.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tổ chức đợt phim kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2022