Âm nhạc - Phim

Tổ chức đêm nhạc RockVibe cho sinh viên, giới trẻ toàn quốc tại Nha Trang

Minh Khang 25/04/2023 21:23

Ban tổ chức Đêm nhạc RockVibe cho biết, RockVibe - Chuỗi chương trình âm nhạc dành cho sinh viên, giới trẻ toàn quốc sẽ được tổ chức tại Đại học Nha Trang vào 28/4 tới đây.

Theo đó, RockVibe được tổ chức tại Đại Học Nha Trang - Nằm trong chuỗi Indie Rock Festival dành cho đối tượng yêu thích nhạc Rock được tổ chức hướng tới các bạn sinh viên, giới trẻ toàn quốc. RockVibe đã mở màn chương trình đầu tiên vào ngày 10/3/2023 tại Hải Phòng, sắp tới sẽ tiếp tục sự kiện khởi động diễn ra tại Nha Trang vào 28/4/2023.

Nha Trang đăng cai chuỗi chương trình âm nhạc dành cho sinh viên, giới trẻ toàn quốc - Ảnh 1.

Nhóm AEM Project

Điểm nhấn của chương trình RockVibe là âm nhạc chứa đựng nhiều tinh thần dân tộc, những chiêm nghiệm về cuộc sống đầy "chất đời" được kết hợp với Rock của các ban nhạc Rock đến từ Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng và tiếp theo là Nha Trang.

Cùng với phần biểu diễn được chắt lọc từ các ban nhạc sinh viên địa phương, tạo điều kiện và sân chơi cho các bạn sinh viên đam mê âm nhạc được trải nghiệm và cọ xát cùng các ban nhạc Rock đến từ các khu vực khác như: Đông Đô, AEM Project (Hà Nội); 90s (Sài Gòn); BB Band (Nha Trang), WorSke Band ( Nha Trang), Sleeping Cats và các ca sĩ khách mời như Đỗ Mỹ Dung, Phương Đài, Vy Phạm.

Nghệ sĩ Nguyễn Đức Lộc (Trưởng nhóm nhạc Đông Đô) - Giám đốc sản xuất của chương trình cho hay, RockVibe là chương trình với hoạt động biểu diễn giao thoa giữa các ban nhạc chuyên nghiệp, indie và cả những ban nhạc sinh viên. Giúp truyền lửa và cảm hứng đến giới trẻ, gây dựng tình yêu âm nhạc một cách tự nhiên, mạnh mẽ âm thầm và đầy nhiệt huyết… vốn là tính chất đặc trưng của nhạc Rock.

Nha Trang đăng cai chuỗi chương trình âm nhạc dành cho sinh viên, giới trẻ toàn quốc - Ảnh 2.

Nhóm nhạc Đông Đô

"Cũng chẳng có gì to tát cả, chỉ là đến một thời điểm nào đó trong đời, chúng tôi tự cảm thấy mình có thể dễ dàng cởi mở hơn trước. Có thể trước đây chúng tôi chỉ muốn tận hưởng hành trình âm nhạc này với nhau thôi, được "sống", được chơi, được sẻ chia những điều tích cực … vậy là đủ rồi.

Nhưng bây giờ thì khác, chúng tôi đã cùng nghĩ là có thể chia sẻ và lan tỏa những điều tốt đẹp mà chúng tôi có ở một quy mô rộng hơn, vượt qua ranh giới an toàn để tới được với nhiều người hơn. Và vẫn như những ngày đầu tiên, cái gì anh em đã cùng thống nhất rồi thì chúng tôi cứ thế thực hiện thôi", Đức Lộc cho hay.

Chương trình dự kiến sẽ có khoảng 1.000 người tham dự, bao gồm sinh viên và khán giả đến từ các trường trên địa bàn Nha Trang và các tỉnh lân cận. Sân khấu và hệ thống âm thanh ánh sáng được đầu tư công phu, nhằm mang đến cho khán giả những trải nghiệm sống động về âm nhạc.

Nha Trang đăng cai chuỗi chương trình âm nhạc dành cho sinh viên, giới trẻ toàn quốc - Ảnh 3.
Nha Trang đăng cai chuỗi chương trình âm nhạc dành cho sinh viên, giới trẻ toàn quốc - Ảnh 4.

RockVibe mong muốn thông qua nhạc Rock tới các trường đại học, tạo lập sân chơi dành cho các nghệ sĩ trẻ, sinh viên yêu âm nhạc

Được tổ chức bởi VBros kết hợp với các đơn vị tại địa phương, RockVibe mong muốn thông qua nhạc Rock tới các trường đại học, tạo lập sân chơi dành cho các nghệ sĩ trẻ, sinh viên yêu âm nhạc và năng khiếu, nhằm phát triển một cộng đồng yêu thích, cảm thụ âm nhạc, phát triển nghệ thuật một cách tiến bộ. Thông qua đó góp phần làm nền tảng cho một xã hội văn minh, có chiều sâu về văn hoá, tư duy, phát triển đất nước và con người Việt Nam một cách thịnh vượng và hòa bình.

Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 17h00 ngày 28/04/2023 tại sân khấu ngoài trời trên đồi Lasan (nằm trong khuôn viên Đại Học Nha Trang) với sự góp mặt của các band nhạc Rock và những bạn trẻ có đam mê với chất nhạc mạnh mẽ. Chương trình được tổ chức với tiêu chí đảm bảo yếu tố chất lượng chuyên môn và giải trí, cũng như góp phần vào các hoạt động văn hóa lành mạnh diễn ra cho sinh viên, giới trẻ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tổ chức đêm nhạc RockVibe cho sinh viên, giới trẻ toàn quốc tại Nha Trang