Tin trang web “trúng thưởng” một phụ nữ mất hàng chục triệu đồng

Châu Sơn | 19/11/2015, 20:45

Sau khi cung cấp thông tin cá nhân cho trang web “trúng thưởng”, đến chiều cùng ngày chị L. phát hiện tài khoản ngân hàng của mình mất 69 triệu đồng.

Ngày 19/11, Công an xã Trà Dơn, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam xác nhận, trên địa bàn xã vừa có một nạn nhân bị lừa trúng thưởng qua mạng xã hội facebook.

Theo đó, sáng 17/11, chị V.T.M.L (SN 1988, trú xã Trà Dơn) vào trang facebook cá nhân thì nhận được tin nhắn có nội dung đề nghị chị nhấp vào một đường link. Khi nhấp vào đường link này, chị L. truy cập vào một website và được trang mạng thông báo chị đã “trúng thưởng”.

Website này hướng dẫn chị L. thực hiện một số thủ tục để nhận giải thưởng như đóng tiền lệ phí bằng cách nhắn tin mã số cào card điện thoại, điền các thông tin vào phiếu đăng ký tham gia dự thưởng. Sau khi nộp 500 ngàn tiền card điện thoại và cung cấp thông tin cá nhân, mã số tài khoản ngân hàng, đến chiều 17/11, chị L. phát hiện tài khoản ngân hàng của mình mất 69 triệu đồng.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Nam Trà My điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
 Lên Facebook kêu gọi đồng bọn đi hỗn chiến
Sáng 17/4, Công an huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) cho biết vừa phát hiện, ngăn chặn kịp thời 2 băng nhóm mang theo hung khí để giải quyết mâu thuẫn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tin trang web “trúng thưởng” một phụ nữ mất hàng chục triệu đồng