Tìm thấy thi thể Trưởng phòng thuộc Cục Thuế Thanh Hóa nhảy cầu tự vẫn

Quốc Huy | 20/04/2020, 10:35

Thi thể Trưởng phòng Kiểm tra 3 Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa được lực lượng chức năng tìm thấy cách vị trí nhảy khoảng 20m về phía thượng nguồn.

Sáng ngày 20/4. thông tin từ  Phòng Cảnh sát chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết thi thể ông Lê Đăng Giang đã được tìm thấy, vị trí này cách điểm ông nhảy cầu tự vẫn khoảng 20m về phía thượng nguồn sông Mã. Hiện thi thể ông đã được bàn giao cho chính quyền địa phương và gia đình lo hậu sự.

Lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm thi thể nạn nhân

Trước đó vào khoảng 21h30 ngày 19/4, một số người dân phát hiện một người đàn ông dựng xe máy giữa cầu Nguyệt Viên (TP Thanh Hóa) và điện thoại cho người thân. Sau đó người này nhảy xuống sông Mã. Tại hiện trường, ngoài chiếc xe máy còn có điện thoại di động, chứng minh thư nhân dân và một bức thư tuyệt mệnh.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã huy động xuồng máy đến hiện trường tìm kiếm nạn nhân. Đồng thời, xác minh nội tình vụ việc.

Người dân bất chấp giãn cách xã hội tụ tập theo dõi diễn biến sự việc

Người đàn ông nhảy cầu được xác định là Lê Đăng Giang, sinh năm 1972, thường trú tại đường Nam Cao, phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa. Ông Giang hiện đang là Trưởng phòng Kiểm tra 3, Cục Thuế Thanh Hóa.

Trước đó, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt ông Nguyễn Ngọc Đính, Trưởng phòng Nghiệp vụ Dự toán pháp chế thuộc Cục Thuế Thanh Hóa nhận của một doanh nghiệp ở địa bàn huyện Triệu Sơn 100 triệu đồng.

Bài liên quan
TP.HCM: Người đàn ông nhảy cầu Ông Thìn xuống sông mất tích
Đến trưa 28/4, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCN huyện Bình Chánh (TP.HCM) vẫn chưa tìm thấy người đàn ông nhảy cầu Ông Thìn xuống sông mất tích.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tìm thấy thi thể Trưởng phòng thuộc Cục Thuế Thanh Hóa nhảy cầu tự vẫn