Tìm thấy thi thể người phụ nữ dưới cầu Hàm Rồng

Thanh Phương | 05/10/2020, 14:47

Ngay khi nhận được tin báo của người dân về việc nghi có người nhảy xuống cầu Hàm Rồng tự vẫn, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức tìm kiếm.

Ngày 5/10, thông tin từ UBND phường Hàm Rồng (TP Thanh Hóa) cho biết, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể người phụ nữ nghi nhảy cầu Hàm Rồng tự vẫn.

Tìm thấy thi thể người phụ nữ dưới cầu Hàm Rồng

Lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể người phụ nữ cách chân cầu Hàm Rồng khoảng 5km

Trước đó, chính quyền địa phương nhận được tin báo của người dân về việc có một chiếc xe máy bỏ lại cầu Hàm Rồng không có người tới nhận. Mọi người nghi ngờ chủ nhân đã nghĩ quẩn nhảy xuống sông Mã nên báo về phường.

Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Thanh Hóa đã điều động 1 xuồng cao su 25CV cùng 13 CBCS và các thiết bị lặn nhanh chóng đến hiện trường phối hợp cùng lực lượng tại chỗ triển khai công tác tìm kiếm.

Chỉ một thời gian ngắn, thi thể nạn nhân được tìm thấy cách cầu Hàm Rồng gần 5 km về phía hạ lưu. Người này được xác định là chị Lê Thị H. (SN 1991 trú tại thôn Trinh Hà, xã Hoằng Trung, huyện Hoằng Hóa). Nhiều khả năng, người phụ nữ này quyên sinh do buồn chuyện gia đình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
5 công dân được xin lỗi công khai sau gần 25 năm chịu "án oan"
Năm 1994, năm công dân bị khởi tố và bắt tạm giam để phục vụ điều tra vụ án giết người, tuy nhiên do không có đủ căn cứ để kết tội nên CQ CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định hủy bỏ biện pháp tạm giam và thả tự do nhưng lại không trao quyết định cho các công dân trên dẫn đến họ chịu “án oan” gần 25 năm.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tìm thấy thi thể người phụ nữ dưới cầu Hàm Rồng