An ninh trật tự

Tìm thấy thi thể nghi phạm đâm gục người phụ nữ trong đêm

Đức Sơn 17/05/2024 - 16:54

Người dân đã vớt được một thi thể nam giới và được gia đình xác nhận là đối tượng liên quan đến vụ án giết người trước đó.

Liên quan đến vụ một phụ nữ bị đâm gục trong đêm ở Hà Nội, ngày 17/5, Công an quận Tây Hồ, TP. Hà Nội đã bàn giao hồ sơ, tang vật, thi thể được xác định là nghi phạm gây án cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sóc Sơn thụ lý theo thẩm quyền.

Theo Công an quận Tây Hồ, khoảng 20h ngày 14/5, anh N.P.H (trú Phúc Yên, Vĩnh Phúc) đến Công an phường Nhật Tân trình báo sự việc vào 18h cùng ngày, anh H. nhận được thông tin từ anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1970, trú Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội) cho biết đã vớt được 1 xác chết nam giới là người nhà của anh H. thông qua chiếc sim điện thoại của nạn nhân.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tây Hồ cùng Công an phường Nhật Tân, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sóc Sơn và anh H. đã đến hiện trường.

Tại hiện trường, anh H. xác nhận danh tính nạn nhân là em trai ruột, họ tên N.H.T. (SN 1978, trú Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc).

Công an quận Tây Hồ xác định người đàn ông tử vong trên đang thuộc diện điều tra của Công an huyện Sóc Sơn do có liên quan đến vụ án giết người người xảy ra vào rạng sáng ngày 13/5 tại địa bàn huyện Sóc Sơn.

2e8c7660-a028-400c-9cd3-75f16efcb3bb.jpeg
Vụ án mạng xảy ra vào rạng sáng 13/5 ở huyện Sóc Sơn.

Trước đó, khoảng 3h30 rạng sáng 13/5, tại khu vực đường dẫn ra hồ Đồng Đò, xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn xảy ra vụ án giết người.

Thời điểm trên, một người đàn ông đã dùng dao tấn công, đâm liên tiếp khiến một phụ nữ ngã gục và tử vong trên đường.

Quá trình vụ việc xảy ra, một số người dân đã phát hiện và tới can ngăn nhưng bất thành. Gây án xong, nghi phạm rời khỏi hiện trường.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tìm thấy thi thể nghi phạm đâm gục người phụ nữ trong đêm