Tìm thấy thi thể nam thanh niên đuối nước khi đi bắt cá

Tây Nguyên | 01/11/2020, 15:43

Sáng 1/11, thông tin từ UBND xã Ayun, huyện Mang Yang (Gia Lai) cho biết, lực lượng chức năng và người dân vừa tìm được thi thể anh Hyeu (trú tại làng Hier, xã Ayun, huyện Mang Yang) sau hơn 3 ngày mất tích.

Trước đó, sáng 28/10, mặc dù đang có bão số 9 nhưng anh Hyeu vẫn điều khiển xe máy đến một con suối gần Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh để đánh bắt cá.

Chiều cùng ngày, gia đình không thấy anh trở về nên đã tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Đến sáng 29/10, khi phát hiện chiếc xe máy của anh Hyeu bỏ lại bên bờ suối, người nhà đã trình báo lực lượng chức năng. UBND xã Ayun đã cử lực lượng dân quân, Công an tham gia công tác tìm kiếm dọc theo các sông, suối trong khu vực.

duoi-nuoc.jpg

Lực lượng chức năng và người dân tổ chức tìm kiếm thi thể anh Hyeu.

Do mưa to nên mực nước ở các sông, suối dâng cao khiến công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Đến khoảng 14h ngày 31/10, thi thể của anh Hyeu được phát hiện ở một con suối tại khu vực thôn Đoàn Kết, xã Ayun, cách điểm anh này để lại chiếc xe máy khoảng 13 km và đã tử vong do đuối nước.

Hiện thi thể anh Hyeu đã được bàn giao cho gia đình để tổ chức mai táng theo phong tục của địa phương.


Bài liên quan
Hai người đuối nước thương tâm khi đi thả lưới bắt cá
Ngày 6/10, UBND huyện Đăk Hà đã đến thăm, chia buồn và trao tiền hỗ trợ cho 2 trường hợp tử vong do đuối nước tại thôn Kon Stiu 2, xã Ngọc Wang, huyện Đăk Hà (tỉnh Kon Tum).

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tìm thấy thi thể nam thanh niên đuối nước khi đi bắt cá