Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích khi đang chơi trước sân nhà

Duy Uyên | 20/10/2021, 14:40

Sau gần 5 ngày tìm kiếm, thi thể bé trai 2 tuổi mất tích khi đang chơi trước sân nhà đã được tìm thấy tại vị trí cách nhà 600m.

Trước đó, Công an huyện Dầu Tiếng nhận được trình báo của gia đình anh L.G.Đ (SN 1997, ở ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng) về việc con anh là cháu L.G.H.(SN 2019), mất tích khi đang chơi trước sân nhà.

Theo thông tin anh Đ. cung cấp, khoảng 10 giờ ngày 15/10, mẹ bé H. là chị H.T.B.N.(SN 1997) và bé chơi trước nhà. Sau khi quay vào trong nhà rồi trở ra, chị N. không thấy bé H. đâu nữa.

Ngay sau đó, cả nhà tổ chức tìm kiếm đồng thời báo chính quyền địa phương và cơ quan Công an.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã huy động hàng trăm người phối hợp với người dân tổ chức tìm kiếm các khu vực lân cận nhưng không thấy bé.

Công an huyện Dầu Tiếng cũng phát thông báo gửi Bộ Công an cùng Công an các tỉnh, thành phố, huyện, thị, xã phường để hỗ trợ tìm người mất tích, nêu rõ đặc điểm nhận dạng của bé.

Đến sáng 20/10, một số người dân phát hiện thi thể bé H. tại một con suối cách nhà nạn nhân khoảng 600m.

Hiện cơ quan Công an đang tiến hành công tác khám nghiệm và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bài liên quan
Bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn khi chơi trước sân nhà
Ngày 17/10, Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) đang phát thông báo tìm bé Lâm Gia Hưng (SN 2019, ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương), mất tích khi đang chơi trước sân nhà.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích khi đang chơi trước sân nhà