Tìm thấy thi thể bé gái 4 tuổi trong vụ 3 cha con bị nước cuốn trôi

Thùy Dung | 28/09/2021, 14:54

Ngày 28/9, ông Võ Đình Huy - Chủ tịch UBND xã Kon Chiêng, huyện Mang Yang, Gia Lai cho biết, sau 4 ngày tích cực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của cháu L.T.B.N (SN 2017, trú tại làng Toak, xã Kon Chiêng).

Theo đó, khoảng 9h sáng cùng ngày, thi thể của cháu L.T.B. N. được phát hiện tại khu vực lùm tre bên cầu treo ven suối Pờ Yầu, đoạn cách nơi cháu N. gặp nạn khoảng 3 km. Hiện thi thể của cháu đã được đưa về nhà để làm thủ tục mai táng.

anh-tin-duoi-nuoc-ngay-28-9.jpeg
Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu N. sau 4 ngày mất tích

Ông Võ Đình Huy cho biết thêm, hiện UBND xã Kon Chiêng và UBND huyện Mang Yang đã thăm hỏi, động viên và hỗ trợ một phần kinh phí cho gia đình 3 nạn nhân.

Trước đó như Báo Công lý đã đưa tin, vào khoảng 16h ngày 24/9, anh L.Đ.Q (SN 1987, trú làng Toak, xã Kon Chiêng, huyện Mang Yang) chở theo 2 con L.V.A.T (SN 2015), L.T.B.N (SN 2017) đến thăm bố vợ tại làng Tar, xã Kon Chiêng. Sau đó, khoảng 21h cùng ngày, anh Q. chở 2 con về nhà ở làng Toak song người thân chờ mãi không thấy về. Đến 10h ngày 25/9, người dân đi câu cá ở suối Pờ Yầu phát hiện xe máy của anh Q. nằm giữa suối, nghi vấn người đã bị nước cuốn trôi.

 Qua xác minh biết anh Q. và 2 con không về nhà lực lượng chức năng cùng người dân đã tổ chức tìm kiếm. Chiều 25/9, lực lượng chức năng phát hiện thi thể anh Q. bị nước cuốn trôi mắc trên gốc tre nằm giữa dòng suối Pờ Yầu.

Đến 9h sáng 26/9, sau nhiều giờ tìm kiếm, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể cháu T. nằm trên ngọn cây tre giữa suối.

Bài liên quan
Người phụ nữ bị nước cuốn trôi khi cùng con trai lội suối về nhà
Ngày 10/9, UBND xã Đất Bằng, huyện Krông Pa, Gia Lai cho biết, đã tìm thấy thi thể người phụ nữ bị nước cuốn tử vong khi lội qua suối để về nhà.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tìm thấy thi thể bé gái 4 tuổi trong vụ 3 cha con bị nước cuốn trôi