Tìm thấy thi thể 4 nam thanh niên bị sóng biển cuốn trôi ở Bình Thuận

Hà Kim(TH) | 23/08/2019, 09:53

Sau nhiều giờ bị sóng biển cuốn trôi ở bãi biển Mũi Né (Bình Thuận), thi thể 4 du khách đã được tìm thấy.

Theo đó, đến 23h40 đêm 22/8, thi thể 4 du khách bị sóng cuốn trôi khi đang tắm biển đã được tìm thấy. Trước đó, vào sáng ngày 22/8, 1 nhóm du khách 12 người từ Lâm Đồng đến Phan Thiết du lịch. Trưa 22/8, nhóm vào thuê chỗ nghỉ tại khách sạn trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến.

Tìm thấy thi thể 4 nam thanh niên bị sóng biển cuốn trôi ở Bình Thuận

Đến 23h40 đêm 22/8, thi thể 4 du khách bị sóng cuốn trôi đã được tìm thấy 

Đến 16h45, nhóm khách này xuống biển tắm thì bất ngờ có luồng sóng ngầm ập vào kéo 7 người ra xa. Bị hụt chân, các thanh niên với tay kêu cứu. Người dân địa phương và du khách đứng trên bờ nhìn thấy đã nhảy xuống ứng cứu, nhưng do sóng mạnh, họ chỉ đẩy được 3 người vào bờ. Còn 4 người bị sóng cuốn ra xa bờ và mất tích.

Danh tính 4 nạn nhân nhanh chóng được xác định là: Trần Bảo Sơn (19 tuổi), Nguyễn Bảo Anh (18 tuổi), Nguyễn Thanh Long (19 tuổi) và Nguyễn Thiện Toàn (18 tuổi). Cả 4 nạn nhân đều ngụ tại TP. Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng), hiện là sinh viên một trường đại học tại TP. HCM.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận gồm Bộ đội Biên phòng, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và người dân địa phương đã tích cực tìm kiếm 4 du khách bị sóng cuốn trôi. Được biết, khu vực xảy ra vụ tai nạn đuối nước là bãi tắm công cộng, có đường dân sinh dẫn vào và không có biển cảnh báo.

Đến 20h45 tối 22/8, thi thể anh Nguyễn Bảo Anh, Nguyễn Thanh Long, Trần Bảo Sơn lần lượt được lực lượng cứu nạn và người dân phát hiện ở khu vực này. Đến 23h40, sau 7 giờ bị sóng biển cuốn, thi thể anh Nguyễn Thiện Toàn cũng được tìm thấy cách nơi gặp nạn chừng 100m.

Hiện thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về quê lo hậu sự.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tìm thấy thi thể 4 nam thanh niên bị sóng biển cuốn trôi ở Bình Thuận