Tiếp tế ma túy cho bạn nghiện trong nhà tạm giữ

Thanh Phương | 20/02/2020, 16:55

Ngày 20/2, Công an huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) cho biết vừa phát hiện, bắt giữ đối tượng Phạm Bá Hiếu (SN 1985, ở bản Éo, xã Phú Xuân, huyện Quan Hoá) để điều tra làm rõ hành vi đưa ma túy vào nhà tạm giữ của Công an huyện để “tiếp tế” cho bạn nghiện.

Trước đó, Phạm Bá Hiếu mang một túi ni lông màu đen bên trong có 1 dây sữa và 1 gói thuốc lá Thăng Long đến cổng Công an huyện Quan Hoá nhờ người quen ở cùng xã gửi cho bạn là P.B.M. đang bị tạm giữ tại Công an huyện.

Tiếp tế ma túy cho bạn nghiện trong nhà tạm giữ

Phạm Bá Hiếu tại cơ quan điều tra

Khi Thiếu úy Lê Xuân Lưu (trực ban đơn vị) kiểm tra gói hàng trên thì phát hiện trong bao thuốc lá có 1 gói nhỏ bên trong chứa nhiều cục vụn màu trắng và đỏ (nghi là ma tuý) nên đã báo cáo lãnh đạo Công an huyện. Vụ việc được lập biên bản chuyển cho cơ quan điều tra.

Tiến hành triệu tập Phạm Bá Hiếu đến làm việc, đối tượng này đã khai nhận, số ma túy trên được Hiếu mua về sử dụng và cho vào bao thuốc lá và gửi cho bạn nghiện đang bị tạm giữ.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Xử phạt chủ doanh nghiệp xe tải chở gỗ trong vụ tai nạn khiến 7 người tử vong
Liên quan đến vụ tai nạn khiến 7 người tử vong, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định xử phạt chủ doanh nghiệp vận tải có phương tiện gây tai nạn giao thông tổng số tiền 46 triệu đồng, đồng thời tước quyền sử dụng giấy phép kinh doanh vận tải 2 tháng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tiếp tế ma túy cho bạn nghiện trong nhà tạm giữ