Tiền Giang: Vây bắt gần 100 “quái xế” đua xe trái phép trên QL1

Mai Đỉnh | 11/04/2021, 14:08

Hơn 4h sáng 11/4, lực lượng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với Công an thị xã Cai Lậy đã vây bắt nhóm gần 100 thanh niên đang đua xe trái phép trên QL1.

Thời điểm đó, do không thấy lực lượng CSGT nên hàng trăm "quái xế" này chặn QL1 và rồ ga, chạy lạng lách và phóng nhanh trên quốc lộ ở đoạn gần nghĩa trang liệt sĩ thị xã Cai Lậy thuộc phường 2, thị xã Cai Lậy.

Khi thấy cảnh sát, nhóm thanh niên này đã tháo chạy. Nhiều người lao xe vào các con hẻm, vườn cây ăn trái và lao thẳng xuống kênh để bỏ trốn.

dua-xe.jpg
Nhóm "quái xế" được đưa về trụ sở công an

Cảnh sát đã đưa 90 quái xế cùng 110 xe gắn máy của thanh thiếu niên về trụ sở công an lấy lời khai, làm rõ hành vi tổ chức, cổ vũ đua xe trái phép, trong đó nhiều xe máy đã thay đổi kết cấu nhằm phục vụ mục đích đua xe trái phép.

Theo công an, dù các thanh thiếu niên này ở các tỉnh, thành khác nhau như: Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Bến Tre, Đồng Tháp... nhưng đã làm quen với nhau trên mạng xã hội và hẹn đến địa điểm trên để cổ vũ và đua xe.

Bài liên quan
Phạt tù nhóm thanh niên đua xe trái phép ở khu vực hồ Hoàn Kiếm
Do có hành vi đua xe trái trái phép trong thời gian giãn cách xã hội để phòng, chống dịch bệnh Covid -19 theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, nhóm thanh niên đã phải trả giá bằng các hình phạt nghiêm khắc.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tiền Giang: Vây bắt gần 100 “quái xế” đua xe trái phép trên QL1