Tiền Giang: Một phụ nữ tử vong tại nhà riêng dương tính SARS-CoV-2

Chí Tâm | 20/07/2021, 21:32

Gia đình phát hiện bà L.T.H. tử vong trên giường ngủ, cơ quan chức năng đã lấy mẫu xét nghiệm phát hiện bà H. dương tính với SARS-CoV-2.

Ngày 20/7, Trung tâm y tế huyện Chợ Gạo (tỉnh Tiền Giang) phối hợp với lực lượng chức năng tiếp tục truy vết những người liên quan đến ca tử vong được phát hiện trên địa bàn xã Lương Hòa Lạc (huyện Chợ Gạo).

tn5.jpeg
Người phụ nữ tử vong tại nhà riêng dương tính Covid-19. Ảnh minh họa

Theo ông Nguyễn Văn Bé - Giám đốc Trung tâm y tế huyện Chợ Gạo, sáng ngày 19/7, người thân trong gia đình phát hiện bà L.T.H. (59 tuổi, ngụ xã Lương Hòa Lạc) tử vong trên giường ngủ trong căn nhà của gia đình.

Được biết trước đó, bà H. có mắc các bệnh hen bẩm sinh, tăng huyết áp, thoái hóa cột sống.

Cơ quan chức năng đã lấy mẫu xét nghiệm đối với bà H., kết quả dương tính với SARS CoV-2. Lực lượng chức năng đã truy vết 12 người liên quan, tiến hành cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm.

Theo ông Bé, con gái bà H. từng mua bán tại chợ Bình Điền (TP.HCM). Trước khi trở về địa phương, người này có giấy xét nghiệm âm tính với SARS CoV-2.

Như vậy, đến nay toàn tỉnh Tiền Giang ghi nhận 19 trường hợp nhiễm Covid-19 tử vong.

Bài liên quan
2 ca tử vong do Covid-19 trên bệnh nhân có bệnh lý nền nặng
Tối 13/7, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 thông báo 2 ca tử vong do Covid-19 số 131 và 132.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tiền Giang: Một phụ nữ tử vong tại nhà riêng dương tính SARS-CoV-2