'Tiệc trăng máu' vào Top 5 phim Việt ăn khách mọi thời đại

Minh Anh | 24/11/2020, 16:32

Tiệc trăng máu cán mốc 167 tỉ, lọt top 5 phim có doanh thu cao nhất. Với thành tích đạt được, 'Tiệc trăng máu' hiện tại đã soán ngôi của Gái già lắm chiêu 3 để lọt vào top 5 phim có doanh thu cao nhất lịch sử phim Việt.

Mới đây, ekip bộ phim "Tiệc trăng máu" công bố  tác phẩm điện ảnh của bộ đôi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh đã chính thức cán mốc doanh thu 155 tỷ đồng sau 1 tháng công chiếu. 

tiec.jpg
Sau một tháng công chiếu, Tiệc trăng máu đã thu về con số hơn 167 tỉ đồng với hơn 2,3 triệu vé bán ra.

Khởi chiếu từ ngày 20/10, "Tiệc trăng máu" đã bán được hơn 2 triệu vé, lọt vào top doanh thu cao nhất Việt Nam năm 2020. Trong 155 tỷ đồng doanh thu của phim, cột mốc 100 tỷ đồng được xác lập sau 15 ngày phim ra rạp.

Cuối tuần qua (13-15/11), "Tiệc trăng máu" thu về hơn 8,7 tỷ đồng, tiếp tục thống trị phòng vé Việt. Với thành tích này, "Tiệc trăng máu" có thể vượt mặt "Gái già lắm chiêu 3" để lọt top 5 bộ phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. 

tiec3.jpg
Với thành tích này, bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Phan Gia Nhật Linh đã vượt mặt Gái già lắm chiêu 3 để lọt vào top 5 phim có doanh thu cao nhất Việt Nam năm 2020.

Dàn diễn viên chính của phim đều phấn khởi với tin vui này. Là những người đứng sau thành công của phim, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh, biên kịch Bình Bồng Bột kỳ vọng phim tiếp tục ăn khách, tạo nên những kỷ lục tiếp theo.

"Tiệc trăng máu" là tác phẩm remake lại từ kịch bản gốc của Italy, hội tụ dàn diễn viên đình đám là Thái Hòa, Hồng Ánh, Đức Thịnh, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn.

tiec2.jpg
Bộ phim quy tụ dàn diễn viên ngôi sao với diễn xuất cực đỉnh.

Phim kể về một hội bạn thân trong bữa tiệc tân gia đã rủ nhau chơi một trò chơi nguy hiểm: đặt hết điện thoại lên bàn và bất kỳ thông báo, cuộc gọi, tin nhắn đều phải đọc cho mọi người biết. Vẫn giữ nguyên nội dung tổng thể của bản gốc, với câu chuyện mang tính phổ quát cao có thể gặp ở bất kỳ xã hội nào, “Tiệc trăng máu” tạo nên những kiểu nhân vật điển hình mà chúng ta thấy được bản thân trong đó. 

Nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh tự tin nhận định: “Tôi nghĩ dù được làm lại từ hai bản phim Italy và Hàn Quốc, nhưng kịch bản của Tiệc trăng máu có lẽ còn “Việt Nam” hơn cả nhiều kịch bản gốc của Việt Nam khác, bởi những giá trị hiện thực của nó”.

Sau một tháng công chiếu, Tiệc trăng máu đã thu về con số hơn 167 tỉ đồng với hơn 2,3 triệu vé bán ra. Bộ phim hiện tại đã soán ngôi của Gái già lắm chiêu 3 để lọt vào top 5 phim có doanh thu cao nhất lịch sử phim Việt.

tiec4.jpg
Với thành tích đạt được, êkíp và dàn diễn viên của phim cũng đều rất hào hứng.

Với thành tích này, bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Phan Gia Nhật Linh đã vượt mặt Gái già lắm chiêu 3 để lọt vào top 5 phim có doanh thu cao nhất Việt Nam năm 2020.

Chưa dừng lại ở đó, Tiệc trăng máu cũng chính thức lọt top 5 phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại, chỉ đứng sau Hai Phượng, Cua lại vợ bầu, Mắt biếc và Em chưa 18.

tiec5.jpg
Đây là một thành tích đáng phấn khởi không chỉ với riêng êkíp bộ phim Tiệc trăng máu mà còn với thị trường điện ảnh Việt nói chung trong một năm với nhiều khó khăn từ dịch bệnh, bão lũ.

Với thành tích đạt được, êkíp và dàn diễn viên của phim cũng đều rất hào hứng. Bởi đây là một thành tích đáng phấn khởi không chỉ với riêng êkíp bộ phim Tiệc trăng máu mà còn với thị trường điện ảnh Việt nói chung trong một năm với nhiều khó khăn từ dịch bệnh, bão lũ đã ảnh hưởng rất nhiều tới thị trường điện ảnh. 

Từ thành tích của Tiệc trăng máu, nhiều phim Việt đang nằm chờ thời sẽ mạnh dạn ra rạp và các nhà sản xuất phim cũng mạnh tay đầu tư cho những dự án mới từ đây đến năm 2021.

Bài liên quan
Mỹ Tâm sẽ gây "bão" rạp chỉ vì một câu "Alo" trong "Tiệc trăng máu"
Tuy tung teaser với sự góp mặt của dàn diễn viên siêu khủng nhưng Tiệc Trăng Máu của Nguyễn Quang Dũng lại được chú ý nhờ giọng "alo" ở cuối teaser xác định là của Mỹ Tâm. Nhờ một câu thoại này mà fan của chị đẹp sẽ quyết tâm bao rạp khi phim ra mắt.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Tiệc trăng máu' vào Top 5 phim Việt ăn khách mọi thời đại