'Tiệc trăng máu' nhận mưa lời khen của nghệ sĩ Việt

Minh Anh | 22/10/2020, 16:36

Sau hai sự kiện ra mắt cùng những suất chiếu sớm ngoài rạp tại TP HCM và Hà Nội, 'Tiệc trăng máu' được nhiều nghệ sĩ dành lời khen. Nội dung hấp dẫn, diễn xuất đỉnh của đỉnh đã giúp bộ phim ghi dấu ấn tốt với các nghệ sĩ khi đến rạp.

Là bộ phim thứ 2 của Việt Nam quyết định ra rạp hậu đại dịch, Tiệc trăng máu thậm chí còn được kỳ vọng hơn cả Ròm, ít nhất về mặt doanh thu bởi phim có quá nhiều yếu tố hấp dẫn khán giả, từ kịch bản đến dàn diễn viên toàn những ngôi sao phòng vé.

tiec77.jpg
Tiệc Trăng Máu là bộ phim đầu tiên của Việt Nam quy tụ nhiều ngôi sao phòng vé đến vậy

Không để khán giả phải đợi quá lâu nữa, phim đã quyết cán đích sớm ngay sau Ròm, “mặc kệ” những rủi ro như việc khán giả chưa thực sự có thói quen ra rạp sau đại dịch.

Phải khẳng định Tiệc Trăng Máu là bộ phim đầu tiên của Việt Nam quy tụ nhiều ngôi sao phòng vé đến vậy, đặc biệt tất cả đều đảm nhận vai chính, cùng xuất hiện xuyên suốt hành trình phim. Nếu Kaity - Kiều Minh Tuấn từng bất ngờ khi làm nên cơn sốt Em Chưa 18 thì Thái Hòa lại luôn giữ vững thương hiệu ông hoàng phòng vé cả chục năm nay.

tiec9.jpg
Là bộ phim thứ 2 của Việt Nam quyết định ra rạp hậu đại dịch, Tiệc trăng máu thậm chí còn được kỳ vọng hơn cả Ròm

Trong khi đó,Hứa Vĩ Văn - Hồng Ánh góp mặt trong Em Là Bà Nội Của Anh - bom tấn phòng vé mở đầu cho trào lưu làm phim remake. Thu Trang cũng chẳng phải dạng vừa khi sở hữu trong tay những tác phẩm thắng lớn về doanh thu như: Nắng, Chị Mười Ba.

Về phần Đức Thịnh, ngoài đóng phim, anh còn là người đứng sau cơn sốt phòng vé mùa Tết 2018 - Siêu Sao Siêu Ngố. Bảy cái tên tất cả đều có khả năng diễn xuất đã được kiểm chứng qua nhiều tác phẩm đình đám hẳn là yếu tố quan trọng nhất khiến Tiệc Trăng Máu được khán giả mong ngóng.

tiec8.jpg
Không để khán giả phải đợi quá lâu nữa, phim đã quyết cán đích sớm ngay sau Ròm, “mặc kệ” những rủi ro như việc khán giả chưa thực sự có thói quen ra rạp sau đại dịch.

Nếu Tháng Năm Rực Rỡ do một tay Dũng “Khùng” xử đẹp thì Em Là Bà Nội Của Anh lại là tác phẩm điện ảnh chung đầu tiên của hai người. Biết đâu chừng Tiệc Trăng Máu lại tái hiện những ngày tháng huy hoàng của “Bà Nội” và một lần nữa giúp cặp bài trùng này ghi danh bảng vàng phim trăm tỉ.

Sau hai sự kiện ra mắt tại TP HCM và Hà Nội cùng những suất chiếu sớm ngoài rạp, 'Tiệc trăng máu' được nhiều nghệ sĩ dành lời khen, đặc biệt đối với diễn xuất của Thái Hòa và Thu Trang.

tiec4.jpg
'Tiệc trăng máu' được nhiều nghệ sĩ dành lời khen, đặc biệt đối với diễn xuất của Thái Hòa và Thu Trang.

Vợ chồng diễn viên, nhà sản xuất Đinh Ngọc Diệp - đạo diễn Victor Vũ khen "vua phòng vé" Thái Hòa diễn xuất sắc. Họ gửi lời chúc mừng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh và êkíp làm nên tác phẩm tuyệt vời.

Đạo diễn Charlie Nguyễn (trái) rơi nước mắt với bi kịch của nhân vật nhưng cũng khát nước vì cười quá nhiều khi xem Tiệc trăng máu. Anh tâm sự: "Khá lâu rồi mình mới xem được một bộ phim hấp dẫn và lôi cuốn từ đầu đến cuối như vậy.

tiec67.jpg
Sau hai sự kiện ra mắt tại TP HCM và Hà Nội cùng những suất chiếu sớm ngoài rạp, 'Tiệc trăng máu' được nhiều nghệ sĩ dành lời khen.

Mình không chỉ sung sướng vì được thưởng thức một bộ phim tốt, mà còn sung sướng vì khán giả điện ảnh sắp sửa được xem một tuyệt phẩm! Không có gì ngạc nhiên nếu Tiệc trăng máu lập nên kỷ lục phòng vé mới".

Là một trong những người đầu tiên xem phim Tiệc trăng máu, diễn viên Lê Hóa dành cho bộ phim một bài viết dài tâm huyết. Chị nói đùa rằng công chờ đợi mấy tháng và việc mất một buổi livestream bán hàng để đi xem phim được đền bù xứng đáng: "Câu chuyện hấp dẫn, gay cấn.

tiec2.jpg
Đạo diễn Charlie Nguyễn (trái) rơi nước mắt với bi kịch của nhân vật nhưng cũng khát nước vì cười quá nhiều khi xem Tiệc trăng máu. 

Dàn diễn viên không thể xuất sắc hơn, nhất là Thu Trang. Hình ảnh lung linh. Thoại duyên làm cả rạp cười". Diễn viên Lê Hóa cũng thích thú đoán giọng của dàn khách mời không lộ mặt trong phim. Chị nhận ra giọng của NSƯT Hữu Châu, ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét Tiệc trăng máu là bước tiến xa trong nghề của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Anh đánh giá phim hấp dẫn và kịch tính đến phút cuối. Nhạc sĩ viết: "Để xử lý một bộ phim chỉ có thoại thông minh, hóm hỉnh và sâu cay cần một dàn diễn viên tài năng, nếu không muốn nói là tài năng nhất. Và chỉ đạo một dàn siêu sao như thế chưa bao giờ là công việc đơn giản".

tiec.jpg

Diễn viên - nhà sản xuất Thanh Thúy luôn cổ vũ ông xã Đức Thịnh trở lại diễn xuất.

Bài liên quan
Mỹ Tâm sẽ gây "bão" rạp chỉ vì một câu "Alo" trong "Tiệc trăng máu"
Tuy tung teaser với sự góp mặt của dàn diễn viên siêu khủng nhưng Tiệc Trăng Máu của Nguyễn Quang Dũng lại được chú ý nhờ giọng "alo" ở cuối teaser xác định là của Mỹ Tâm. Nhờ một câu thoại này mà fan của chị đẹp sẽ quyết tâm bao rạp khi phim ra mắt.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Tiệc trăng máu' nhận mưa lời khen của nghệ sĩ Việt