Thuê phòng karaoke để sử dụng ma túy giữa mùa dịch

Thanh Phương | 12/04/2020, 14:55

Nhiều nam thanh, nữ tú ở Thanh Hóa đã bất chấp lệnh cấm của cơ quan chức năng thuê phòng hát karaoke để tổ chức sinh nhật, sử dụng ma túy tập thể.

Theo hồ sơ, khoảng 23h20’ ngày 09/4, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh đã tiến hành kiểm tra hành chính đối với cơ sở kinh doanh Karaoke Siliver Star ở 118 đường Lê Hữu Lập, Phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa.

Thuê phòng karaoke để sử dụng ma túy giữa mùa dịch

Nhóm đối tượng tham gia sử dụng ma túy tập thể giữa mùa dịch Covid-19

Qua kiểm tra, lực lượng công an đã phát hiện tại phòng 402 có 11 nam, nữ thanh niên đang tụ tập hát karaoke và có biểu hiện sử dụng ma túy, gồm: Phạm Thanh Tuấn (sinh năm 1985), Nguyễn Đoan Út (sinh năm 1992), Nguyễn Văn Hòa (sinh năm 1988), Trần Văn Hùng (sinh năm 1998); Nguyễn Trọng Quý (sinh năm 1985); Nguyễn Quốc Hà (sinh năm 1985); Vũ Ngọc Thắng (sinh năm 1986); Vũ Mạnh Huy (sinh năm 1992) đều ở TP Thanh Hóa; Vi Thị Tự (sinh năm 1995) ở huyện Như Xuân; Đàm Thị Hoàn (sinh năm 2000) ở huyện Nga Sơn và Lê Thị Hồng (sinh năm 1994) ở huyện Hoằng Hóa.

Thuê phòng karaoke để sử dụng ma túy giữa mùa dịch

Dụng cụ phục vụ cho việc "thác loạn" của các đối tượng

Tại chỗ, lực lượng công an đã thu giữ 1 đĩa sứ, 1 ống nhựa đang còn dính bột trắng và một số dụng cụ khác dùng để sử dụng ma túy. Tiến hành test nhanh đối với các đối tượng trên, lực lượng công an phát hiện 10/11 đối tượng dương tính với Ketamine và các chất trong nhóm ATS (mathamphetamine, amphetamine và MDMA).

Tất cả các đối tượng được đưa về trụ sở công an. Các đối tượng khai nhận: Để mừng sinh nhật Phạm Thanh Tuấn nên Tuấn, Út và Hòa đã tổ chức bữa “tiệc” này và mời các bạn đến để ăn chơi thác loạn.

Hiện, Phòng CSĐT tội phạm ma túy đã tạm giữ hình sự đối với 3 đối tượng Phạm Thanh Tuấn, Nguyễn Đoan Út, Nguyễn Văn Hòa để điều tra, làm rõ về tội “Tổ chức sử dụng ma túy” và tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý nghiêm theo quy định.

Bài liên quan
Xử phạt 160 triệu đồng 2 công ty vận chuyển, tập kết chất thải trái quy định
Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã vào cuộc kiểm tra, xử lý sau khi báo chí thông tin về vụ việc hàng chục tấn chất thải không rõ nguồn gốc được tập kết về bãi rác thị trấn Nông Cống. Các đơn vị vi phạm đã bị xử phạt hành chính, buộc khắc phục hậu quả.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thuê phòng karaoke để sử dụng ma túy giữa mùa dịch