Thuê nhà để tổ chức đá gà trực tuyến

T.T | 12/08/2019, 06:29

Hai đối tượng đã thuê một căn nhà trị giá 10 triệu đồng/tháng để làm địa điểm tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà trực tuyến.

Công an quận 12 (TP. HCM) cho biết, đang lấy lời khai, sàng lọc các đối tượng để làm rõ hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Trước đó, chiều 10/8, lực lượng trinh sát Công an quận 12 đã ập vào một căn nhà trên đường Tô Ký (phường Đông Hưng Thuận, quận 12) thì phát hiện hàng chục người đang đánh bạc bằng hình thức đá gà trực tuyến.

Khi thấy Công an, các đối tượng đã nháo nhào bỏ chạy nhưng bất thành. Công an đã đưa 31 đối tượng cùng tang vật là 23 xe máy, 31 triệu đồng cùng nhiều vật dụng để tổ chức đá gà trực tuyến về trụ sở.

Tại đây, bước đầu làm rõ, tụ điểm đánh bạc này do Phạm Minh Trí (SN1987, quê Long An) và Lê Đạt (SN 2004, ngụ quận Gò Vấp, TP HCM) điều hành. Hai đối tượng này đã thuê căn nhà nói trên với giá 10 triệu đồng/tháng để làm địa điểm tổ chức đá gà trực tuyến.

Để qua mặt các cơ quan chức năng, Đạt và Trí bố trí căn nhà như một quán cà phê, luôn khép cửa, nhưng bên trong tập trung rất nhiều con bạc. Tụ điểm này hoạt động từ sáng đến đêm khuya, mỗi ngày thu hút được hàng chục người đến tham gia sát phạt.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thuê nhà để tổ chức đá gà trực tuyến