Thực hư thông tin bắt cóc trẻ em, chém người truy đuổi ở Phú Thọ

Nhật Vũ | 12/10/2019, 14:07

Trên mạng xã hội vừa lan truyền thông tin, một người phụ nữ có biểu hiện nghi vấn về việc bắt cóc trẻ con. Khi bị người dân truy đuổi, đối tượng bỏ chạy và cầm dao chống trả.

Sáng 12/10, Công an huyện Thanh Sơn (tỉnh Phú Thọ) cho biết, đơn vị đang phối hợp với UBND thị trấn Thanh Sơn xử lý vụ việc một người phụ nữ bị người dân bắt giữ vì nghi ngờ rằng người này có biểu hiện về việc bắt cóc trẻ con và dùng dao chém lại người dân truy đuổi.

Cụ thể, vào khoảng 7h30 ngày 12/10, tại khu vực Cầu Khánh, thị trấn Thanh Sơn xuất hiện một người phụ nữ trẻ tuổi, mặc váy trắng, tay cầm một chiếc bao tải với nhiều biểu hiện nghi vấn về việc bắt cóc trẻ em nên một số người đã chặn người phụ nữ này lại.

Thực hư thông tin bắt cóc trẻ em, chém người truy đuổi ở Phú Thọ

Người phụ nữ có biểu hiện nghi vấn bắt cóc trẻ em bị người dân vây bắt (Ảnh: Internet)

Khi bị người dân chặn lại, người phụ nữ này vội vàng bỏ chạy. Không những thế, người này còn cầm dao chống trả những người truy đuổi. Nhưng ngay sau đó đã bị người dân khống chế, trói lại và thông báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Thanh Sơn và chính quyền thị trấn Thanh Sơn đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để xác minh, làm rõ.

Bước đầu Công an huyện Thanh Sơn xác định, người phụ nữ này là Đàm Thị Bé (SN 1989, trú tại xã Hòa Thắng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn). Theo đó, chị Bé có biểu hiện thần kinh không bình thường. Nhiều ngày qua, người phụ nữ này đã đi lang thang trên địa bàn các huyện Thanh Thủy, huyện Thanh Sơn và huyện Tân Sơn (Phú Thọ).

Cơ quan chức năng đã liên hệ được với gia đình chị Đàm Thị Bé và đang chờ gia đình chị từ Lạng Sơn đến đón chị về nhà.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thực hư thông tin bắt cóc trẻ em, chém người truy đuổi ở Phú Thọ