Thừa Thiên Huế: Nam thanh niên đánh người phụ nữ trọng thương

PV | 12/08/2022, 21:14

Nam thanh niên dùng mũ bảo hiểm đánh người phụ nữ gây thương tích vì nạn nhân không trả tiền như đã hẹn.

Ngày 12/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế (Thừa Thiên - Huế) đang tạm giữ hình sự đối với Bùi Sỹ Ích (30 tuổi, quê tỉnh Thanh Hóa) về hành vi Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

Theo cơ quan điều tra, khoảng tháng 3/2022, Ích vào Huế, thuê phòng trọ tại địa chỉ 8/10 đường Trịnh Cương (thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế) với mục đích cho vay nặng lãi.

hanh-hung.jpg
Ảnh minh họa

Tại đây, Ích chuẩn bị tờ rơi cho vay nhanh, thủ tục đơn giản, không cần thế chấp. Sau đó, thanh niên này dán, rải tại các nơi công cộng hoặc đăng tải lên các trang mạng xã hội nhằm mục đích cho vay.

Từ tháng 3 đến nay, Ích cho 8 người vay với nhiều hợp đồng khác nhau. Mỗi hợp đồng vay giá trị 5 triệu đồng đến 20 triệu đồng, lãi suất cho vay lên đến 365%/ năm, thu lợi bất chính hơn 77 triệu đồng.

Chị T.T.H (39 tuổi, trú TP Huế) liên hệ Ích để vay với hình thức trả góp hàng ngày. Giữa chị H và Ích nhiều lần thỏa thuận vay và cho vay. Ngày 25/7, chị H. không có tiền để trả, Ích đã dùng chân, tay, mũ bảo hiểm đánh nạn nhân gây thương tích phải nhập viện.

Bài liên quan
Kêu người hành hung chủ máy cày vì nghĩ bị cướp khách hàng
Cùng có máy cày ruộng nhưng phía đối tác lại được đông người thuê hơn nên Bùi Văn Tuấn đã ấm ức kêu người đến hành hung chủ máy cày kia để dằn mặt.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thừa Thiên Huế: Nam thanh niên đánh người phụ nữ trọng thương