Thủ tướng Lào điện thăm hỏi Việt Nam về hậu quả bão Noul gây ra tại miền Trung

Ngọc Mai | 22/09/2020, 17:17

Chính phủ và nhân dân Lào luôn kề vai, sát cánh với Đảng, Chính phủ và nhân dân Việt Nam anh em trong thời điểm khó khăn, Bức điện của Thủ tướng Thongloun Sisoulith viết.

Thủ tướng Lào điện thăm hỏi Việt Nam về hậu quả bão Noul gây ra tại miền Trung

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Thủ tướng Lào Thongloun Sisoulith ngày 14/8/2020, nhân dịp Thủ tướng Lào Thongloun Sisoulith dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao sang dự Lễ tang nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

Được tin cơn bão Noul gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản cho nhân dân các tỉnh miền Trung Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith đã gửi điện thăm hỏi tới Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Bức điện có đoạn viết:

“Tôi rất lo lắng khi được tin cơn bão Noul đổ bộ vào miền Trung Việt Nam, gây thiệt hại nặng nề về tính mạng và tài sản cho nhân dân các tỉnh miền Trung Việt Nam anh em.

Thay mặt Đảng, Chính phủ, nhân dân Lào và nhân danh cá nhân, tôi xin gửi lời thăm hỏi và cảm thông sâu sắc tới Đồng chí và qua Đồng chí tới nhân dân Việt Nam anh em, nhất là những người dân bị ảnh hưởng của cơn bão lần này.

Chính phủ và nhân dân Lào luôn kề vai, sát cánh với Đảng, Chính phủ và nhân dân Việt Nam anh em trong thời điểm khó khăn và đề cao truyền thống quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Lào-Việt Nam”.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thủ tướng Lào điện thăm hỏi Việt Nam về hậu quả bão Noul gây ra tại miền Trung