Thu Trang, Tiến Luật tự hào về con trai

Minh Khang | 18/04/2020, 09:03

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cổ vũ tinh thần con trai trong thời gian giãn cách xã hội.

Sự xuất hiện bất ngờ của Công Vinh khiến mọi người trong trường quay vô cùng phấn khích. Đứng trên sân khấu, cựu cầu thủ lừng danh trổ tài tâng bóng đầy kỹ thuật. Ngưỡng mộ màn biểu diễn điêu luyện của Công Vinh, Andy nói “Con thích đá bóng lắm mà đâu làm được vậy đâu”. Không chỉ các bé trai mà ngay cả bé Sol cũng “mê tít” nam tiền đạo.

Thu Trang, Tiến Luật tự hào về con trai

Vốn yêu thích thể thao, con trai Thu Trang – Tiến Luật, bé Andy không chần chừ chọn ngay bóng đá để thử sức. Bước ra sân tập, Andy hào hứng hoà mình vào các bài tập do tiền đạo người Nghệ An đưa ra như: dẫn bóng, chuyền bóng và tâng bóng. Sau một hồi luyện tập làm quen, Công Vinh đưa ra thử thách đưa bóng vào lưới và Andy đã thực hiện được. Thấy con trai ghi bàn, Thu Trang - Tiến Luật hò hét thích thú. Cặp bố mẹ đã vô cùng tự hào về con trai, Tiến Luật xúc động nói: “Bây giờ mình mới hiểu cảm giác của người làm cha làm mẹ khi thấy con mình ghi bàn là như thế nào”.

Cũng tham gia lớp học đá bóng nhưng khác với hai anh lớn, Đậu và Xoài “hứng thú” với việc nghịch bóng hơn là đá bóng. Thậm chí, cậu con nhà Ba Duy – bé Đậu còn rủ Xoài “cúp học” ra công viên chơi khiến các ông bố bà mẹ bật cười nghiêng ngả.

Bài liên quan
Đầu lòng hai ả tố nga Mai Thu Trang là chị, Mai Thu Huyền là em
Mai Thu Huyền là người mẫu, diễn viên điện ảnh, người dẫn chương trình và là doanh nhân, nhà sản xuất, đạo diễn nổi tiếng người Việt Nam. Cô gây ấn tượng với khán giả qua nhiều bộ phim và đặc biệt nhất là bộ phim “Những ngọn nến trong đêm”. Mới đây, hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam Mai Thu Huyền đăng tải loạt hình ảnh diện áo dài bên cạnh chị gái Mai Thu Trang.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thu Trang, Tiến Luật tự hào về con trai