Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 93/2020)

BCL | 18/11/2020, 08:12

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội thông báo cho ông Lương Quốc Việt, SN 1954, nơi cư trú cuối cùng số 18 Hàng Tre, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, bỏ nhà đi từ năm 1988 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Việt ở đâu về ngay TAND quận Hoàn Kiếm để giải quyết việc bà Phí Thị Thúy Lan, SN 1957, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết được tin tức của ông Việt thì thông báo cho TAND quận Hoàn Kiếm theo địa chỉ số 51 Lò Sũ, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Việt không liên hệ hoặc không có tin tức xác thực về ông Việt thì TAND quận Hoàn Kiếm sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên thông báo cho ông Lưu Công Lương, SN 1970, nơi cư trú cuối cùng bản Vàng Đán, xã Vàng Đán, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 22/3/2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Lương liên hệ với TAND huyện Nậm Pồ theo địa chỉ Trung tâm huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên để giải quyết việc bà Đặng Thị Dung, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết được tin tức của ông Lương thì thông báo cho TAND huyện Nậm Pồ theo địa chỉ trên, UBND xã Vàng Đán và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Lương thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội đã thụ lý vụ án dân sự số 44/2020/DS ngày 19/02/2020 giữa nguyên đơn Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội II. Đồng bị đơn: ông Triệu Khắc Mắc, sinh năm 1970 và chị Phạm Thị Vân, sinh năm 1972; cùng cư trú tại thôn Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan: ông Lương Văn Bàn, sinh năm 1947; bà Vũ Thị Chuyển, sinh năm 1948 và cháu Nguyễn Quang Minh, sinh năm 2004; cùng trú tại Số 31 ngách 36, ngõ 23 đường Xuân La, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội. Bị đơn, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan có tên và địa chỉ như trên không hợp tác để giải quyết vụ án. Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì thông báo cho bị đơn, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan những nội dung sau: Yêu cầu bị đơn, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan đến TAND huyện Thanh Trì, Hà Nội vào hồi 8 giờ 30 phút ngày 13/11/2020 để làm việc và tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải lần thứ nhất. Trường hợp ngày 13/11/2020 các đương sự có tên trên không có mặt như đã thông báo thì yêu cầu có mặt tại Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội vào hồi 8 giờ 30 phút ngày 23/11/2020 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải lần thứ hai; nhận Quyết định đưa vụ án ra xét xử. Yêu cầu các đương sự có tên trên đến Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội vào hồi 8 giờ 30 phút ngày 30/11/2020 để tham gia phiên tòa sơ thẩm. Trường hợp phiên tòa xét xử sơ thẩm bị hoãn vì lý do một trong các đương sự có tên trên vắng mặt thì các đương sự có tên trên phải có mặt tại trụ sở Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì, Hà Nội vào hồi 8 giờ 30 phút ngày 10/12/2020 để tham gia phiên tòa sơ thẩm lần thứ 02. Đến 09 giờ 00 phút ngày 10/12/2020, người được thông báo trên báo, đài và cổng thông tin điện tử của Tòa án mà không có mặt tại Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội để giải quyết vụ án thì Hội đồng xét xử tiến hành mở phiên tòa xét xử vụ án theo quy định pháp luật.

Tòa án nhân dân thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh thông báo cho ông Phạm Đức Lộc, sinh năm 1954, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ 5, khu 7, thị trấn Trới, huyện Hoành Bồ (nay là tổ 5, khu Trới 7, phường Hoành Bồ, TP. Hạ Long), tỉnh Quảng Ninh, bỏ nhà đi hiện không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông  Lộc liên hệ với Tòa án nhân dân thành phố Hạ Long, theo địa chỉ: Số 213, đường Lê Lợi, phường Hoành Bồ, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, để giải quyết việc anh Phạm Thanh Tùng, SN 1982, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Lộc thì thông báo cho TAND TP. Hạ Long theo địa chỉ trên, UBND phường Hoành Bồ và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Lộc thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết

TAND TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh thông báo cho ông Nguyễn Chí Côn, SN 1948, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ 6, khu Hòa Bình, phường Cẩm Tây, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ cuối năm 1989 cho đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Côn liên hệ với TAND TP. Cẩm Phả theo địa chỉ: Tổ 5, khu Hòa Lạc, phường Cẩm Bình, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh để giải quyết việc bà Trịnh Thị Tỵ, SN 1953, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Côn thì thông báo cho TAND TP. Cẩm Phả theo địa chỉ như trên, UBND phường Cẩm Tây, TP. Cẩm Phả và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Côn thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Vàng Thị Dua, SN 1991, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Séo Lủng I, xã Thái An, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 12/2017 không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Dua liên hệ với TAND huyện Quản Bạ để giải quyết việc anh Hạng Mí Sai, SN 1992, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Dua thì thông báo cho TAND huyện Quản Bạ, UBND xã Thái An, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Dua thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên thông báo cho chị Trần Thị Vân, SN 1986, nơi cư trú cuối cùng tổ 1, phường Châu Sơn, TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên, bỏ nhà đi từ tháng 8/2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Vân liên hệ với TAND TP. Sông Công để giải quyết việc anh Nguyễn Nhạc, SN 1988, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với chị Vân và để giải quyết việc ly hôn. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Vân không có mặt thì TAND TP. Sông Công sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh thông báo cho ông Võ Hồng Thắng, SN 26/10/1969 và ông Võ Xuân Phong, SN 02/4/1973, nơi cư trú cuối cùng: Tổ dân phố 9, phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 10/1997 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Thắng và ông Phong liên hệ với TAND TP. Hà Tĩnh theo địa chỉ: số 90 đường Phan Đình Phùng, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh để giải quyết việc bà Trần Thị Phúc, địa chỉ: Tổ dân phố 9, phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh (mẹ của ông) có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Thắng và ông Phong thì thông báo cho TAND TP. Hà Tĩnh theo địa chỉ như trên, UBND phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh và bà Trần Thị Phúc. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Thắng và ông Phong thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho chị Đỗ Thị Minh, SN 1968 (là vợ anh Phạm Mạnh Trung), nơi cư trú cuối cùng: Khu phố Phù Lưu, phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, bỏ nhà đi từ tháng 3/2018 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Minh ở đâu về ngay TAND thị xã Từ Sơn, địa chỉ: Đường Lê Quang Đạo, phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh để giải quyết việc anh Phạm Mạnh Trung, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Ai biết tin của chị Minh ở đâu thì báo tin ngay cho TAND thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh theo địa chỉ trên, điện thoại: 0222.3835141. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu không có tin tức gì của chị Minh thì TAND thị xã Từ Sơn sẽ sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình thông báo cho anh Vũ Văn Hưng, SN 27/9/1982, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: tổ dân phố Lý Nhân, phường Yên Bình, TP. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 28 tháng 4 năm 2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Vũ Văn Hưng liên hệ với TAND TP. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình theo địa chỉ: số 14, đường Trần Phú, phường Bắc Sơn, TP. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Hằng, địa chỉ: thôn Khánh Ninh, xã Yên Sơn, TP. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Vũ Văn Hưng thì thông báo cho TAND TP. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình theo địa chỉ như trên, UBND phường Yên Bình, TP. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Vũ Văn Hưng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình thông báo cho ông Vũ Ngọc Vì, SN 1953, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Lê Tiến, xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái bình, bỏ nhà đi từ năm 1985 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Vì ở đâu về ngay TAND huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Hường, SN 1955, trú tại số 754 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với ông. Cá nhân, cơ quan, tổ chức nào biết tin tức gì về ông Vì thông báo cho TAND huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, địa chỉ liên hệ: Tổ 5, thị trấn Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Vì không có mặt hoặc không có tin tức gì thì TAND huyện Đông Hưng sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình thông báo cho anh Bùi Xuân Năng, SN 1972, nơi cư trú Thôn Phấn Dũng (nay là thôn Tân Sơn), xã Đông Sơn, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, bỏ nhà đi từ năm 2018 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Năng ở đâu về ngay TAND huyện Đông Hưng, tỉnh Thái bình để giải quyết việc chị Vũ Thị Trung, SN 1979, địa chỉ thôn Tân Sơn, xã Đông Sơn, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với anh. Cá nhân, cơ quan, tổ chức nào biết tin tức gì về anh Năng thông báo cho TAND huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, địa chỉ liên hệ: Tổ 5, thị trấn Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Năng không có mặt, hoặc không có tin tức gì thì TAND huyện Đông Hưng sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai thông báo cho chị Trần Thị Luyến, SN 1981, nơi cư trú cuối cùng tổ 1, phường Sa Pa, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Luyến ở đâu về ngay TAND thị xã Sa Pa để giải quyết việc ông Trần Văn Điến, SN 1939, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Luyến không có mặt thì TAND thị xã Sa Pa sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng thông báo cho anh Phạm Văn Chung, SN 1978, nơi cư trú cuối cùng thôn 10, Hội Am, xã Cao Minh, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ tháng 4/2018 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Chung ở đâu về ngay TAND huyện Vĩnh Bảo, địa chỉ đường 20/8, thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng, điện thoại 0313.884.212 để giải quyết việc chị Phạm Thị Nhung, SN 1984, địa chỉ thôn 8, Hội Am, xã Cao Minh, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Chung không có mặt thì TAND huyện Vĩnh Bảo sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp.

TAND huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên thông báo cho ông Sùng A Suốt, SN 06/6/1974, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Bản Huổi Múa B, xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 8/2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Suốt liên hệ với TAND huyện Điện Biên Đông, địa chỉ tổ dân cư số 4, thị trấn Điện Biên Đông, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên để giải việc chị bà Sùng Thị Lia, SN 1974; ông Sùng A Trù, SN 1992; ông Sùng A Dinh, SN 1995, cùng địa chỉ: Bản Huổi Múa B, xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích đối với ông hoặc ai biết được tin tức về ông Suốt thì thông báo cho TAND huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên; UBND xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Suốt thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND quận Kiến An, TP. Hải Phòng thông báo cho bà Bùi Thị Yên và chị Nguyễn Thị Huyền, nơi cư trú cuối cùng: Kha Lâm 6, Nam Sơn, quận Kiến An, TP. Hải Phòng đang ở đâu về ngay TAND quận Kiến An, TP. Hải Phòng, địa chỉ: Đường Nguyễn Lương Bằng, phường Văn Đẩu, quận Kiến An, TP. Hải Phòng, để giải quyết việc ông Nguyễn Văn Bôn, SN 1952, nơi cư trú: Số 423 tổ Kha Lâm 5, Đường Trần Nhân Tông, phường Nam Sơn, quận Kiến An, TP. Hải Phòng khởi kiện bà Bùi Thị Nghiên về việc tranh chấp chia di sản thừa kế của cụ Nguyễn Văn Bổn và cụ Phạm Thị Nhắt đối với thửa đất: 534, tờ bản đồ địa chính số 303591-5-b; Số hiệu mảnh bản đồ gốc: F-48-118-C-b-1 tại địa chỉ: Cụm 6 phường Nam Sơn, quận Kiến An TP. Hải Phòng. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo nếu chị Nguyễn Thị Huyền và bà Bùi Thị Yên không có mặt tại trụ sở TAND quận Kiến An để giải quyết vụ án thì TAND quận Kiến An, TP. Hải Phòng sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

 TAND huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang thông báo cho anh Nguyễn Văn Công, SN 1993, có nơi đăng ký HKTT tại: Thôn Đức Chính, xã Thanh Hải, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang được biết: TAND huyện Lục Ngạn đã thụ lý vụ án số: 379/TB-TLVA ngày 06/10/2020 về việc “Tranh chấp Hôn nhân và gia đình” giữa anh Công và chị Nguyễn Thị Quyên, SN 1993. TAND huyện Lục Ngạn thông báo cho anh Công đúng 08 giờ 00 phút ngày 27/11/2020 và 8 giờ 00 phút ngày 14/12/2020 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Đúng 08 giờ ngày 30/12/2020 và 08 giờ ngày 15/01/2021 có mặt trụ sở TAND huyện Lục Ngạn để tham gia phiên tòa xét xử vụ án. Nếu anh Công không có mặt tại các phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải; Các phiên tòa xét xử vụ án thì TAND huyện Lục Ngạn sẽ giải quyết vụ án trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La thông báo cho chị Lò Thị Điệu, SN 1995, nơi cư trú: Bản Tốc Lìu, xã Dồm Cang, huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La, bỏ nhà đi khỏi địa phương từ tháng 5/2018 cho đến nay không có tin tức gì. Nay chị Điệu ở đâu về ngay TAND huyện Sốp Cộp để giải quyết việc anh Tòng Văn Hoan, SN 1982, nơi cư trú: Bản Tốc Lìu, xã Dồm Cang, huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo đầu tiên, nếu chị Điệu không có mặt thì TAND huyện Sốp Cộp sẽ giải vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên thông báo cho ông Hoàng Mạnh Dương, SN 1965, nơi cư trú cuối cùng tổ 40, phường Tân Thịnh (nay là tổ 7, phường Thịnh Đán), TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 01/01/1995 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Dương liên hệ với TAND TP. Thái Nguyên theo địa chỉ tổ 11 (tổ 24 cũ), phường Túc Duyên, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên để giải quyết việc anh Hoàng Anh Tuấn, SN 1990, trú tại tổ 01, phường Quan Triều, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người đã chết đối với ông hoặc ai biết được tin tức của ông Dương thì thông báo cho TAND TP. Thái Nguyên theo địa chỉ trên, UBND phường Thịnh Đán và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Dương thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam thông báo cho ông Nguyễn Văn Khoá, SN 1936, địa chỉ nơi cư trú trước khi biệt tích: Thôn Tùng Quan, xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 02/6/2000 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Khoá liên hệ với TAND huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam theo địa chỉ: Số 33, đường Quang Trung, thị trấn Quế, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam để giải quyết việc bà Phạm Thị Phin, SN 1946, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Khoá thì thông báo cho TAND huyện Kim Bảng theo địa chỉ như trên, UBND xã Đại Cương, huyện Kim Bảng và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Khoá thì Toà án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng thông báo cho anh Vũ Văn Tùng, SN 17/11/1980, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Phúc Xá, xã Đoàn Xá, huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 08/6/2006 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Vũ Văn Tùng liên hệ với TAND huyện Kiến Thụy để giải quyết việc bà Hoàng Thị Hồng, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Tùng thì thông báo cho TAND huyện Kiến Thụy theo địa chỉ như trên, UBND xã Đoàn Xá, huyện Kiến Thụy và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Tùng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang thông báo cho anh Hoàng Văn Luyện, SN 09/9/1981, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ 18, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 05/2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Luyện liên hệ với TAND huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang theo địa chỉ: Tổ 15, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc chị Triệu Thị Mây, SN 1983, trú cùng địa chỉ trên yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Luyện thì thông báo cho TAND huyện Vị Xuyên theo địa chỉ như trên, UBND thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Hoàng Văn Luyện thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên thông báo cho bà Phạm Thị Thanh Huyền, SN 1960, nơi cư trú cuối cùng số 09 cổng chợ Phố Hiến, phường Lê Lợi, thị xã Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên (nay là TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên), vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1997 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Huyền liên hệ với TAND TP. Hưng Yên theo địa chỉ số 79 đường Trưng Trắc, phường Minh Khai, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Đào, SN 1975, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức của bà Huyền thì thông báo cho TAND TP. Hưng Yên theo địa chỉ trên, UBND phường Lê Lợi, TP. Hưng Yên và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Đào thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An thông báo cho chị Phan Thị Cúc, SN 1985, nơi cư trú cuối cùng: Khối chế biến Lâm Sản 2, phường Quang Phong, thị xã Thái Hoà, tỉnh Nghệ An, đã bỏ đi khỏi địa phương từ năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Cúc ở đâu về ngay TAND thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An, địa chỉ: số 68, đường Làng Vạc, khối Tân Tiến, phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa,  tỉnh Nghệ An để giải quyết việc anh Đậu Duy Phú, SN 1980, trú tại: Khối chế biến Lâm Sản 2, phường Quang Phong, thị xã Thái Hoà, tỉnh Nghệ An có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng, kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Cúc không có mặt thì TAND thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình thông báo cho bà Hoàng Thị Vững, SN 1963, nơi cư trú cuối cùng thôn Xuân La, xã Thái Phương, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình, bỏ nhà đi từ cuối năm 2000 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Vững ở đâu hoặc ai biết được tin tức của bà Vững thì liên hệ với TAND huyện Hưng Hà để giải quyết việc ông Hoàng Văn Tám (chồng bà Vững), SN 1958, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Vững không có mặt thì TAND huyện Hưng Hà sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình thông báo cho ông Phạm Văn Cường, SN 1962, nơi cư trú cuối cùng xóm 20, thôn Cầu Nhân, xã Đông Hòa, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình, bỏ địa phương đi từ năm 2005 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Cường ở đâu về ngay TAND TP. Thái Bình để giải quyết việc bà Dương Thị Đỏ (vợ ông) có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông là đã chết hoặc ai biết được tin tức của ông Cường thì thông báo cho TAND TP. Thái Bình, địa chỉ số 8-10 phố Hai Bà Trưng, phường Lê Hồng Phong, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Cường không có mặt thì TAND TP. Thái Bình sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND quận Long Biên, TP. Hà Nội thông báo cho chị Nguyễn Thị Ngọc Hà, SN 1987, địa chỉ nơi cư trú cuối cùng: số nhà 15, ngõ 674 Nguyễn Văn Cừ, Tổ 15, phường Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội, bỏ nhà đi hiện không có tin tức gì. Nay chị Hà ở đâu biết được thông báo này thì liên hệ với TAND quận Long Biên để giải quyết việc anh Nguyễn Duy Long có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Hà là đã chết, hoặc ai có được tin tức về chị Hà thì thông báo cho TAND quận Long Biên. Hết thời hạn 4 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu không có tin tức xác thực về chị Hà thì Tòa án sẽ giải quyết theo luật định.

TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang thông báo cho chị Nguyễn Thị Mơ, SN 1985, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Trại Vanh, xã Đồng Hưu, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2015 cho đến nay không có tin tức gì. Nay chị Mơ ở đâu về ngay TAND huyện Yên Thế theo địa chỉ: Số 102, tổ dân phố Đề Nắm, thị trấn Phồn Xương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang để giải quyết việc anh Phạm Văn Thủy (chồng chị), SN 1985, địa chỉ: Thôn Cống Huyện, xã Đồng Kỳ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng, kể từ ngày phát thông báo đầu tiên, nếu chị Mơ không có mặt thì TAND huyện Yên Thế sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang thông báo cho chị Đỗ Thị Hoan, SN 1970, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Tiến Thịnh, xã Tiến Thắng, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1998 cho đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Đỗ Thị Hoan liên hệ với TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang theo địa chỉ: Số 102, phố Đề Nắm, thị trấn Phồn Xương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Thu, SN 1991, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Hoan thì thông báo cho TAND huyện Yên Thế theo địa chỉ như trên, UBND xã Tiến Thắng, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang, địa chỉ trụ sở: Thôn Tiến Thịnh, xã Tiến Thắng, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang hoặc người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Hoan thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng thông báo cho ông Ma Văn Chiến, SN 24/12/1977, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Xóm Bắc Dài, xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 22/02/2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông  Chiến liên hệ với TAND huyện Nguyên Bình theo địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Nguyên Bình, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng để giải quyết việc chị Ma Thị Bích, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Chiến mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Chiến thì thông báo cho TAND huyện Nguyên Bình theo địa chỉ trên. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông  Chiến thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La thông báo cho chị Lèo Thị Xuân, SN 1977, nơi ĐKHKTT: Bản Nà Pát, xã Nà Bó, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La biết: TAND huyện Mai Sơn đang giải quyết vụ án hôn nhân gia đình về việc xin ly hôn giữa: Nguyên đơn: Anh Lò Tiến Liêm, SN 1974, nơi ĐKHKTT và nơi ở: Bản Nà Pát, xã Nà Bó, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La. Bị đơn: Chị Lèo Thị Xuân, SN 1977, nơi ĐKHKTT: Bản Nà Pát, xã Nà Bó, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La. Chị Lèo Thị Xuân (là bị đơn trong vụ án) hiện đang cư trú ở đâu báo cho TAND huyện Mai Sơn (Tiểu khu 9, thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) biết và liên hệ với Tòa án để tham gia tố tụng trong quá trình giải quyết vụ án. Trong thời hạn 45 ngày kể từ ngày đăng thông báo này, nếu chị Lèo Thị Xuân không có mặt thì Toà án nhân dân huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn thông báo cho bà Đổng Thị Thu, SN 1974, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Còn Mìn, xã Đại An (nay là xã An Sơn), huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 15/7/2007 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Thu liên hệ với TAND huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn theo địa chỉ: Số 181 phố Đức Tâm 2, thị trấn Văn Quan, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn để giải quyết việc ông Triệu Văn Lý, SN 1974, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về bà Thu thì thông báo cho TAND huyện Văn Quan theo địa chỉ như trên, UBND xã An Sơn, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của bà Thu thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội đang thụ lý giải quyết vụ án kinh doanh thương mại số: 17/2020/TLST-KDTM ngày 11/3/2020, về việc “Tranh chấp phát sinh từ hợp đồng tín dụng” theo đơn khởi kiện của Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội, địa chỉ: số 21 Cát Linh, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội. TAND quận Nam Từ Liêm thông báo cho ông Lê Trường Giang, SN 1974, Giám đốc - Là đại diện theo pháp luật của Công ty cổ phần đầu tư phát triển kinh tế. Địa chỉ nơi đăng ký kinh doanh cuối cùng: Trung tâm kho xưởng số 5, thôn Phú Mỹ, xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, TP. Hà Nội (nay là phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội). Yêu cầu ông Lê Trường Giang ở đâu về ngay TAND quận Nam Từ Liêm TP. Hà Nội để giải quyết việc Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội khởi kiện đối Công ty cổ phần đầu tư phát triển kinh tế do ông Lê Trường Giang là đại diện theo pháp luật. Nếu ông Lê Trường Giang không có mặt tại TAND quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội để tham gia tố tụng, thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên thông báo cho ông Nguyễn Văn Quả, SN 1958, địa chỉ: Thôn Xuân Lôi, xã Đình Dù, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên đi khỏi nhà từ tháng 12/2011 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Quả biết được thông báo này yêu cầu về ngay TAND huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên để giải quyết việc ông Nguyễn Văn Hồng (là em ruột ông), SN 1964, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu câu Tòa án tuyên bố ông mất tích. Ai biết tin tức của ông Quả thì báo cho TAND huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên để Tòa án giải quyết theo quy định của pháp luật. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu ông Quả vẫn vắng mặt thì Tòa án sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên thông báo cho bà Nguyễn Thị Tâm, SN 1956, địa chỉ cư trú cuối cùng: Thôn Tuấn Dị, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, đi khỏi nhà từ tháng 12 năm 1991 đến nay không có tin tức gì. Nay Tâm biết được thông báo yêu cầu liên hệ với TAND huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Dụ (chị ruột bà), SN 1956, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích. Ai biết bà Tâm thì thông báo cho TAND huyện Văn Lâm để Tòa án giải quyết theo quy định của pháp luật. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu bà Tâm vẫn vắng mặt thì Tòa án sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái thông báo cho anh Dương Văn Cộng, SN 1978, nơi cư trú cuối cùng thôn Úc, xã Tân Lập, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 28/6/2008 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Cộng liên hệ với TAND huyện Lục Yên để giải quyết việc chị Lục Thị Nhi, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người đã chết hoặc ai biết được tin tức của anh Cộng thì thông báo cho TAND huyện Lục Yên, UBND xã Tân Lập, huyện Lục Yên và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Cộng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa thông báo cho chị Bùi Thị Loan, SN 1987, nơi cư trú cuối cùng thôn Cao Long, xã Cẩm Long, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa, bỏ nhà đi từ năm 2009 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Loan ở đâu về ngay TAND huyện Cẩm Thủy để giải quyết việc anh Bùi Công Giới, SN 1983, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Loan không có mặt thì TAND huyện Cẩm Thủy sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Sùng Thị Hà, SN 1992, nơi cư trú cuối cùng thôn Thanh Long, xã Thanh Vân, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 2/2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Hà liên hệ với TAND huyện Quản Bạ để giải quyết việc anh La Xuân Hào, SN 1988, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết tin tức của chị Hà thì thông báo cho TAND huyện Quản Bạ, UBND xã Thanh Vân và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Hà thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

Anh Vũ Anh Tuấn, SN 1987, thường trú tại 05 Đinh Lễ, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa nhắn tìm chị Lê Thị Tuyết (SN 1983), trú tại số nhà 28 tổ 6, phố Bắc Sơn, phường An Hưng, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Chị Lê Thị Tuyết đã rời khỏi nơi cư trú từ năm 2014 đến nay không tin tức gì. Nay chị Tuyết ở đâu về ngay để giải quyết việc gia đình hoặc ai biết thông tin chị Tuyết ở đâu xin báo tin cho anh Tuấn theo địa chỉ trên. Trong thời hạn 20 ngày kể từ ngày nhắn tin lần đầu tiên, nếu chị Tuyết không có mặt, thì anh Vũ Anh Tuấn sẽ yêu cầu TAND TP Thanh Hóa giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Chị ĐặngThị Hương, SN 1988, địa chỉ xóm 3, xã Phúc Thọ, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An nhắn tìm anh Phạm Ngọc Thuận, SN 1988, trú cùng địa chỉ trên, bỏ nhà đi từ tháng 3/2018 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Thuận ở đâu về ngày ngay để giải quyết việc ly hôn. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày nhắn tin lần đầu tiên, nếu anh Thuận không về thì chị Hương sẽ đề nghị cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

Anh Đặng Văn Dinh, SN 17/2/1990, địa chỉ nơi ở hiện tại: Xóm 5, Thôn Ký Con, Xã Đông Xuân, Huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình nhắn tin tìm chị Cao Thị Hồng Nhung, SN 10/9/1997, nơi thường trú: Xã Văn Lang, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Trước khi bỏ nhà ra đi chị ở Xóm 5, Thôn Ký Con, Xã Đông Xuân, Huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, bỏ nhà ra đi từ ngày 13/8/2018 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Nhung ở đâu về ngay TAND huyện Đông Hưng để giải quyết việc ly hôn với anh Dinh, nếu chị Nhung không về thì anh Dinh sẽ đề nghị TAND huyện Đông Hưng giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Anh Hoàng Văn Dính, SN 1989, trú tại xóm Thành Công, xã Mã Ba, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng nhắn tìm chị Dương Thị Sáy, SN 1990 và con Hoàng Thị Quỳnh, SN 2012, trú cùng địa chỉ trên, bỏ nhà đi từ ngày 13/6/2015 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Sáy và cháu Quỳnh ở đâu về ngay TAND huyện Hà Quảng để giải quyết việc gia đình. Trong thời hạn 03 tháng kể từ ngày nhắn tin lần đầu tiên, nếu chị Sáy và cháu Quỳnh không về thì anh Dính sẽ đề nghị TAND huyện Hà Quảng sẽ tuyên bố cháu Quỳnh mất tích và giải quyết ly hôn với chị Sáy.

Anh Nguyễn Tư Phương, SN 1972, trú tại: Đức Xá, xã Vĩnh Thủy, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, SĐT: 0974504617 nhắn tìm chị Nguyễn Thị Huệ, SN 1974, trú tại: Đức Xá, xã Vĩnh Thủy, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, bỏ nhà đi từ tháng 2/2016 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Huệ ở đâu về ngay để giải quyết việc gia đình. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhắn tin, nếu chị Nguyễn Thị Huệ không về và không có tin tức gì thì anh Phương sẽ đề nghị Tòa án có thẩm quyền giải quyết tuyên bố chị Nguyễn Thị Huệ  mất tích theo quy định của pháp luật.

Bà Trần Thị Liên, SN 04/12/1958, nơi cư trú: xóm Phúc Lộc, xã Hưng Lộc, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An nhắn tìm ông Hoàng Thế Ngôn, SN 04/9/1956, nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích xóm 11 (nay là xóm Phúc Lộc), xã Hưng Lộc, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An, vắng mặt tại địa phương từ năm 1987 đến nay không trở về nhà, gia đình không có tin tức và không biết ông Ngôn còn sống hay đã chết.  Nay ông Ngôn ở đâu về nhà ngay để giải quyết việc riêng. Nếu ông Ngôn không về, bà Liên sẽ đề nghị TAND TP. Vinh, tỉnh Nghệ An tuyên bố ông đã chết.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý tại đây.Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 93/2020)