Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 89/2021)

BCL | 05/11/2021, 07:34

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Tráng Thị Chích, SN 1987, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Xín Chải, xã Chiến Phố, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang đã đi khỏi nơi cư trú từ ngày 15 tháng 12 năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Chích ở đâu về ngay TAND huyện Hoàng Su Phì, địa chỉ tổ 03, thị trấn Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc anh Thèn Văn Tưởng, SN 1990, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo nhắn tin chị Tráng Thị Chích không có mặt tại TAND huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang thì Toà án sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Thèn Thị Nhỉnh, SN 1986, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Pô Chuông, xã Pờ Ly Ngài, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang đã đi khỏi nơi cư trú từ tháng 3/2014 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Thèn Thị Nhỉnh ở đâu về ngay TAND huyện Hoàng Su Phì, địa chỉ tổ 03, thị trấn Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc ông Thèn Sào Khún, SN 1947, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo nhắn tin chị Thèn Thị Nhỉnh không có mặt tại TAND huyện Hoàng Su Phì thì Toà án sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội thông báo cho chị Lê Thị Thương, SN 1989, hộ khẩu thường trú và trú tại: Số nhà 4, ngõ 119 đường Tam Trinh, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội là bị đơn trong vụ án Hôn nhân gia đình sơ thẩm về việc tranh chấp ly hôn do anh Cao Hồng Quang, SN 1990, ĐKHKTT và trú tại: Số nhà 4 ngõ 119 Tam Trinh, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội khởi kiện tại TAND quận Hoàng Mai được biết: Đúng 08 giờ 30 phút ngày 08/11/2021 và 08 giờ 30 phút ngày 26/11/2021 có mặt tại trụ sở TAND quận Hoàng Mai để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải. Đúng 08 giờ 30 phút ngày 13/12/2021 và 08 giờ 30 phút ngày 31/12/2021 có mặt tại trụ sở TAND quận Hoàng Mai để tham gia phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án. TAND quận Hoàng Mai yêu cầu chị Lê Thị Thương có mặt theo đúng thời gian địa điểm đã thông báo. Nếu chị Thương vắng mặt thì TAND quận Hoàng Mai sẽ giải quyết theo quy định pháp luật.

TAND huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình thông báo cho chị Lê Thị Thắm, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Nam Lỗ, xã Chương Dương, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, bỏ nhà đi từ năm 2009 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Thắm ở đâu về ngay TAND huyện Đông Hưng để giải quyết việc anh Phạm Huy Toàn, SN 1979, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với chị. Cá nhân, cơ quan, tổ chức nào biết tin tức gì về chị Thắm thông báo cho TAND huyện Đông Hưng theo địa chỉ liên hệ: Tổ 5, thị trấn Đông Hưng, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Thắm không có mặt, hoặc không có tin tức gì thì TAND huyện Đông Hưng sẽ giải quyết việc kiện theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang thông báo cho chị Lê Thị Thắm, SN 1981, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Hố Nước, xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang đã bỏ địa phương đi từ năm 2014 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Thắm đang ở đâu liên hệ với TAND huyện Lục Nam, theo địa chỉ thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Nhị, SN 1957, trú tại: Thôn Hố Nước, xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với chị Thắm hoặc ai biết tin tức về chị Thắm đề nghị thông báo cho TAND huyện Lục Nam theo địa chỉ trên. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Thắm không có mặt và không có ai có tin tức gì về chị Thắm thì TAND huyện Lục Nam sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ thông báo cho anh Phùng Quang Thắng, SN 1987, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ 17B, khu 3, phường Vân Cơ, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 3/2019 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Phùng Quang Thắng liên hệ với TAND TP. Việt Trì theo địa chỉ: Đội 7, xã Trưng Vương, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ để giải quyết việc chị Trần Thị Diệu Linh, SN 1996, địa chỉ: Tổ 8, phố Phú Cường, phường Phong Châu, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Phùng Quang Thắng thì thông báo cho TAND TP. Việt Trì theo địa chỉ như trên, UBND phường Vân Cơ, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Phùng Quang Thắng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận thông báo cho ông Nguyễn Văn Lễ, SN 1971, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Số 28, đường số 35, tổ 3, thôn 10, xã Nam Chính, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Lễ liên hệ với TAND huyện Đức Linh theo địa chỉ Số 465 đường Cách mạng tháng 8, khu phố 1, thị trấn Võ Xu, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận (điện thoại: 02523.886107) để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Thu, SN 1972, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Nguyễn Văn Lễ thì thông báo cho TAND huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận theo địa chỉ như trên, UBND xã Nam Chính và người yêu cầu là bà Nguyễn Thị Thu (số điện thoại 0942.842107). Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Lễ thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An thông báo cho ông Nguyễn Ngọc Tân, SN 1988, nơi cư trú cuối cùng xóm Thành Tiến, xã Tiến Thủy, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 28/6/2019 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Tân liên hệ với TAND huyện Quỳnh Lưu theo địa chỉ khối 3, thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An để giải quyết việc bà Ngô Thị Thương, SN 1994, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức của ông Tân thì thông báo cho TAND huyện Quỳnh Lưu theo địa chỉ trên, UBND xã Tiến Thủy và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì ông Tân thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng thông báo cho chị Trần Thị Hoa, SN 1986, nơi cư trú cuối cùng thôn 8, xã Lộc Ngãi, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, bỏ nhà đi hiện không có tin tức gì. Nay chị Hoa ở đâu về ngay TAND huyện Bảo Lâm để giải quyết việc bà Lê Thị Hà, SN 1964, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết chị Hoa đang ở đâu thì thông báo cho TAND huyện Bảo Lâm theo địa chỉ: Số 08 đường Nguyễn Tất Thành, thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, điện thoại: 02633.877052. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Hoa không về thì TAND huyện Bảo Lâm sẽ giải quyết việc dân sự theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng thông báo cho ông Mai Văn Tẩu (tên gọi khác: Trần Thanh Liêm), SN 1935. HKTT: Số 437/9 ấp Đa Thiện (nay là Số 437/12 đường Nguyên Tử Lực), Phường 8, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, nơi cư trú cuối cùng: Trại giam Đại Bình: Thôn 11, xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Hiện nay không rõ địa chỉ; hiện ông Mai Văn Tẩu (Trần Thanh Liêm) không có mặt tại địa phương, đi đâu không rõ, không liên lạc với gia đình. Nay ông Tẩu ở đâu hoặc ai biết ông Mai Văn Tẩu thì thông báo cho TAND huyện Bảo Lâm theo địa chỉ: Số 08 đường Nguyễn Tất Thành, Thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, điện thoại: 02633.877052 để giải quyết việc bà Trần Thị Luyến, SN 1945, địa chỉ: Số 428/10 đường 85, Tổ 3, Khu phố 1, phường Tân Quy, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông là đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Mai Văn Tẩu (tên gọi khác: Trần Thanh Liêm) không về TAND huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết thì TAND huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng sẽ giải quyết việc dân sự theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long thông báo cho ông Trương Hùng Hải, SN 1959, nơi cư trú cuối cùng ấp 8, xã Hòa Hiệp, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 01/01/2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Hải liên hệ với TAND huyện Tam Bình theo địa chỉ khóm 1, thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long để giải quyết việc bà Trương Lữ Phương Thảo, SN 1985, trú tại khóm 3, thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông hoặc ai biết được tin tức của ông Hải thì thông báo cho TAND huyện Tam Bình theo địa chỉ trên, UBND thị trấn Tam Bình và người yêu cầu.

TAND huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai thông báo cho chị Giàng Thị Chô, SN 1992, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Ngã Ba, xã Quan Hồ Thẩn, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 12 năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Giàng Thị Chô liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Si Ma Cai theo địa chỉ: Tổ dân phố Phố Cũ, thị trấn Si Ma Cai, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai để giải quyết việc Anh Cư Seo Sừ, SN 1990, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Giàng Thị Chô thì thông báo cho TAND huyện Si Ma Cai theo địa chỉ như trên, UBND xã Quan Hồ Thẩn, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của chị Giàng Thị Chô thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng thông báo cho anh Trần Văn Hiền, SN 05 tháng 4 năm 1990, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Xóm Lũng Đa, xã Minh Long, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 4/2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được Thông báo này, đề nghị anh Hiền liên hệ với TAND huyện Hạ Lang theo địa chỉ: Xóm Đoỏng Đeng, thị trấn Thanh Nhật, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng để giải quyết việc chị Triệu Thị Hà, địa chỉ: Xóm Lũng Đa, xã Minh Long, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Hiền thì thông báo cho TAND huyện Hạ Lang, theo địa chỉ như trên, UBND xã Minh Long, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của anh Trần Văn Hiền thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

Bà Trương Thị Tốt, SN 1966, địa chỉ: Tổ 2 khu phố Hưng Thịnh, phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước nhắn tin tìm con dâu là chị Lê Thị Tâm, SN 1990, địa chỉ và nơi cư trú cuối cùng: Tổ 2 khu phố Hưng Thịnh, phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước, bỏ nhà đi từ tháng 12 năm 2012 đến nay không về nhà, không có tin tức còn sống hay đã chết. Nay chị Lê Thị Tâm ở đâu về nhà ngay để giải quyết việc gia đình hoặc ai biết thông tin về chị Lê Thị Tâm ở đâu xin báo cho bà Trương Thị Tốt theo địa chỉ trên, điện thoại 0364 913 572. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu chị Lê Thị Tâm không về thì bà Trương Thị Tốt sẽ yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Lê Thị Tâm mất tích theo quy định của pháp luật.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý tại đây.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 89/2021)