Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 88/2021)

BCL | 03/11/2021, 08:29

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị thông báo cho ông Phan Thanh Tú, SN 1967, nơi cư trú cuối cùng: Khu phố An Hòa 1, thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 6/2019 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Phan Thanh Tú liên hệ với TAND huyện Vĩnh Linh (địa chỉ Đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) để giải quyết việc bà Lê Thị Xuân, SN 1968, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Tú thì thông báo cho TAND huyện Vĩnh Linh theo địa chỉ như trên, UBND thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Phan Thanh Tú thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai thông báo cho chị Giàng Thị Sung, SN 1993, nơi cư trú cuối cùng: Thôn San 2, xã Hoàng Liên, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai, đã bỏ nhà đi khỏi nơi cư trú từ cuối năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Sung ở đâu về ngay TAND thị xã Sa Pa để giải quyết việc anh Thào A Pho, SN 1992, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Sung mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Giàng Thị Sung không có mặt thì TAND thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận thông báo cho ông Nguyễn Tráng, SN 1930, địa chỉ cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Thôn Nam An, xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quãng Ngãi, biệt tích trong chiến tranh từ năm 1965 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Nguyễn Tráng liên hệ với TAND huyện Tánh Linh theo địa chỉ 236 Trần Hưng Đạo, thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận để giải quyết việc cụ Phan Thị Huệ, địa chỉ: thôn 08, xã Gia An, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận có đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Nguyễn Tráng thì thông báo cho TAND huyện Tánh Linh theo địa chỉ như trên; UBND xã Gia An, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận; UBND xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quãng Ngãi và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Nguyễn Tráng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND quận Lê Chân, TP. Hải Phòng thông báo cho anh Võ Tiến Hoàng, SN 1993, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Số 1/17 Hai Bà Trưng, phường An Biên, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2005 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Võ Tiến Hoàng liên hệ với TAND quận Lê Chân, Hải Phòng theo địa chỉ: Số 54 Tô Hiệu, phường Trại Cau, quận Lê Chân, Hải Phòng để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Tiến, SN 1937, nơi cư trú: Số 1/17 Hai Bà Trưng, phường An Biên, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng có đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết hoặc ai biết được tin tức về anh Võ Tiến Hoàng thì thông báo cho TAND quận Lê Chân theo địa chỉ như trên, UBND phường An Biên và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Võ Tiến Hoàng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên thông báo cho chị Trần Thị Ngọc Hạnh, SN 1996, địa chỉ cư trú cuối cùng: Phú Hiệp 2, phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Trần Thị Ngọc Hạnh liên hệ với TAND thị xã Đông Hòa theo địa chỉ khu phố 3, phường Hòa Vinh, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên hoặc ai biết được tin tức về chị Trần Thị Ngọc Hạnh thì thông báo cho TAND thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên (theo địa chỉ như trên, số điện thoại: 0257 3532 458), UBND phường Hòa Hiệp Trung và người yêu cầu là ông Bùi Ngọc Phương.

TAND huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng thông báo chị Phạm Thị Hồng, SN 1983, đăng ký thường trú và nơi cư trú cuối cùng: Khu 3, thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng, bỏ nhà đi từ tháng 6 năm 2018 đến nay, không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Hồng liên hệ với TAND huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng, địa chỉ: Khu 2, thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng để giải quyết yêu cầu của bà Nguyễn Thị Mạnh, SN 1960, địa chỉ: Khu 3, thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị là người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Hồng thì thông báo cho TAND huyện Tiên Lãng theo địa chỉ trên, UBND thị trấn Tiên Lãng và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo này lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của chị Hồng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi thông báo cho ông Nguyễn Văn Khanh, SN 1956, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ dân phố Long Thạnh 1, phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 05 tháng 9 năm 2019 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Nguyễn Văn Khanh liên hệ với TAND thị xã Đức Phổ địa chỉ: Số 25 Đỗ Quang Thắng, phường Nguyễn Nghiêm, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Phố, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Nguyễn Văn Khanh thì thông báo cho TAND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi theo địa chỉ như trên, UBND phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Nguyễn Văn Khanh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh thông báo cho chị Lê Thị Nhung, SN 1980, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Nam Hải, xã Minh Châu, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 6 năm 2010, ngày 26/3/2018 TAND huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh tuyên bố mất tích. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Lê Thị Nhung liên hệ với TAND huyện Vân Đồn theo địa chỉ: Số 46, Khu 5, thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Hùng, địa chỉ: Thôn Nam Hải, xã Minh Châu, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người đã chết hoặc ai biết được tin tức về chị Lê Thị Nhung thì thông báo cho TAND huyện Vân Đồn theo địa chỉ như trên, UBND xã Minh Châu, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh và người yêu cầu anh Nguyễn Văn Hùng. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Lê Thị Nhung thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An thông báo cho anh Bùi Nam Chung, SN 1982, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Tiến Mỹ, xã Tiến Thủy, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 28 tháng 6 năm 2019 nay không tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Bùi Nam Chung liên hệ với TAND huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, địa chỉ: khối 3, thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An để giải quyết việc chị Phạm Thị Tuấn, SN 1985, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về anh Chung thì thông báo cho TAND huyện Quỳnh Lưu theo địa chỉ như trên, UBND xã Tiến Thủy, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An và bà Bình. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của anh Chung thì TAND huyện Quỳnh Lưu sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai thông báo cho chị Nguyễn Thị Lưỡng, SN 1979, địa chỉ nơi cư trú cuối cùng: Thôn Chiềng 4, xã Võ Lao, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai, vắng mặt tại nơi cư trú từ khoảng cuối năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Nguyễn Thị Lưỡng liên hệ với TAND huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai, địa chỉ: Số nhà 035 đường Hoàng Liên, tổ 7 thị trấn Khánh Yên, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai, số điện thoại 0214.3882.600, để giải quyết việc anh Chỉn Văn Thắng, SN 1979, ĐKHKTT: Thôn Mường Hum, xã Mường Hum, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai; Địa chỉ nơi ở: Tập thể chi nhánh luyện đồng - Thôn Cù 1, thị trấn Tằng Lỏong, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích, hoặc ai biết được tin tức gì về chị Lưỡng thì thông báo cho TAND huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai theo địa chỉ như trên, hoặc UBND xã Võ Lao, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai hoặc người yêu cầu - anh Chỉn Văn Thắng. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên mà không có tin tức gì của chị Nguyễn Thị Lưỡng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định đang giải quyết vụ án dân sự thụ lý số: 99/2021/TLST-DS, ngày 19/10/2021 về việc “Tranh chấp Hợp đồng vay tài sản” giữa: Nguyên đơn: Bà Trần Thị Hải (Đỗ Thị Chánh), SN 1956, địa chỉ: Xóm 13, xã Hải Anh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Bị đơn: Anh Hoàng Văn Thanh, SN 1973, địa chỉ: Xóm 8, xã Hải Phương, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan: Chị Nguyễn Thị Cam, SN 1976, địa chỉ: Xóm 8, xã Hải Phương, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Theo đơn khởi kiện, bà Trần Thị Hải (Đỗ Thị Chánh) yêu cầu anh Hoàng Văn Thanh trả số tiền vay gốc là 3.193.000.000 (Ba tỷ một trăm chín mươi ba triệu đồng), không yêu cầu trả lãi. TAND huyện Hải Hậu thông báo anh Thanh và người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan - chị Nguyễn Thị Cam có mặt tại trụ sở TAND huyện Hải Hậu để tham gia tố tụng như sau: Đúng 15 giờ 30 phút ngày 22/11/2021 có mặt tại trụ sở TAND huyện Hải Hậu để làm việc; Đúng 15 giờ 30 phút ngày 08/12/2021 có mặt tại trụ sở TAND huyện Hải Hậu để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ; Đúng 15 giờ 30 phút, ngày 23/12/2021 tham gia phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án; nếu anh Thanh, chị Cam vắng mặt thì phiên tòa được mở lại vào hồi 15 giờ 30 phút ngày 08/01/2022 tại trụ sở TAND huyện Hải Hậu. Trường hợp anh Thanh, chị Cam không có mặt theo thông báo trên thì TAND huyện Hải Hậu sẽ giải quyết vụ án theo quy định pháp luật.

TAND huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định đang giải quyết vụ án dân sự thụ lý số: 98/2021/TLST-DS, ngày 19/10/2021 về việc “Tranh chấp Hợp đồng vay tài sản” giữa: Nguyên đơn: Ông Nguyễn Văn Quảng, SN 1958, địa chỉ: Tổ dân phố số 3, thị trấn Yên Định, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Bị đơn: Vợ chồng anh Hoàng Văn Thanh, SN 1973 và chị Nguyễn Thị Cam, SN 1976; cùng địa chỉ: Xóm 8, xã Hải Phương, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Theo đơn khởi kiện, ông Nguyễn Văn Quảng yêu cầu vợ chồng anh Hoàng Văn Thanh và chị Nguyễn Thị Cam phải trả số tiền vay gốc là 3.026.000.000 (Ba tỷ không trăm hai mươi sáu triệu đồng) và 28,5 cây vàng SJC Sài Gòn, không yêu cầu trả lãi. TAND huyện Hải Hậu thông báo anh Thanh, chị Cam có mặt tại trụ sở TAND huyện Hải Hậu để tham gia tố tụng như sau: Đúng 14 giờ 00 phút ngày 22/11/2021 có mặt tại trụ sở TAND huyện Hải Hậu để làm việc; Đúng 14 giờ 00 phút ngày 08/12/2021 có mặt tại trụ sở TAND huyện Hải Hậu để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ; Đúng 14 giờ 00 phút, ngày 23/12/2021 tham gia phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án; nếu anh Thanh, chị Cam vắng mặt thì phiên tòa được mở lại vào hồi 14 giờ 00 phút ngày 08/01/2022 tại trụ sở TAND huyện Hải Hậu. Trường hợp anh Thanh, chị Cam không có mặt theo thông báo trên thì TAND huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định sẽ giải quyết vụ án theo quy định pháp luật.

TAND huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên thông báo ông Trịnh Thái Hoàng, SN 1959, nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Thôn Kim Sơn, xã An Thọ, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2009 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Trịnh Thái Hoàng liên hệ với TAND huyện Tuy An theo địa chỉ: 31 Trần Phú, thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên để giải quyết việc bà Trần Thị Phẩm, SN 1957, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Trịnh Thái Hoàng thì thông báo cho TAND huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên theo địa chỉ như trên, UBND xã An Thọ, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Trịnh Thái Hoàng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên thông báo cho bà Nguyễn Thị Hường, SN 1979 (là em gái ông Nguyễn Văn Định); HKTT, địa chỉ nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Thôn Nhân Nội, xã Tân Tiến, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, bỏ nhà đi biệt tích từ ngày 20/6/2003 đến nay không có tin tức gì. Hiện nay bà Nguyễn Thị Hường ở đâu về ngay TAND huyện Văn Giang, địa chỉ: Thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên để giải quyết việc ông Nguyễn Văn Định, SN 1972, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà là đã chết. Ai biết tin bà Hường ở đâu thì báo tin ngay cho TAND huyện Văn Giang theo địa chỉ trên, điện thoại: 0221.3930046 hoặc 0221.3930939. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu, nếu không có tin tức gì của bà Hường thì TAND huyện Văn Giang mở phiên họp tuyên bố bà Nguyễn Thị Hường là đã chết.

TAND huyện Thường Tín, TP. Hà Nội thông báo cho chị Nguyễn Thị Huệ, SN 1994. HKTT: Thôn Gia Phúc, xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội. Hiện trú tại: Thôn Đông Cứu, xã Dũng Tiến, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội. TAND huyện Thường Tín, TP. Hà Nội đang thụ lý giải quyết vụ án Hôn nhân gia đình sơ thẩm số 114/2021/HNGĐST ngày 01/7/2021 giữa: Nguyên đơn: Anh Tạ Văn Lợi, SN 1992, HKTT và trú tại: Thôn Gia Phúc, xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội. Bị đơn: Chị Nguyễn Thị Huệ. Quá trình giải quyết vụ án, TAND huyện Thường Tín đã tiến hành niêm yết các văn bản tố tụng tại nơi cư trú hiện nay của chị Nguyễn Thị Huệ theo đúng quy định của pháp luật. TAND huyện Thường Tín thông báo cho chị Huệ quyết định xét xử vụ án như sau: Thời gian xét xử: vào hồi 08 giờ 30 phút ngày 16 tháng 11 năm 2021. Địa điểm: Trụ sở TAND huyện Thường Tín, tiểu khu Nguyễn Du, thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội. TAND huyện Thường Tín thông báo cho chị Nguyễn Thị Huệ có mặt đúng thời gian, địa điểm trên để tham dự phiên tòa xét xử vụ án.

TAND huyện Thường Tín, Tp. Hà Nội thông báo cho anh Vũ Văn Hiền, SN 1987, ĐKNKTT và trú tại: Thôn Vân La, xã Hồng Vân, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội. TAND huyện Thường Tín, Tp. Hà Nội đang thụ lý giải quyết vụ án Hôn nhân gia đình sơ thẩm số 122/2021/TLST-HNGĐ ngày 01 tháng 7 năm 2021 giữa nguyên đơn: Chị Đỗ Thị Vân Hương, SN 1987, ĐKNKTT: Thôn Vân La, xã Hồng Vân, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội, hiện trú tại: Thôn Đại Lộ, xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội. Bị đơn: Anh Vũ Văn Hiền. Quá trình giải quyết vụ án, TAND huyện Thường Tín đã tiến hành niêm yết các văn bản tố tụng tại nơi cư trú hiện nay của anh Vũ Văn Hiền theo đúng quy định của pháp luật. TAND huyện Thường Tín thông báo cho anh Hiền quyết định xét xử vụ án như sau: Thời gian xét xử: vào hồi 08 giờ 30 phút ngày 17 tháng 11 năm 2021. Địa điểm: Trụ sở TAND huyện Thường Tín, tiểu khu Nguyễn Du, thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín, Tp. Hà Nội. TAND huyện Thường Tín thông báo cho anh Vũ Văn Hiền có mặt đúng thời gian, địa điểm trên để tham dự phiên tòa xét xử vụ án.

TAND TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh thông báo cho chị Trương Thị Thanh, SN 1979, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ 2, khu 3A, phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1997 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Trương Thị Thanh liên hệ với TAND TP. Cẩm Phả theo địa chỉ: Tổ 5, khu Hòa Lạc, phường Cẩm Bình, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh để giải quyết việc anh Trương Tiến Thủy, SN 1980, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết tin tức về chị Thanh thì thông báo cho TAND TP. Cẩm Phả theo địa chỉ như trên; UBND phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh và anh Trương Tiến Thủy. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Thanh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La thông báo cho ông Đỗ Trung Hà, SN 1969, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tiểu khu Nhà Nghỉ, thị trấn Nông Trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La; Bà Đỗ Thị Hương (tên gọi khác: Đỗ Hoài Hương) SN 1972, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tiểu khu 32, thị trấn Nông Trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Đỗ Trung Hà, bà Đỗ Thị Hương (tên gọi khác: Đỗ Hoài Hương) liên hệ với TAND huyện Mộc Châu theo địa chỉ: Tiểu khu 14, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La để giải quyết việc bà Lê Thị Thanh, SN 1945, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với ông Hà, bà Hương hoặc ai biết được tin tức về ông Đỗ Trung Hà, bà Đỗ Thị Hương thì thông báo cho TAND huyện Mộc Châu (theo địa chỉ như trên), UBND thị trấn Nông Trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La và người yêu cầu là bà Lê Thị Thanh. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng, kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên mà không có tin tức gì của ông Hà, bà thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn của bà Lê Thị Thanh yêu cầu tuyên bố mất tích.

TAND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đang giải quyết vụ án bà Trần Thị Xí khởi kiện ông Trần Mộng Điệp, SN 1970, có đăng ký hộ khẩu thường trú tại số 76/79B, đường Lê Văn Phan, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh; địa chỉ ghi trên hợp đồng ủy quyền là xã Trừ Văn Thố, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương (nay là xã Trừ Văn Thố, huyện Bầu Bàng, tỉnh Bình Dương) về việc: yêu cầu hủy văn bản công chứng là hợp đồng ủy quyền quyền sử dụng đất được ký kết giữa bà Trần Thị Xí và ông Trần Mộng Điệp, số công chứng 795, quyển số 02 TP/CC-SCC/HĐGD ngày 23/01/2017 do Phòng Công chứng số 4 (nay là Văn phòng công chứng Võ Văn Ninh) chứng thực; Yêu cầu ông Trần Mộng Điệp hoàn trả bản chính giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số 39 QSDĐ/0704LH do UBND huyện Đức Hòa cấp ngày 25/8/1997; Yêu cầu tuyên vô hiệu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất được ký kết giữa bà Trần Thị Xí (do ông Điệp đại diện) với ông Nguyễn Thanh Tân được Văn phòng Công chứng Lư Thành Dự chứng thực ngày 23/01/2017 theo số công chứng 91, quyển số 01/2017-TP/CC-SCC/HĐGD; Hủy thông báo chỉnh lý biến động ngày 12/7/2018 của Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai tại huyện Đức Hòa về việc chỉnh lý cho ông Nguyễn Thanh Tân đứng tên đối với các thửa đất số 296, 397, 398, 420, 421, 454, 455, tờ bản đồ số 39, tọa lạc tại xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày đăng tin lần đầu tiên, ông Trần Mộng Điệp có nghĩa vụ liên hệ TAND huyện Đức Hòa để thể hiện ý kiến đối với yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn. Tham gia phiên họp kiểm tra chứng cứ và hòa giải vào lúc 08h00 ngày 20/01/2022; Phiên tòa xét xử vụ án lần 01 vào lúc 08h00 ngày 25/02/2022; Trường hợp ông Điệp vắng mặt thì Tòa án hoãn phiên tòa và mở phiên tòa lần 02 vào lúc 08h00 ngày 15/3/2022. Trường hợp ông Điệp vắng mặt tại phiên tòa lần 02 thì Tòa án vẫn xét xử vụ án vắng mặt ông Điệp.

TAND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đang giải quyết vụ án ông Trần Minh Chiến khởi kiện ông Nguyễn Văn Thuận, SN 1980, đăng ký hộ khẩu thường trú tại ấp Giồng Lớn, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An về việc: Yêu cầu ông Nguyễn Văn Thuận trả số tiền chưa thanh toán là 600.000.000đ và tiền lãi theo lãi suất cơ bản của Ngân hàng Nhà nước tính đến ngày có quyết định hoặc bản án sơ thẩm của Tòa án theo quy định của pháp luật theo giấy nhận cọc sang nhượng đất ngày 26/6/2020 đối với phần đất tọa lạc tại ấp 3, xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An. Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày đăng tin lần đầu tiên, ông Nguyễn Văn Thuận có nghĩa vụ liên hệ TAND huyện Đức Hòa để thể hiện ý kiến đối với yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn. Tham gia phiên họp kiểm tra chứng cứ và hòa giải vào lúc 08h00 ngày 19/01/2022; Phiên tòa xét xử vụ án lần 01 vào lúc 08h00 ngày 28/02/2022; Trường hợp ông Thuận vắng mặt thì Tòa án hoãn phiên tòa và mở phiên tòa lần 02 vào lúc 08h00 ngày 18/3/2022. Trường hợp ông Thuận vắng mặt tại phiên tòa lần 02 thì Tòa án vẫn xét xử vụ án vắng mặt ông Thuận.

TAND huyện Bến Lức, tỉnh Long An thông báo cho ông Lê Ngọc Cẩn, SN 1971, địa chỉ: Ấp 4, xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, bỏ đi khỏi địa phương hiện không có tin tức gì. Nay ông Cẩn ở đâu đề nghị liên hệ ngay TAND huyện Bến Lức, địa chỉ trụ sở: Số 02 Mai Thị Non, khu phố 3, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An để giải quyết tranh chấp ly hôn giữa nguyên đơn bà Nguyễn Thị Đầm, SN 1979, địa chỉ thường trú: Ấp 4, xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo đầu tiên, nếu ông Cấn không liên hệ TAND huyện Bến Lức để giải quyết vụ án nêu trên thì TAND huyện Bến Lức sẽ tiếp tục giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND Châu Thành, tỉnh Kiên Giang thụ lý đang thụ lý hồ sơ vụ án kinh doanh thương mại thẩm thụ lý số: 02/2019/TLST-KDTM ngày 08/4/2019, về việc: “Tranh chấp hợp đồng dân sự về vay tài sản”, giữa: Nguyên đơn: Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín, trụ sở chính: 266 – 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Bị đơn: Ông Hà Văn Tươi, Chủ Doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Phát; Bà Nguyễn Kim Thạo, SN: 1965, địa chỉ: Số 581/75 Vàm Trư, Phường Vĩnh Quang, T,P Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. TAND huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang thông báo cho các ông bà có tên sau được biết: Ông Hà Văn Tươi- Chủ Doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Phát 2. Bà Nguyễn Kim Thạo, SN: 1965, địa chỉ: Số 581/75 Vàm Trư, Phường Vĩnh Quang, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Chỗ ở hiện nay: L9-15 Trần Đại Nghĩa, khu phố 5, phường An Hòa, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. TAND huyện Châu Thành đã đưa các ông bà có tên nêu trên vào tham gia tố tụng trong vụ án với tư cách là bị đơn. Do đó TAND huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang triệu tập các đương sự có tên nêu trên đến trụ sở TAND huyện Châu Thành vào các ngày do Tòa án ấn định như sau: Đến nhận thông báo thụ lý vụ án vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 10 tháng 11 năm 2021; Tham gia phiên họp giao nhận, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải lần thứ nhất vào lúc 8 giờ 00 phút ngày 20 tháng 11 năm 2021; Tham gia phiên họp giao nhận, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải lần thứ hai vào lúc 8 giờ 00 phút ngày 30 tháng 11 năm 2021; Phiên tòa sơ thẩm lần thứ nhất vào lúc 8 giờ 00 phút ngày 15 tháng 12 năm 2021; Phiên tòa sơ thẩm lần thứ hai vào lúc 8 giờ 00 phút ngày 30 tháng 12 năm 2021; Trường hợp các ông bà có tên nêu trên kháng cáo bản án (nếu có) thì thời hạn kháng cáo là 15 ngày kể từ ngày xét xử lần 2. Nếu các đương sự có tên nêu trên không có mặt tại TAND huyện Châu Thành vào các ngày như đã ấn định nêu trên thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quy định pháp luật.

TAND TP. Tân An, tỉnh Long An đã thụ lý hồ sơ vụ án “Tranh chấp hợp đồng vay tài sản” giữa nguyên đơn là Hội đồng thanh lý quỹ tín dụng Khánh Hậu với bị đơn là ông Phạm Văn Chính (đã chết), bà Nguyễn Thị Bạch, ông Phạm Nhật Thanh và bà Phạm Thị Kim Hương có hộ khẩu tại số 104/2 Trần Văn Đấu, phường Tân Khánh, TP. Tân An, tỉnh Long An. Hiện tại bà Bạch, ông Thanh và bà Hương đang ở đâu đến ngay TAND TP. Tân An để tham gia tố tụng trong vụ án. Trong thời hạn 01 tháng, kể từ ngày thông báo, nếu các ông, bà trên không đến thì TAND TP. Tân An sẽ xét xử vụ án theo luật định.

TAND huyện Ba Vì, TP. Hà Nội thông báo cho ông Nguyễn Tiến Kép, SN 1940, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích; Thôn Vị Nhuế, xã Tiên Phong, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 01/01/1992 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Kép liên hệ với TAND huyện Ba Vì theo địa chi: thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì TP. Hà Nội để giải quyết việc ông Nguyễn Tiến Vinh, sinh năm 1969, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Nguyễn Tiến Kép thì thông báo cho TAND huyện Ba Vì theo địa chỉ như trên, UBND xã Tiên Phong, huyện Ba Vì và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Kép thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định thông báo cho anh Ngô Văn Hưng, SN 1983, địa chỉ nơi cư trú trước khi biệt tích: Xóm 3, xã Xuân Tiến, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định đã bỏ đi khỏi nơi cư trú cuối cùng từ năm 1989 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Hưng ở đâu về ngay TAND huyện Xuân Trường (địa chỉ: Tổ 18, thị trấn Xuân Trường, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định) để giải quyết việc chị của anh là chị Ngô Thị Liên, SN 1981, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh là đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu anh Hưng không có mặt thì TAND huyện Xuân Trường sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND quận 1, TP. HCM thông báo giải quyết vụ án trên Phương tiện thông tin đại chúng số 13/2021/KDTM-ST, ngày 07 tháng 01 năm 2021 về việc “tranh chấp hợp đồng thuê nhà” giữa: nguyên đơn là Công ty TNHH Fuji Kasei Việt Nam, đại diện theo pháp luật là ông Nakano Yukio, chức vụ Giám đốc, địa chỉ: 31C Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM, hiện dời về địa chỉ 210A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Q.3 với bị đơn là Công ty TNHH MTV Vạn Hải Hưng, đại diện theo pháp luật là bà Lý Trần Thiên Lý, chức vụ Giám đốc, địa chỉ 252 Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan là ông Hàn Ngọc Vũ và bà Thạch Lê Anh, cùng địa chỉ tại P5, TT Bộ tư lệnh thông tin, tổ 59, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP. Hà Nội. TAND Quận 1 triệu tập bị đơn là bà Lý Trần Thiên Lý và người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan là ông Hàn Ngọc Vũ và bà Thạch Lê Anh có mặt tại tòa vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 24/11/2021 để cung cấp lời khai, có mặt lúc 08 giờ 30 phút ngày 24/12/2021 để công khai chứng cứ và hòa giải lần 1, có mặt vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 24/1/2022 để tham gia phiên họp lần 2. Tòa án sẽ mở phiên xét xử lần 1 vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 16/3/2021 và phiên xét xử lần 2 vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 14/4/2022. Nếu vắng mặt, TAND Quận 1 sẽ tiến hành giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý tại đây.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 88/2021)