Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 85/2020)

21/10/2020, 08:00

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo cho ông Lê Tất Thành, SN 1977 và bà Hoàng Thị Thanh Nga, SN 1979, cùng đăng ký hộ khẩu thường trú tại: Tổ dân phố 1, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội hiện đang ở đâu về ngay TAND TP. Vĩnh Yên (địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, phường Tích Sơn, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) để giải quyết việc Ngân hàng Agribank khởi kiện Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng và thương mại Vĩnh Phúc về việc “Tranh chấp hợp đồng tín dụng”. Vụ án được TAND TP. Vĩnh Yên thụ lý ngày 26/6/2018. Agribank đề nghị Toà án giải quyết buộc Công ty cổ phần tư vấn Đầu tư xây dựng và thương mại Vĩnh Phúc phải trả tiền gốc và tiền lãi tính đến hết ngày 18/4/2018 là: 3.955.432.604 đồng (trong đó gốc là: 1.985.000.000 đ, lãi là: 1.970.432.604 đồng và toàn bộ tiền lãi phát sinh theo hợp đồng tín dụng cho đến khi trả hết nợ. Nếu Công ty cổ phần tư vấn Đầu tư xây dựng và thương mại Vĩnh Phúc không trả được thì đề nghị xử lý, phát mại toàn bộ tài sản đảm bảo để thu hồi nợ. Trong số các tài sản Ngân hàng đề nghị xử lý, có tài sản của ông Thành và bà Nga là quyền sử dụng 165m2 đất ở thôn Đông Lỗ, xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc và tài sản gắn liền trên đất. TAND TP. Vĩnh Yên thông báo cho ông Lê Tất Thành và bà Hoàng Thị Thanh Nga đến TAND TP. Vĩnh Yên làm việc vào thời gian ấn định sau: Đúng 08 giờ 00 phút ngày 26/10/2020 có mặt để tham gia phiên họp kiểm tra việc tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải, đúng 8 giờ 00 phút ngày 12/11/2020 có mặt để tham gia phiên tòa xét xử sơ thẩm; trường hợp phiên tòa ngày 12/11/2020 phải hoãn thì thời gian mở lại phiên tòa ấn định vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 30/11/2020. Nếu ông Thanh, bà Nga không có mặt tại Tòa án theo thời gian đã ấn định trên thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định thông báo cho chị Nguyễn Thị Mừng, SN 1991, địa chỉ nơi cư trú trước khi biệt tích: Xóm Lâm Hoan, xã Giao Phong, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 6 năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Nguyễn Thị Mừng liên hệ với TAND huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định (theo địa chỉ: Tổ dân phố 4B, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Hai, SN 1981, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Nguyễn Thị Mừng thì thông báo cho TAND huyện Giao Thủy theo địa chỉ như trên, UBND xã Giao Phong và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của chị Mừng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Nam Định, tỉnh Nam Định thông báo tìm kiếm chị Vũ Thị Quyên, SN 1978, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: số 285 đường Thái Bình, phường Lộc Hạ, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 2 năm 2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Vũ Thị Quyên liên hệ với TAND TP. Nam Định (địa chỉ số 126 Nguyễn Đức Thuận, phường Thống Nhất, TP. Nam Định) để giải quyết việc anh Nguyễn Tuyên Đức, SN 1972, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Vũ Thị Quyên thì thông báo cho TAND TP. Nam Định theo địa chỉ như trên, UBND phường Lộc Hạ, TP. Nam Định, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Vũ Thị Quyên thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Thào Thị Sung, SN 1983, nơi cư trú cuối cùng thôn Xín Suối Hồ, xã Cán Tỷ, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 8/2010 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Sung liên hệ với TAND huyện Quản Bạ để giải quyết việc anh Hạng Mí Páo, SN 1982, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Sung thì thông báo cho TAND huyện Quản Bạ, UBND xã Cán Tỷ và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Sung thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Hưng Yên, tỉnh  Hưng Yên thông báo cho ông Đoàn Văn Minh, SN 1970, nơi cư trú cuối cùng tại thôn Đặng Cầu, xã Trung Nghĩa, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông tin này, đề nghị ông Đoàn Văn Minh liên hệ với TAND TP. Hưng Yên (địa chỉ: số 79 đường Trung Trắc, phường Minh Khai, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên, điện thoại: 0221.3862.292; 0919.036.094 để giải quyết việc Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam - CN Hưng Yên, địa chỉ số 1 Điện Biên, phường Lê Lợi, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông hoặc ai biết ông Đoàn Văn Minh đang ở đâu thì liên hệ với TAND TAND huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định thông báo cho ông Ngô Văn Khánh TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên (theo địa chỉ nêu trên), UBND xã Trung Nghĩa, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

TAND huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định thông báo cho ông Ngô Văn Khánh, SN 1966, nơi cư trú cuối cùng xóm 02, xã Nghĩa Tân, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ  năm 1992 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Khánh liên hệ với TAND huyện Nghĩa Hưng theo địa chỉ thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định để giải quyết việc ông Ngô Văn Hiệp, SN 1956, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức của ông Khánh thì liên hệ với TAND huyện Nghĩa Hưng theo địa chỉ trên, UBND xã Nghĩa Tân và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Khánh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Ba Vì, TP. Hà Nội thông báo cho anh Phùng Ngọc Tú, SN 1975, nơi cư trú cuối cùng thôn Cộng Hòa, xã Thái Hòa, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1995 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Tú liên hệ với TAND huyện Ba Vì theo địa chỉ số 5 đường Quảng Oai, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội để giải quyết việc bà Bùi Thị Khang, SN 1932, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích hoặc ai biết được tin tức của anh Tú thì thông báo cho TAND huyện Ba Vì theo địa chỉ như trên, UBND xã Thái Hòa và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Tú thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho anh Vũ Xuân Tự,  SN 1975, nơi cư trú cuối cùng: thôn Giàng, thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh đã bỏ nhà đi từ tháng 12 năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Tự đang ở đâu hoặc ai có tin tức gì của anh Tự thì báo cho TAND huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh theo địa chỉ: Thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh, điện thoại: 0222.3867.253 để giải quyết việc bà Phạm Thị Tề, SN 1955, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Trong thời hạn 04 tháng, kể từ ngày nhắn tin, đăng báo lần đầu tiên nếu không có tin tức gì của anh Tự, TAND huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh sẽ xem xét giải quyết việc bà Phạm Thị Tề đề nghị tuyên bố anh Tự mất tích theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh thông báo cho chị Vòng Sám Múi, SN 17/9/1974, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Sú Cáu, xã Húc Động, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2005 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Vòng Sám Múi liên hệ với TAND theo địa chỉ: Khu Bình Quyền, thị trấn Bình Liêu, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh để giải quyết việc anh Chíu Chăn Sí, SN 1977, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Vòng Sám Múi thì thông báo cho TAND huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh theo địa chỉ như trên, UBND xã Húc Động, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Vòng Sám Múi thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang thông báo cho anh Đặng Văn Trường, chị Hoàng Thị Ngân, chị Đặng Thị Thời, anh Đặng Văn Thọ, cùng trú tại: Bản Gốc Bòng, xã Đồng Tiến, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang được biết việc TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang đã thụ lý vụ án kiện “Tranh chấp hợp đồng thế chấp” với anh Đặng Văn Trường, SN 1976 và chị Hoàng Thị Ngân, SN 1976, trú tại Bản Gốc Bòng, xã Đồng Tiến, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Nay TAND huyện Yên Thế thông báo cho anh Trường, chị Ngân, chị Thời, anh Thọ đến TAND huyện Yên Thế để làm việc vào các ngày sau: Tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải lần 1 vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 02/11/2020. Tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải lần 2 vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 18/11/2020. Tham gia phiên tòa sơ thẩm lần 1 vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 04/12/2020. Tham gia phiên tòa sơ thẩm lần 2 vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 22/12/2020.  Nếu đến thời gian trên mà anh Trường, chị Ngân, chị Thời, anh Thọ không có mặt thì  TAND huyện Yên Thế sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định pháp luật”.

TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang thông báo cho chị Phạm Thị Lập, SN 1974, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Khu 2, Thị trấn Kép, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang được biết: TAND huyện Lạng Giang đã thụ lý vụ án số 101/2020/TB-TLVA ngày 12/10/2020 về việc “Tranh chấp hợp đồng vay tài sản” theo đơn khởi kiện của chị Trần Thị Cúc, SN 1973, địa chỉ: Khu 1, Thị trấn Kép, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang và thông báo cho chị Lập đúng 08 giờ 00 phút ngày 28/10/2020 có mặt tại trụ sở TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang để làm việc. Đúng 08 giờ 00 phút ngày 13/11/2020 tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hoà giải. Đúng 08 giờ 00 phút  ngày 28/11/2020 tham dự phiên hoà giải lần 2. Đúng 08 giờ 00 phút ngày 16/12/2020 có mặt tại trụ sở TAND huyện Lạng Giang để tham gia phiên toà. Trường hợp chị Lập vắng mặt thì Toà án sẽ mở phiên toà lần 2 vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 31/12/2020 tại trụ sở TAND huyện Lạng Giang. Nếu chị Phạm Thị Lập không có mặt tại phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hoà giải và phiên toà xét xử vụ án thì TAND huyện Lạng giang sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An thông báo cho chị Trần Thị Bắc, SN 06/11/1987, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Xóm Hồng Sơn (tên gọi cũ: Xóm 9), xã Thương Tân Lộc (tên gọi cũ: Xã Nam Lộc), huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 01 tháng 01 năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Trần Thị Bắc liên hệ với TAND huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An để giải quyết việc anh Lê Văn Thuần, SN 1973, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Trần Thị Bắc thì thông báo cho TAND huyện Nam Đàn theo địa chỉ như trên, UBND xã Thượng Tân Lộc, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của chị Trần Thị Bắc thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An thông báo cho chị Nguyễn Thị Hương, SN 15/4/1985, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Khối Xuân Khoa (nay là khối Sa Nam), thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 01 tháng 01 năm 2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Nguyễn Thị Hương liên hệ với TAND huyện Nam Đàn để giải quyết việc anh Trần Hữu Tiến, SN 1978, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Nguyễn Thị Hương thì thông báo cho TAND huyện Nam Đàn theo địa chỉ như trên, UBND thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của chị Nguyễn Thị Hương thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ thông báo cho ông Hoàng Xuân Thủy, SN 1986 và vợ là bà Đào Thị Thủy, SN 1988, nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Khu Việt Phú, xã Địch Quả, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ được biết: Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam, địa chỉ: Tháp BIDV, 35 Hàng Vôi, quân Hoàn Kiếm, TP Hà Nội đang có yêu cầu TAND huyện Thanh Sơn thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông Thủy và bà Thủy. Ông Hoàng Xuân Thủy và vợ là bà Đào Thị Thủy ở đâu hoặc ai biết ông Hoàng Xuân Thủy và bà Đào Thị Thủy đang ở đâu thì liên hệ với TAND huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ, địa chỉ: Phố Cầu Đất, thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ, điện thoại: 02103.873.210. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu không có tin tức gì của ông Hoàng Xuân Thủy và vợ là bà Đào Thị Thủy thì TAND huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Vinh, tỉnh Nghệ An thông báo cho anh Lê Duy Sơn, SN 1962 và chị Nguyễn Thị Vinh, SN 1967, địa chỉ khối 8, phường Bến Thủy, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Sơn và chị Vinh ở đâu về ngay TAND TP. Vinh, địa chỉ số 105A đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An để giải quyết việc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với anh Sơn và chị Vinh. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Sơn và chị Vinh không có mặt thì TAND TP. Vinh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang thông báo cho bà Đỗ Thị Thuận, SN 1975, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Số 188 đường Nguyễn Văn Mẫn, phường Lê Lợi, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2000 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Đỗ Thị Thuận liên hệ với TAND thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang theo địa chỉ: Số 01 đường Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang để giải quyết việc ông Ngô Văn Quỳnh, SN 1975, địa chỉ: Số 188 đường Nguyễn Văn Mẫn, phường Lê Lợi, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang có đơn  yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về bà Đỗ Thị Thuận thì thông báo cho TAND thành phố Bắc Giang theo địa chỉ trên, UBND phường Lê Lợi, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Đỗ Thị Thuận  thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định thông báo cho ông Đinh Viết Cự, SN 1946, nơi cư trú cuối cùng: Thôn An Cừ Trung, xã Yên Bình, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, bỏ nhà đi từ tháng 5/2003 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Cự ở đâu về ngay TAND huyện Ý Yên để giải quyết việc con dâu của ông là bà Trần Thị Thu, SN 1974, trú tại: Thôn Triều, xã Khánh An, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình có đơn yêu cầu TAND huyện Ý Yên tuyên bố ông là đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu ông Cự không có mặt thì TAND huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định sẽ giải quyết việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND quận Hải An, TP. Hải Phòng thông báo cho anh Nguyễn Đức Công, SN 1989, nơi cư trú cuối cùng số 22 Hạ Đoạn 3, phường Đông Hải 2, quận Hải An, TP. Hải Phòng, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 7/6/2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Công liên hệ với TAND quận Hải An theo địa chỉ tổ 7, phường Đằng Hải, quận Hải An, TP. Hải Phòng để giải quyết việc bà Vũ Thị Bảo, địa chỉ số 25 tổ dân phố số 1, phường Nam Hải, quận Hải An, TP. Hải Phòng có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh đã chết hoặc ai biết được tin tức của anh Công thì thông báo cho TAND quận Hải An theo địa chỉ trên, UBND xã Nam Hải và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Công thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định thông báo cho cụ Vũ Ngọc Quỳnh, SN 1924, nơi cư trú cuối cùng xóm 2 Hải An, xã Hải An, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, bỏ nhà đi từ năm 1996 đến nay không có tin tức gì. Nay cụ Quỳnh ở đâu về ngay TAND huyện Hải Hậu để giải quyết việc cụ Nguyễn Thị Quỳnh, SN 1933, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố cụ Quỳnh đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu cụ Quỳnh không có mặt thì TAND huyện Hải Hậu sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định thông báo cho bà Vũ Thị Hoa, SN 1960, nơi cư trú cuối cùng xóm 2 Hải An, xã Hải An, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, bỏ nhà đi từ năm 1980 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Hoa ở đâu về ngay TAND huyện Hải Hậu để giải quyết việc Nguyễn Thị Quỳnh, SN 1933, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà Hoa đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Hoa không có mặt thì TAND huyện Hải Hậu sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái thông báo tìm kiếm bà Lê Thị Hòa, SN 1955, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Lan Đình (thôn 10 cũ), xã Việt Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 04/1990 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Lê Thị Hòa liên hệ với TAND huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái theo địa chỉ số 77, đường Võ Thị Sáu, tổ dân phố số 6, thị trấn Cổ Phúc, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái để giải quyết việc anh Hoàng Văn Tiến, địa chỉ: Thôn Lan Đình, xã Việt Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về bà Lê Thị Hòa thì thông báo cho TAND huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái theo địa chỉ như trên UBND xã Việt Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái; người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của bà Lê Thị Hòa thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An thông báo cho chị Nguyễn Thị Vui, SN 1980 và anh Trần Ngọc Thạch, SN 1979, cùng địa chỉ nơi đăng ký hộ khẩu thường trú và nơi ở cuối cùng: Số 19, hẻm Chung cư Đội cung, khối 3, phường Đội Cung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, bỏ địa phương đi từ năm 2017 đến nay không có tin tức. Nay chị Vui và anh Thạch đang ở đâu về ngay TAND huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An để giải quyết tranh chấp hợp đồng tín dụng với Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), nội dung: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam yêu cầu chị Nguyễn Thị Vui phải trả hết nợ gốc: 3.000.000.000 đồng, tiền lãi: 2.410.833.333 đồng và yêu cầu tính lãi phát sinh theo hợp đồng tín dụng từ ngày 02/10/2020 cho đến ngày thanh toán dứt nợ theo Hợp đồng tín dụng số 201406910/HĐTD ngày 19/12/2014. Trong trường hợp chị Vui không thực hiện nghĩa vụ trả nợ hoặc trả nợ không đầy đủ, Ngân hàng yêu cầu phát mại tài sản thế chấp theo như cam kết tại Hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất số 201405768/HĐTC ngày 19/12/2014. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Nguyễn Thị Vui không có mặt thì TAND huyện Hưng Nguyên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện An Dương, TP. Hải Phòng thông báo cho ông Lê Văn Cảnh (tên gọi khác Lê Trắc Cảnh), SN 1961, nơi cư trú cuối cùng thôn Đình Ngọ 2, xã Hồng Phong, huyện An Dương, TP. Hải Phòng, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1987 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Cảnh liên hệ với TAND huyện An Dương theo địa chỉ số 7 đường 351 thị trấn An Dương, huyện An Dương, TP. Hải Phòng để giải quyết việc ông Lê Minh, SN 1952, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông đã chết hoặc ai biết được tin tức của ông Cảnh thì thông báo cho TAND huyện An Dương theo địa chỉ trên, UBND xã Hồng Phong và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Cảnh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện An Dương, TP. Hải Phòng thông báo cho ông Đinh Văn Dũng, SN 1944, nơi cư trú cuối cùng thôn Hy Tái, xã Hồng Thái, huyện An Dương, TP. Hải Phòng, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1980 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Dũng liên hệ với TAND huyện An Dương theo địa chỉ số 7 đường 351 thị trấn An Dương, huyện An Dương, TP. Hải Phòng để giải quyết việc anh Đinh Văn Bình, SN 1974, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông đã chết hoặc ai biết được tin tức của ông Dũng thì thông báo cho TAND huyện An Dương theo địa chỉ trên, UBND xã Hồng Thái và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Dũng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện An Dương, TP. Hải Phòng thông báo cho chị Vũ Thị Thành, SN 1985, nơi cư trú cuối cùng thôn 4 Ngọ Dương, xã An Hòa, huyện An Dương, TP. Hải Phòng, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2003 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Thành liên hệ với TAND huyện An Dương theo địa chỉ số 7 đường 351 thị trấn An Dương, huyện An Dương, TP. Hải Phòng để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Thuấn, SN 1958, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị đã chết hoặc ai biết được tin tức của chị Thành thì thông báo cho TAND huyện An Dương theo địa chỉ trên, UBND xã An Hòa và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Thành thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái thông báo cho ông Nguyễn Minh Phương, SN 1968, nơi cư trú cuối cùng thôn 02, xã Việt Cường, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 16/9/2005 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Phương liên hệ với TAND huyện Trấn Yên theo địa chỉ tổ dân phố số 6, thị trấn Cổ Phúc, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái để giải quyết việc anh Nguyễn Minh Đông, trú tại thôn 04, xã Việt Cường, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái; người đại diện theo ủy quyền của anh Đông là ông Nguyễn Tiến Dũng, địa chỉ thôn 02, xã Việt Cường, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái hoặc ai biết được tin tức của chị Phương thì thông báo cho TAND huyện Trấn Yên theo địa chỉ trên, UBND xã Việt Cường và ông Nguyễn Tiến Dũng. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Phương thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

Chị Cao Thị Ngọc, SN 1990, địa chỉ: thôn Đông Thành, xã Quảng Đông, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa nhắn tìm anh Trương Tiến Long, sinh ngày 2/10/1987, nơi cư trú cuối cùng: thôn Đông Thành, xã Quảng Đông, thành phố Thanh Hóa, bỏ nhà đi từ cuối năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Long ở đâu về nhà ngay để giải quyết việc gia đình. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng tin, nếu anh Long không về thì chị Ngọc sẽ đề nghị TAND thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa giải quyết tuyên bố anh Long mất tích theo quy định.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý tại đây.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 85/2020)