Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 68/2020)

BCL | 21/08/2020, 08:00

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo cho bà Thạch Liễu, SN 1966, địa chỉ trước khi biệt tích: tổ 14, khu phố Thị Vải, phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bỏ địa phương đi khỏi từ năm 1999 đến nay không rõ tin tức. Nay bà Thạch Liễu ở đâu về địa phương gấp để giải quyết việc bà Lê Thị Hoa, SN 1990, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà đã chết. Bà Thạch Liễu nếu biết được thông báo này hoặc ai có được tin tức về bà Thạch Liễu đề nghị liên hệ gấp với TAND thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (địa chỉ: Khu Trung tâm hành chính thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, điện thoại: 02543.921.512). Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên, nếu bà Thạch Liễu không có mặt thì TAND thị xã Phú Mỹ sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam thông báo cho bà Phạm Thị Sam, SN 1956, nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Thôn Đô Quan, xã Mộc Nam, huyện Duy Tiên (nay là thị xã Duy Tiên), tỉnh Hà Nam, bỏ nhà đi từ năm 1978 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Sam ở đâu về ngay TAND thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam để giải quyết việc ông Phạm Văn Vọng, SN 1952, địa chỉ: Thôn Đô Quan, xã Mộc Nam, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam có đơn yêu cầu Toà án tuyên bố bà đã chết hoặc ai biết tin tức về bà Sam ở đâu thì thông báo cho TAND thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam hoặc UBND xã Mộc Nam, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam; ông Phạm Văn Vọng. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Sam không có mặt thì Toà án nhân dân thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh thông báo cho bà Nguyễn Thị Hương, SN 1964, nơi cư trú cuối cùng: 153/58 (số cũ 15/164) Lê Hoàng Phái, Phường 17, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, bỏ nhà đi hiện không có tin tức gì. Nay bà Hương ở đâu biết được thông báo hoặc người khác biết được tin tức của bà Nguyễn Thị Hương thì liên hệ với TAND quận Gò Vấp địa chỉ: Số 416/2 đường Dương Quảng Hàm, Phường 5, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, điện thoại 0283.8947.329 hoặc ông Nguyễn Hữu Nghĩa để giải quyết việc ông Nguyễn Hữu Nghĩa, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà đã chết. Quá thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu bà Nguyễn Thị Hương không trở về hoặc không có ai cung cấp tin tức gì về bà Nguyễn Thị Hương thì ông Nguyễn Hữu Nghĩa được thực hiện các quyền theo quy định của pháp luật.

TAND thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận thông báo cho ông Đỗ Thành Sơn, SN 1966, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Bình An 3, xã Tân Bình, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận (trước đây là thôn Bình An 3, xã Tân Bình, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận), vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1998 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Sơn liên hệ với TAND thị xã La Gi theo địa chỉ: 572 Thống Nhất, phường Tân An, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận để giải quyết việc bà Huỳnh Thị Chính, SN 1967, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Sơn thì thông báo cho TAND thị xã La Gi theo địa chỉ như trên, UBND phường Tân An, thị xã La Gi (địa chỉ: Số 15 Thống Nhất, phường Tân An, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận), người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Đô Thành Sơn thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Dương Quý Cơ, SN 1965, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Số 226 Ngô Quyền, khu phố 3, phường Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1978 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Dương Quý Cơ liên hệ  với TAND TP. Rạch Giá theo địa chỉ: Số 906A Nguyễn Trung Trực, phường An Hòa, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang để giải quyết việc bà Dương Thị Kim Kiên, SN 1959, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Dương Quý Cơ thì thông báo cho TAND TP. Rạch Giá theo địa chỉ như trên, UBND phường Vĩnh Bảo và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là  04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Dương Quý Cơ thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Nguyễn Văn Quân, SN 1963 và bà Võ Thị Diễm – SN 1958, cùng địa chỉ: ấp Vĩnh Minh, xã Vĩnh Thắng, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc TAND huyện Gò Quao: Thông báo về việc thụ lý vụ án số: 83/2020/TB - TLVA, ngày 25 tháng 6 năm 2020 của TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc: “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” giữa nguyên đơn Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Kiên Long với bị đơn ông Nguyễn Văn Quân, bà Võ Thị Diễm; Triệu tập ông Nguyễn Văn Quân, SN 1963 và bà Võ Thị Diễm – SN 1958 đến trụ sở TAND huyện Gò Quao, địa chỉ: khu phố Phước Hưng 1, thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 25/8/2020 để trình bày ý kiến của mình về vụ kiện; Triệu tập ông Nguyễn Văn Quân, SN 1963 và bà Võ Thị Diễm – SN 1958 đến trụ sở TAND huyện Gò Quao tại địa chỉ: khu phố Phước Hưng 1, thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang lần I: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 09/9/2020 và lần II: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 24/9/2020 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải; Triệu tập ông Nguyễn Văn Quân, SN 1963 và bà Võ Thị Diễm – SN 1958 đến trụ sở TAND huyện Gò Quao, địa chỉ tại khu phố Phước Hưng 1, thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang lần I: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 12/10/2020 và lần II: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 27/10/2020 để tham gia tố tụng tại phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án.

TAND huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Lưu Hữu Thành, SN 1950, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: ấp Phước Hòa, xã Mong Thọ B, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, vắng mặt tại nơi cư trú vào năm 1975 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Lưu Hữu Thành liên hệ với TAND huyện Châu Thành theo địa chỉ 499 khu phố Minh Phú, thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang để giải quyết việc bà Lâm Thị Phấn, SN 1955, địa chỉ: 189B, Lâm Quang Ky, Khu phố 3, phường Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Thành thì thông báo cho TAND huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang theo địa chỉ như trên, UBND xã Mong Thọ B, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Thành thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên thông báo cho anh Nguyễn Văn Đức, SN 1982, nơi cư trú cuối cùng thôn 3, xã Đa Lộc, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên, đi khỏi địa phương trên 6 tháng nay không có tin tức gì. Nay anh Đức ở đâu về ngay TAND huyện Đồng Xuân để giải quyết việc chị Nguyễn Mộng Châu, SN 1995, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú và xin ly hôn với anh. Trong thời hạn 02 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Đức không có mặt thì TAND huyện Đồng Xuân sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên thông báo cho bà Võ Thị Mỹ Lệ, SN 1977, HKTT: Thôn Mỹ Thành, xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Phong Niên, xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên đã vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2019 cho đến nay không có tin tức gì. Nay bà Lệ ở đâu về ngay TAND huyện Phú Hòa theo địa chỉ: Khu phố Định Thọ 1, thị trấn Phú Hòa, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên để giải quyết việc Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, địa chỉ: 02 Láng Hạ, quận Ba Đình, TP. Hà Hội, người đại diện: Ông Hồ Đức Khuê, Chức vụ: Phó Giám đốc phụ trách Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh huyện Phú Hòa, địa chỉ: Khu phố Định Thọ 1, thị trấn Phú Hòa, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà để có căn cứ giải quyết vụ án tranh chấp hợp đồng vay tài sản giữa bà Lệ với ngân hàng hoặc ai biết được tin tức về chị Võ Thị Mỹ Lệ thì thông báo cho TAND huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên theo địa chỉ như trên, UBND xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên và người yêu cầu. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Lệ không có mặt thì TAND huyện Phú Hòa sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh thông báo cho bà Trần Thị Kim Hồng, SN 1973, nơi cư trú cuối cùng khóm 4, thị trấn Long Thành, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Hồng liên hệ với TAND huyện Duyên Hải theo địa chỉ số 93, quốc lộ 53, khóm 3, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh, điện thoại 0294.3838389 để giải quyết việc ông Đỗ Văn Tiến, SN 1964, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà Hồng mất tích hoặc ai biết được tin tức của bà Hồng thì thông báo cho TAND huyện Duyên Hải theo địa chỉ trên, UBND thị trấn Long Thành và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Hồng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội thông báo cho anh Nguyễn Thanh Bình, SN 1983, hộ khẩu thường trú thôn Thượng Yên, xã Phú Yên, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội được biết: Chị Trần Thị Thu Trang, SN 1989, trú tại P221 - B6 Vĩnh Hồ, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, TP. Hà Nội có đơn yêu cầu ly hôn với anh Bình. Về con chung: vợ chồng có 01 con chung là Nguyễn Tiến Đạt, SN 18/5/2015; ly hôn chị Trang đề nghị được nuôi dưỡng cháu Đạt và không yêu cầu anh Bình cấp dưỡng nuôi con. Về tài sản, công nợ chung: không có. Nay anh Bình ở đâu về ngay hoặc liên hệ với TAND huyện Phú Xuyên để giải quyết vụ án. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo được đăng lần đầu tiên, nếu anh Bình không có ý kiến, yêu cầu gì đối với vụ án thì Tòa án sẽ tiến hành giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hoá thông báo cho chị Nguyễn Thị Hồng, SN 1981, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Bái Sơn, xã Hà Tiến, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa, bỏ nhà đi từ ngày 05/3/2010 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hồng ở đâu liên hệ với TAND huyện Hà Trung theo địa chỉ: Tiểu khu 6, thị trấn Hà trung, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Hảo, SN 1984, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú và để giải quyết việc tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Cá nhân, cơ quan, tổ chức nào biết tin tức gì về chị Hồng, báo cho TAND huyện Hà Trung, UBND xã Hà Tiến, huyện Hà Trung hoặc chị Nguyễn Thị Hảo.

TAND huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị thông báo cho bà Lê Thị Thơm, SN 1976, nơi cư trú cuối cùng thôn Xuân Tiến, xã Gio Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ ngày 20/6/2018 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Thơm ở đâu về ngay TAND huyện Gio Linh để giải quyết việc ông Nguyễn Duyên Hải, SN 1971, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú hoặc ai biết được tin tức của bà Thơm thì thông báo cho TAND huyện Gio Linh hoặc ông Hải theo địa chỉ trên. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Thơm không có mặt thì TAND huyện Gio Linh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho bà Nguyễn Thị Duyên, SN 1961, nơi cư trú cuối cùng thôn Dương Húc, xã Đại Đồng, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 9/1996 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Duyên liên hệ với TAND huyện Tiên Du theo địa chỉ thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, điện thoại 0222.3837207 để giải quyết việc ông Nguyễn Danh Tý, SN 1960, trú tại thôn Dương Húc, xã Đại Đồng, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà đã chết hoặc ai biết được tin tức của bà Duyên thì thông báo cho TAND huyện Tiên Du theo địa chỉ trên, UBND xã Đại Đồng, huyện Tiên Du và người yêu cầu. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Duyên thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho anh Lê Văn Mạnh, SN 1986, nơi cư trú cuối cùng Khu Châm Khê, phường Phong Khê, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, đi khỏi nơi cư trú từ khoảng tháng 8, tháng 9/2019 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Mạnh ở đâu liên hệ với TAND TP. Bắc Ninh theo địa chỉ số 46 đường Nguyễn Gia Thiều, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh để giải quyết việc Ngân hàng TMCP Sài Gòn  -  Hà Nội, địa chỉ 77 đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với anh Mạnh hoặc ai biết được tin tức của anh Mạnh thì thông báo cho TAND TP. Bắc Ninh theo địa chỉ trên, điện thoại 0222.3821.219. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Mạnh không có mặt thì TAND TP. Bắc Ninh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận thông báo cho ông Nguyễn Văn Tâm, SN 1957, nơi cư trú cuối cùng khu phố 05, phường Lạc Đạo, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1981 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Tâm liên hệ với TAND TP. Phan Thiết để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Thường, SN 1958, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết được tin tức của ông Tâm thì thông báo cho TAND TP. Phan Thiết, địa chỉ số 68 Nguyễn Văn Trỗi, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận điện thoại 0252.3720710, UBND phường Lạc Đạo và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Tâm thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Thủ Dầu Một thông báo cho bà Nguyễn Thị Bích Ngân, SN 1981, địa chỉ: Số 1/16 (số cũ 9/21L) đường Ngô Gia Tự,  Tổ 7, Khu phố 12, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương biết việc TAND TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang thụ lý giải quyết vụ án dân sự số 117/2020/TLST - DS về việc: “Tranh chấp hợp đồng vay tài sản, tranh chấp hợp đồng đặt cọc” giữa nguyên đơn: Bà Trần Thị Phương Nga, SN 1972, địa chỉ: Số 59/26 đường Phan Đình Giót, Tổ 92, Khu phố 10, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; bị đơn là bà Nguyễn Thị Bích Ngân và yêu cầu bà Nguyễn Thị Bích Ngân liên hệ ngay với TAND TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, địa chỉ số 471, Đại lộ Bình Dương, phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để tham gia tố tụng. Tòa án tiếp tục tống đạt, niêm yết các văn bản tố tụng của TAND TP. Thủ Dầu Một tại địa chỉ: Số 1/16 (số cũ 9/21L) đường Ngô Gia Tự, Tổ 7, Khu phố 12, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đối với bà Nguyễn Thị Bích Ngân. TAND TP. Thủ Dầu Một thông báo cho bà Nguyễn Thị Bích Ngân biết để thực hiện quyền và nghĩa vụ tố tụng của mình.

TAND huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang đang thụ lý số 123/2020/TLST - DS ngày 18/5/2020 về việc “Tranh chấp hợp đồng tín dụng”, giữa nguyên đơn: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long, địa chỉ: số 40 - 42 - 44 Phạm Hồng Thái, phường Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Bị đơn: Ông Nguyễn Văn Dũng - SN 1968; bà Nguyễn Thị Tiền - SN 1971, cùng địa chỉ: ấp Thạnh Trúc, xã Thạnh Trị, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang. Người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan: chị Nguyễn Thị Bích Hà - SN 1991; chị Nguyễn Thị Hà My, SN 1999; cùng địa chỉ: ấp Thạnh Trúc, xã Thạnh Trị, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang. TAND huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang thông báo tìm kiếm ông Nguyễn Văn Dũng, bà Nguyễn Thị Tiền, chị Nguyễn Thị Bích Hà, và chị Nguyễn Thị Hà My hiện đã đi khỏi địa phương. Nay ông Dũng, bà Tiền, chị Hà và chị My ở đâu về ngay TAND huyện Tân Hiệp để giải quyết vụ kiện “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” giữa ông Dũng, bà Tiền và Ngân hàng TMCP Kiên Long. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu ông Dũng, bà Tiền, chị Hà và chị My không có mặt thì TAND huyện Tân Hiệp sẽ giải quyết vụ kiện theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang thông báo cho anh Vũ Thế Lực, SN 1986, địa chỉ: số 18, tổ 19, ấp Tân Hòa A, xã Tân Hiệp B, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang, hiện đã đi khỏi địa phương. Nay anh Lực ở đâu về ngay TAND huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang để giải quyết vụ kiện “Tranh chấp hợp đồng vay tài sản” giữa anh và chị Phạm Thị Cẩm Hằng, SN 1975, địa chỉ: số 93, ấp Kinh 9, thị trấn Tân Hiệp, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu anh Lực không có mặt thì TAND huyện Tân Hiệp sẽ giải quyết vụ kiện theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An thông báo cho anh Nguyễn Văn Nhi, SN 1989, hộ khẩu thường trú và nơi cư trú: Ấp Rừng Dầu, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Hiện nay, anh Nguyễn Văn Nhi ở đâu về ngay TAND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An (Ô 6, khu B, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) để giải quyết vụ án về việc tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất với: Bà Võ Thị Mười, SN 1947, địa chỉ: 90, Quách Đình Bảo, quận Tân Phú, TP.HCM; Ông Nguyễn Văn Cư, SN 1969, địa chỉ: 78, Võ Thành Trang, Phường 11, quận Tân Bình, TP.HCM; Ông Nguyễn Văn Chí, SN 1964, địa chỉ: Ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An; Anh Nguyễn Tấn Đạt, SN 1989, địa chỉ: Xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An (đối với phần đất thuộc thửa đất số 326, 342, 383, 1021, 377, 323, 410, tờ bản đồ số 18, tọa lạc tại ấp Rừng Dầu, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An). Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Nguyễn Văn Nhi không có mặt thì TAND huyện Đức Hòa sẽ giải quyết vụ án trên theo quy định pháp luật.

TAND huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định thông báo cho bà Bùi Thị Hiền (Bùi Thị Thu Hiền), SN 1973, nơi ĐKHKTT và nơi cư trú cuối cùng: Xóm Minh Đức, xã Trung Đông, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định, đã bỏ đi khỏi nơi cư trú cuối cùng từ tháng 6/2016 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Hiền ở đâu về ngay TAND huyện Trực Ninh (địa chỉ: thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) để giải quyết việc chồng bà là ông Nguyễn Văn Sơn, SN 1966, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích hoặc ai biết được tin tức của bà Hiền thì thông báo cho TAND huyện Trực Ninh theo địa chỉ trên, UBND xã Trung Đông và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Hiền thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho chị Nguyễn Thị Minh Thủy, SN 1993, nơi cư trú cuối cùng thôn Thiên Đức, xã Thái Bảo, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 1/2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Thủy liên hệ với TAND huyện Gia Bình theo địa chỉ thị trấn Gia Bình, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh để giải quyết việc anh Trần Đình Luân, SN 1988, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Thủy thì thông báo cho TAND huyện Gia Bình theo địa chỉ trên, UBND xã Thái Bảo và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Thủy thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo cho bà Hoàng Thị Thái, SN 1956, nơi cư trú cuối cùng tổ dân phố Kiều Sơn, thị trấn Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, bỏ đi biệt tích từ năm 1995 đến nay không có tin tức gì. Ngày 17/12/2004 TAND huyện Bình Xuyên đã xét xử tuyên bà Thái và ông Nguyễn Văn Viễn được ly hôn. Từ đó đến nay ông Viễn và các con ông Viễn, bà Thái không có tin tức của bà Thái. Nay bà Thái ở đâu về ngay TAND huyện Bình Xuyên, địa chỉ thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc để giải quyết việc ông Nguyễn Văn Viễn, SN 1949, địa chỉ tập thể Đài phát tín Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà Thái là đã chết. Bà Thái biết được thông báo này hoặc các tổ chức, cá nhân biết được tin tức của bà Thái ở đâu thì báo cho TAND huyện Bình Xuyên theo địa chỉ trên. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Thái không có mặt thì TAND huyện Bình Xuyên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội thông báo cho bà Nguyễn Thị Diễm Hương, SN 1971, trú tại: 272A + 272 B ngõ 34 Vĩnh Tuy, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội hiện ở đâu về ngay phòng 205 TAND quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội trước ngày 21/08/2020 để giải quyết vụ án theo thủ tục tố tụng dân sự theo đơn của ông Đỗ Mạnh Hà, SN 1980, trú tại: Số nhà 83, đường Lạc Long Quân, tổ 7, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Ai biết được bà Nguyễn Thị Diễm Hương hiện đang ở đâu xin thông báo về cho TAND quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội trước ngày 21/08/2020. Hết thời hạn nêu trên, bà Nguyễn Thị Diễm Hương không đến TAND quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội để giải quyết việc kiện thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quy định pháp luật.

TAND huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước thông báo cho ông Nguyễn Văn Dìa, bà Đỗ Thị Danh, SN 1955, nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Tổ 01, ấp Thuận Tiến, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Ông Dìa, bà Danh vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2017 đến nay không về. Nay ông Dìa và bà Danh ở đâu về ngay TAND huyện Đồng Phú để giải quyết việc bà Lê Thị Bi khởi kiện ông Dìa, bà Danh yêu cầu đòi tài sản là số tiền 1.326.400.000 đồng. Khi biết được thông báo này, ông Nguyễn Văn Dìa, bà Đỗ Thị Danh liên hệ TAND huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước theo địa chỉ khu phố Tân An, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước hoặc ai biết được tin tức về ông Nguyễn Văn Dìa, bà Đỗ Thị Danh thì thông báo cho TAND huyện Đồng Phú theo địa chỉ như trên.

TAND huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước  thông báo cho ông Nguyễn Văn Dìa, bà Đỗ Thị Danh, bà Nguyễn Thị Ngọc Tuyền, nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Tổ 01, ấp Thuận Tiến, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Ông Nguyễn Văn Dìa, bà Đỗ Thị Danh, bà Nguyễn Thị Ngọc Tuyền vắng mặt tại nơi cư trú từ  năm 2017 đến nay không về. Nay ông Nguyễn Văn Dìa, bà Đỗ Thị Danh, bà Nguyễn Thị Ngọc Tuyền ở đâu về ngay TAND huyện Đồng Phú để giải quyết việc Phòng Giao dịch ngân hàng chính sách xã hội huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước có đơn khởi kiện ông Nguyễn Văn Dìa, bà Đỗ Thị Danh, bà Nguyễn Thị Ngọc Tuyền yêu cầu tranh chấp hợp đồng tín dụng yêu câu ông Dìa, bà Danh, bà Tuyền phải liên đới hoàn trả là số tiền 30.000.000 đồng và tiền lãi. Khi biết được thông báo này, ông Nguyễn Văn Dìa, bà Đỗ Thị Danh, bà Nguyễn Thị Ngọc Tuyền liên hệ TAND huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước theo địa chỉ khu phố Tân An, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước hoặc ai biết được tin tức về ông Nguyễn Văn Dìa, bà Đỗ Thị Danh, bà Nguyễn Thị Ngọc Tuyền thì thông báo cho TAND huyện Đồng Phú theo địa chỉ như trên.

TAND huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Sùng Thị Máy, SN 1988, nơi cư trú cuối cùng thôn Sảng Pả A, thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Máy liên hệ với TAND huyện Mèo Vạc theo địa chỉ tổ 01 thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc chị Lèng Thị Liên, SN 1983, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Máy mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Máy thì thông báo cho TAND huyện Mèo Vạc theo địa chỉ trên, UBND thị trấn Mèo Vạc và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Máy thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang thông báo cho bà Nguyễn Thị Hồng Sương, SN 1994, nơi cư trú cuối cùng: ấp Thạnh Phú, xã Hỏa Lựu, TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang là bị đơn trong vụ án hôn nhân gia đình sơ thẩm về việc tranh chấp ly hôn do ông Nguyễn Văn Đúng, SN 1986, địa chỉ: ấp Thạnh Phú, xã Hỏa Lựu, TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang khởi kiện tại TAND TP. Vị Thanh được biết: Đúng 13 giờ 30 phút ngày 31/8/2020 và 13 giờ 30 phút ngày 15/9/2020 có mặt tại TAND TP. Vị Thanh để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Đúng 13 giờ 30 phút ngày 30/9/2020 và 13 giờ 30 phút ngày 15/10/2020 có mặt tại TAND TP. Vị Thanh để tham gia phiên tòa xét xử vụ án. TAND TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang yêu cầu bà Sương có mặt theo đúng thời gian, địa điểm đã thông báo. Nếu bà Sương vắng mặt, Tòa án sẽ giải quyết theo quy định pháp luật.

TAND TP. Vinh, tỉnh Nghệ An thông báo cho anh Nguyễn Tiểu Long, SN 1989, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: khối Vĩnh Quang, phường Đông Vĩnh, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2007 cho đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Long liên hệ với TAND TP. Vinh, địa chỉ: (địa chỉ: Số 105A, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An) để giải quyết việc bà Trần Thị Châu, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Long thì thông báo cho TAND TP. Vinh theo địa chỉ như trên, UBND phường Đông Vĩnh, TP. Vinh và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của anh Long thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông thông báo cho ông Đào Minh Tâm, SN 1973 và bà Lê Thị Mỹ Ân, SN 1972, nơi cư trú cuối cùng Bon Bu Dăr, xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông, bỏ đi khỏi địa phương từ cuối năm 2018 đến nay không rõ tin tức. Nay ông Đào Minh Tâm và bà Lê Thị Mỹ Ân ở đâu về ngay TAND huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông để giải quyết vụ án “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” với Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank). Vụ án dự kiến sẽ được đưa vụ án ra xét xử (lần 1) vào lúc: 08 giờ 30 phút ngày 07 tháng 09 năm 2020; Thời gian dự kiến đưa vụ án ra xét xử (lần 2) vào lúc: 08 giờ 30 phút, ngày 24 tháng 09 năm 2020. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng thông báo, nếu ông Đào Minh Tâm và bà Lê Thị Mỹ Ân không có mặt thì TAND huyện Tuy Đức giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa thông báo cho anh Lê Xuân Duy, SN 03/02/1992, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Hợp Tiến, xã Mậu Lâm, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 4/2018 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Duy ở đâu về ngay TAND huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa theo địa chỉ: Khu phố Hải Ninh, thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa để giải quyết việc chị Quách Thị Hợi, SN 1995, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Nếu ai biết được tin tức về anh Lê Xuân Duy thì thông báo cho TAND huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa theo địa chỉ như trên; báo cho UBND xã Mậu Lâm, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa hoặc báo cho người yêu cầu biết. Trong thời hạn 04 tháng, kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu anh Duy không có mặt thì TAND huyện Như Thanh sẽ giải quyết yêu cầu của chị Hợi theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai thông báo cho: ông Nguyễn Bá Quang, SN: 1978 và bà Hoàng Thị Thu, SN: 1983, nơi cư trú cuối cùng: Thôn 4, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai. Nay ông Quang và bà Thu ở đâu, đến ngay TAND huyện Đak Đoa (địa chỉ: 142 Nguyễn Huệ, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) để giải quyết vụ án dân sự thụ lý số: 41/2020/TLST-DS ngày 21/2/2020 về việc “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” do Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam khởi kiện yêu cầu ông Quang, bà Thu thanh toán toàn bộ số nợ gồm: gốc, lãi trong hạn, phạt, lãi quá hạn tạm tính đến ngày 03/2/2020 là 1.138.222.740 đồng (Một tỷ một trăm ba mươi tám triệu hai trăm hai mươi hai ngàn bảy trăm bốn mươi đồng). TAND huyện Đak Đoa tiến hành niêm yết các văn bản tố tụng tại trụ sở UBND thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai; TAND huyện Đak Đoa và nơi cư trú cuối cùng của ông Quang, bà Thu để giải quyết vụ án trên theo quy định pháp luật.

TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Trần Văn Công, SN 1972 có địa chỉ ở ấp Vĩnh Tân, xã Vĩnh Thắng, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc TAND huyện Gò Quao: Thông báo thụ lý vụ án số: 188/2020/TB-TLVA ngày 17 tháng 6 năm 2020 của TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc: Ly hôn” giữa bà Nguyễn Thị Bính, SN 1983 và ông Trần Văn Công. Triệu tập ông Trần Văn Công, SN 1972 đến TAND huyện Gò Quao vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 31/8/2020 để trình bày lời khai về vụ kiện. Triệu tập ông Trần Văn Công đến TAND huyện Gò Quao lần I: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 16/9/2020 và lần II: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 02/10/2020 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Triệu tập ông Trần Văn Công đến TAND huyện Gò Quao lần I: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 19/10/2020 và lần II: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 05/11/2020 để tham gia tố tụng tại phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án.

TAND quận 12, TP. Hồ Chí Minh thông báo cho ông Nguyễn Văn Mạnh, SN 1943 và ông Nguyễn Mạnh Hoàng Nam, SN 1973, cùng nơi cư trú cuối cùng: Số 60/1, khu phố 2A, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh đã bỏ nơi cư trú đi hiện không có tin tức gì. Nếu ông Nguyễn Văn Mạnh và ông Nguyễn Mạnh Hoàng Nam hoặc bất kỳ ai biết tin tức gì về ông Nguyễn Văn Mạnh và ông Nguyễn Mạnh Hoàng Nam còn sống hay đã chết xin liên hệ: Bà Phan Thị Hoanh, SN 1948, địa chỉ: Số 60/1, khu phố 2A, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh (ĐTDĐ: 0858921792); hoặc liên hệ TAND Quận 12 theo địa chỉ: 277/50 Khu phố 3, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh để giải quyết việc bà Oanh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Mạnh và ông Nam là đã chết. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Mạnh và ông Nam thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND quận Gò Vấp, Tp. HCM thông báo cho ông Mai Hải Đăng, SN 1977, nơi cư trú cuối cùng: 32/11 đường Lê Hoàng Phái, Phường 17, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh; đi khỏi nơi cư trú từ tháng 05 năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Đăng liên hệ với TAND quận Gò Vấp, địa chỉ 416/2 đường Dương Quảng Hàm, Phường 5, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh  để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh, SN 1978, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích hoặc ai biết được tin tức của ông Đăng thì thông báo cho TAND quận Gò Vấp theo địa chỉ trên, UBND phường 17 và người yêu cầu. Quá thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Đăng không trở về hoặc không có tin tức của ông Đăng thì TAND quận Gò Vấp sẽ giải quyết việc dân sự theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Tân An, tỉnh Long An đã thụ lý hồ sơ vụ án "Tranh chấp hợp đồng vay tài sản" giữa Nguyên đơn là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) với bị đơn là chủ DNTN Nguyên Thông - ông Nguyễn Nguyên Thông và những người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan: ông Nguyễn Văn Tước, (cha của ông Nguyễn Nguyên Thông), bà Nguyễn Thị Nở (mẹ của ông Nguyễn Nguyên Thông) và bà Nguyễn Phúc Gia Khang (em gái của Nguyễn Nguyên Thông) đều có địa chỉ: 74 Đường Hồ Văn Long, Phường 2, TP. Tân An, tỉnh Long An. BIDV yêu cầu chủ DNTN Nguyên Thông trả số tiền nợ gốc 3.002.000.000 đồng, tiền lãi trong hạn và tiền lãi do chậm thực hiện nghĩa vụ trả tiền đến ngày xét xử sơ thẩm. Đồng thời, yêu cầu xử lý các tài sản thế chấp để làm đảm bảo cho việc thi hành án. Hiện tại, ông Nguyễn Nguyên Thông, ông Nguyễn Văn Tước, bà Nguyễn Thị Nở và bà Nguyễn Phúc Gia Khang đang ở đâu, đến ngay TAND TP. Tân An, tỉnh Long An (địa chỉ: số 68/31 Đường Hùng Vương, Phường 2, TP. Tân An, tỉnh Long An) để tham gia tố tụng trong vụ án. Trong thời hạn 01 tháng, kể từ ngày đăng thông báo này lần cuối cùng các ông, bà không đến TAND TP. Tân An, thì TAND TP. Tân An sẽ xét xử vụ án theo luật định.

TAND huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk thông báo cho bị đơn ông Lê Ngọc Tiến, SN: 1975, bà Võ Thị Mai, SN 1977 và người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan anh Lê Hoài Sơn, SN: 1996, nơi cư trú cuối cùng: Thôn 3, xã Tân Tiến, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk biết: TAND huyện Krông Pắc đã thụ lý vụ án Kinh doanh thương mại số: 07/2020/TLST- KDTM ngày 14 tháng 07 năm 2020 về việc “Tranh chấp hợp đồng vay tín dụng” do Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam khởi kiện yêu cầu Toà án buộc ông Lê Ngọc Tiến, bà Võ Thị Mai trả số tiền vay gốc là 400.000.000 đồng (Bốn trăm triệu đồng) và tiền lãi theo hợp đồng tín dụng mà các bên đã ký kết. Trường hợp ông Lê Ngọc Tiến, bà Võ Thị Mai không trả nợ hoặc trả nợ không đầy đủ thì đề nghị Toà án tuyên quyền bán phát mãi tài sản theo hợp đồng thế chấp mà các bên đã ký kết để ngân hàng thu hồi nợ. Do ông Lê Ngọc Tiến, bà Võ Thị Mai, anh Lê Hoài Sơn hiện nay ở đâu không rõ tin tức, địa chỉ nên TAND huyện Krông Pắc thông báo ông Tiến, bà Mai, anh Sơn biết hiện nay ông Lê Ngọc Tiến, bà Võ Thị Mai, anh Lê Hoài Sơn đang ở đâu về ngay TAND huyện Krông Pắc để giải quyết vụ án. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng thông báo này nếu ông Lê Ngọc Tiến, bà Võ Thị Mai, anh Lê Hoài Sơn không có mặt thì TAND huyện Krông Pắc sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk thông báo cho bị đơn ông Dương Văn Phúc, SN 1970 và người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan bà Nguyễn Thị Tân, SN 1976, chị Dương Thị Lan, SN 1998, anh Dương Văn Hải, SN 2000; nơi cư trú cuối cùng: Thôn Tân Quý, xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk biết: TAND huyện Krông Pắc đã thụ lý vụ án dân sự số: 326/2020/TLST-.DS ngày 14 tháng 07 năm 2020 về việc “Tranh chấp hợp đồng vay tài sản” do Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam khởi kiện yêu cầu Toà án buộc ông Dương Văn Phúc trả số tiền vay gốc là 500.000.000 đồng (Năm trăm triệu đồng) và tiền lãi theo hợp đồng tín dụng mà các bên đã ký kết. Trường hợp ông Dương Văn Phúc không trả nợ hoặc trả nợ không đầy đủ thì đề nghị Toà án tuyên quyền bán phát mãi tài sản theo hợp đồng thế chấp mà các bên đã ký kết để ngân hàng thu hồi nợ. Do ông Dương Văn Phúc, bà Nguyễn Thị Tân, chị Dương Thị Lan, anh Dương Văn Hải hiện nay ở đâu không rõ tin tức, địa chỉ nên TAND huyện Krông Pắc thông báo ông Phúc, bà Tân, chị Lan, anh Hải biết hiện nay ông Dương Văn Phúc, bà Nguyễn Thị Tân, chị Dương Thị Lan, anh Dương Văn Hải đang ở đâu về ngay TAND huyện Krông Pắc để giải quyết vụ án. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu ông Dương Văn Phúc, bà Nguyễn Thị Tân, chị Dương Thị Lan, anh Dương Văn Hải không có mặt thì TAND huyện Krông Pắc sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đang giải quyết vụ án “Ly hôn, tranh chấp về nuôi con khi ly hôn”, giữa: Nguyên đơn: Chị Trịnh Thị Thắm, địa chỉ: Thôn Quảng Hà, xã Nâm N’đir, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông; bị đơn: Anh Dương Văn Bồng, địa chỉ: Thôn Nam Hợp (nay là thôn Đăk Thanh), xã Nam Xuân, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông. Yêu cầu khởi kiện của chị Thắm: Về quan hệ hôn nhân: Chị Thắm yêu cầu được ly hôn với anh Bồng; Về con chung: Chị Thắm có nguyện vọng được nuôi dưỡng cháu Dương Thị Lan Anh, SN 01/01/2010; Về cấp dưỡng nuôi con: Chị Thắm không yêu cầu anh Bồng cấp dưỡng nuôi con; Về tài sản chung và nợ chung: Chị Thắm không yêu cầu giải quyết. Tòa án triệu tập anh Dương Văn Bồng đến TAND huyện Krông Nô, địa chỉ: Số 17 Tôn Đức Thắng, thị trấn Đăk Mâm, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông để lấy lời khai và tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải lần 1 vào lúc 09 giờ 30 phút, ngày 03/9/2020; Lần 2 vào lúc 09 giờ 30 phút, ngày 21/9/2020. Tòa án mở phiên tòa xét xử vụ án lần 1 vào lúc 09 giờ 30 phút, ngày 09/10/2020; Lần 2 vào lúc 09 giờ 30 phút, ngày 27/10/2020.

AND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý (link dưới).

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 68/2020)