Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 65/2021)

BCL | 13/08/2021, 08:02

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định đang giải quyết vụ án dân sự thụ lý số 81/2021/TLST-DS ngày 02/8/2021 về việc “Tranh chấp hợp đồng vay tài sản” giữa nguyên đơn là bà Đoàn Thị Huệ, SN 1966, địa chỉ: Xóm 9, xã Hải Hà, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định và bị đơn là chị Vũ Thị Thanh, SN 1981, địa chỉ: Xóm 3 (xóm Nguyễn Chẩm), xã Hải Thanh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Theo đơn khởi kiện ngày 19/7/2021, bà Đoàn Thị Huệ yêu cầu chị Vũ Thị Thanh trả nợ số tiền đã vay gốc là 280.000.000 đồng (Hai trăm tám mươi triệu đồng) không yêu cầu lãi. TAND huyện Hải Hậu thông báo cho chị Vũ Thị Thanh có mặt tại trụ sở Tòa án để trình bày ý kiến về yêu cầu khởi kiện của bà Đoàn Thị Huệ; cung cấp tài liệu, chứng cứ và tham gia tố tụng, cụ thể như sau: Có mặt để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải: Vào hồi 14 giờ 00 phút ngày 23/8/2021. Có mặt để tham gia phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án: Lần 1 vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 10/9/2021; Lần 2 vào hồi 14 giờ 00 phút ngày 27/9/2021. Trường hợp chị Vũ Thị Thanh không có mặt tham gia tố tụng theo thông báo trên thì TAND huyện Hải Hậu sẽ giải quyết vụ án theo quy định pháp luật.

TAND thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa thông báo cho anh Nguyễn Việt Tiệp, SN 1969, nơi cư trú cuối cùng: Tổ 6, khu phố 7, phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2006 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Nguyễn Việt Tiệp liên hệ với TAND thị xã Bỉm Sơn theo địa chỉ: Số 177 Trần Phú, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, để giải quyết việc chị Ngô Thị Anh, SN 1977, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Nguyễn Việt Tiệp thì thông báo cho TAND thị xã Bỉm Sơn theo địa chỉ như trên, TAND phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố một người mất tích là 04 tháng, kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Nguyễn Việt Tiệp thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho bà Cao Thị Điểu, SN 1974, nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: thôn Cáp Trên, xã Trung Kênh, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh, bỏ nhà đi từ năm 1994 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Điểu đang ở đâu về ngay TAND huyện Lương Tài địa chỉ: Thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh để giải quyết việc chị Hoàng Thị Nhài, SN 1993, địa chỉ thôn Tảo Hòa, xã Trung Kênh, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích hoặc ai biết bà Điểu ở đâu thì báo tin ngay cho TAND huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh theo địa chỉ trên. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu không có tin tức gì của bà Điểu thì TAND huyện Lương Tài sẽ giải quyết yêu cầu tuyên bố bà Cao Thị Điểu mất tích theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên thông báo cho bà Dương Thị Oanh, SN 1972, nơi cư trú cuối cùng: Xóm Trại, xã Úc Kỳ, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên, bỏ nhà đi biệt tích từ năm 2013 đến nay không rõ địa chỉ. Nay bà Oanh ở đâu liên hệ với TAND huyện Phú Bình để giải quyết việc ông Duong Văn Đa (anh trai của bà) SN 1956, địa chỉ: Xóm Trại, xã Úc Kỳ, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà Dương Thị Oanh mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Dương Thị Oanh không có mặt tại TAND huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên, thì TAND huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên sẽ giải quyết việc dân sự theo quy định của Pháp luật.

TAND huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi thông báo cho anh Lê Tiến Lộc, SN 01/01/1986, nơi cư trú cuối cùng khu dân cư 23, tổ dân phố 3, thị trấn Trà Xuân, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 4/2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Lộc liên hệ với TAND huyện Trà Bồng theo địa chỉ số 492 đường Trà Bồng Khởi Nghĩa, thị trấn Trà Xuân, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi để giải quyết việc chị Lâm Thị Chi, SN 1990, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với anh hoặc ai biết được tin tức của anh Lộc thì thông báo cho TAND huyện Trà Bồng theo địa chỉ trên, UBND thị trấn Trà Xuân và người yêu cầu.

TAND huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định thông báo cho bà Hồ Thị Bích, SN 1980, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: thôn Thái Thuận, xã Cát Tài, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 11/10/2011 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Hồ Thị Bích liên hệ với TAND huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định theo địa chỉ: số 02 đường 30/3 thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định để giải quyết việc ông Tăng Khắc Phẻ, SN 1969, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích nhoặc ai biết được tin tức về bà Bích thì thông báo cho TAND huyện Phù Cát theo địa chỉ như trên, UBND xã Cát Tài, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định và người yêu cầu. Hết thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng tin nhắn này mà không có tin tức gì của bà Bích thì Tòa án sẽ giải quyết việc dân sự theo quy định của pháp luật. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của bà Bích thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình thông báo cho ông Nguyễn Văn Đoài, SN 1955, địa chỉ: Thôn Thuận Vinh, xã Thuận Đức, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 07/6/1988 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Đoài liên hệ với TAND TP. Đồng Hới, theo địa chỉ, số 92, đường Phạm Văn Đồng, phường Đức Ninh Đông, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Huế, SN 1975, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Nguyên Văn Đoài thì thông báo cho TAND TP. Đồng Hới, theo địa chỉ như trên, UBND xã Thuận Đức, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Đoài thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình thông báo cho ông Phan Văn Phương, SN 1957, nơi cư trú cuối cùng: TDP 2 Phú Vinh, phường Bắc Nghĩa, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1992 cho đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Phương liên hệ với TAND TP. Đồng Hới, địa chỉ: Số 92, đường Phạm Văn Đồng, phường Đức Ninh Đông, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình để giải quyết việc bà Đinh Thị Thu Loan, SN 1962, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Phương là mất tích hoặc ai biết được tin tức của ông Phương thì thông báo cho TAND TP. Đồng Hới theo địa chỉ trên, UBND phường Bắc Nghĩa và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Phương thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông thông báo cho ông Phan Văn Bách, SN 1970, nơi cư trú cuối cùng thôn Trung Tâm, xã Nam Dong, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Bách liên hệ với TAND huyện Cư Jút để giải quyết việc bà Lê Thanh Huyền, SN 1977, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức của ông Bách thì thông báo cho TAND huyện Cư Jút, UBND huyện Cư Jút và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Bách thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý tại đây.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 65/2021)