Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 60+61/2021)

BCL | 27/07/2021, 08:11

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng thông báo cho ông Trần Văn Ca, SN 1995, có nơi đăng ký hộ khẩu thường trú tại thôn 4, xã Rô Men, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng, hiện nay đang ở đâu về tại TAND huyện Đam Rông để giải quyết việc nguyên đơn bà Đa Cát K’ Khoa, SN 1996, địa chỉ: Thôn Tula, xã Đạ M’ Rông, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng khởi kiện yêu cầu Tòa án giải quyết cho bà được ly hôn với ông. Trong thời hạn 1 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu ông Trần Văn Ca không có mặt hoặc không có tin tức gì thì TAND huyện Đam Rông sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai thông báo cho ông Trần Văn Hùng, SN 1973 và bà Huỳnh Thị Thúy, SN 1981, nơi cư trú cuối cùng: thôn 2, thị trấn Phú Hòa, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai, đã đi khỏi địa phương, không biết đang ở đâu. Nay, ông Hùng và bà Thúy ở đâu, đến ngay TAND huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai để giải quyết việc Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - chi nhánh huyện Chư Păh Đông Gia Lai khởi kiện yêu cầu Tòa án giải quyết buộc ông Trần Văn Hùng và bà Huỳnh Thị Thúy phải trả nợ số tiền gốc là 200.000.000đ, tiền lãi tạm tính đến ngày 30/10/2020 là 30.794.444 đồng cùng với tiền lãi phát sinh cho đến khi trả hết nợ. Trường hợp ông Hùng và bà Thúy không trả được nợ thì Ngân hàng có quyền yêu cầu cơ quan thi hành án kê biên bán đấu giá tài sản bảo đảm để thu hồi nợ. Đồng thời với việc thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng thì TAND huyện Chư Păh tiến hành niêm yết các văn bản tố tụng liên quan đến vụ án tại trụ sở UBND thị trấn Phú Hòa, trụ sở TAND huyện Chư Păh và địa chỉ của ông Hùng và bà Thúy tại thôn 2, thị trấn Phú Hòa, H. Chư Păh, tỉnh Gia Lai để giải quyết vụ án theo quy định pháp luật. Trong thời gian 02 tháng kể từ ngày đăng thông báo này nếu ông Hùng và bà Thúy không có mặt thì TAND huyện Chư Păh sẽ đưa vụ án ra xét xử theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa thông báo cho ông Hoàng Quốc Việt, SN 1955, quê quán: xã Hà Lai, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa; nơi cư trú cuối cùng: Thôn Phú Thọ, xã Hà Lai, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa bỏ nhà đi từ ngày 20 tháng 12 năm 1997 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Hoàng Quốc Việt ở đâu về TAND huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa; địa chỉ: Tiểu khu 6, thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Lan, SN 1957, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích. Cá nhân, cơ quan, tổ chức nào biết tin tức gì về ông Việt, báo cho TAND huyện Hà Trung UBND xã Hà Lai, huyện Hà Trung hoặc bà Nguyễn Thị Lan. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu, nếu ông Hoàng Quốc Việt không có mặt hoặc không có tin tức gì thì Tòa án sẽ giải quyết yêu cầu theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An thông báo cho ông Phan Minh Hải, SN 1964, nơi cư trú cuối cùng xóm Nhân Tiến, xã Nhân Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, bỏ nhà đi từ năm 2009 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Hải ở đâu về ngay TAND huyện Yên Thành để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Thanh, SN 1966, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Hải không có mặt thì TAND huyện Yên Thành sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp thông báo ông Huỳnh Trọng Ân, SN 1968 và bà Đào Thị Mỹ Giang, SN 1970, cùng trú tại ấp A, xã Phú Cường, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đã vắng mặt tại địa phương. Nay ông Ân và bà Giang ở đâu về ngay TAND huyện Tam Nông để giải quyết việc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh huyện Tam Nông, Đồng Tháp yêu cầu ông Ân và bà Giang phải liên đới trả số tiền vay gốc 35.000.000đ theo Hợp đồng tín dụng số: 07101011.005 ngày 21/4/2010 và tiền lãi tính đến ngày 16/3/2021 là 37.357.396đ. Tổng cộng: 72.357.396đ và công nhận hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất số: 0710911.009H3 ngày 20/5/2009. TAND huyện Tam Nông thông báo trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày đăng thông báo này, ông Ân và bà Giang phải có mặt và nộp cho Tòa án văn bản ghi ý kiến của mình đối với yêu cầu của nguyên đơn và các tài liệu, chứng cứ kèm theo. Thời gian Tòa án dự kiến triệu tập ông Huỳnh Trọng Ân và bà Đào Thị Mỹ Giang như sau: Lần 1: Hồi 08 giờ ngày 29/7/2021 để tham gia xem xét, thẩm định tại chỗ tại đất tranh chấp. Lần 2: Hồi 08 giờ ngày 13/8/2021 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải lần 1. Lần 3: Hồi 08 giờ ngày 30/8/2021 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải lần 2. Lần 4: Hồi 8 giờ ngày 14/9/2021 để tham gia phiên tòa lần thứ nhất (nếu ông Ân và bà Giang không có mặt tại phiên tòa lần thứ 1 thì Tòa án sẽ hoãn phiên tòa). Lần 4: Hồi 8 giờ ngày 30/9/2021 để tham gia phiên tòa lần 2. Nếu ông Ân và bà Giang không có mặt tại TAND huyện Tam Nông vào các ngày như đã ấn định nêu trên thì Tòa án sẽ giải quyết vắng mặt ông Ân và bà Giang theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ thông báo cho ông Nguyễn Văn Lực, SN 1959, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Khu 1, xã Tân Phương, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Ông Nguyễn Văn Lực vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1999 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Nguyễn Văn Lực liên hệ với TAND huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ theo địa chỉ: Khu 5, thị trấn Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ để giải quyếtviệc bà Bùi Thị Dung, SN 1959, địa chỉ: Khu 1, xã Tân Phương, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ có đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Nguyễn Văn Lực thì thông báo cho TAND huyện Thanh Thủy theo địa chỉ như trên, UBND xã Tân Phương, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ theo địa chỉ: Khu 3, xã Tân Phương, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Lực thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình thông báo cho Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam; Đại diện theo pháp luật: Ông Phương Tiến Minh, chức vụ: Tổng Giám đốc; địa chỉ trụ Sở: Tầng 25, Trung tâm Thương mại Sài Gòn, số 37 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đại diện theo ủy quyền của Nguyên đơn là: Công ty Luật TNHH Global VietNam Lawyers; địa chỉ trụ sở chính: Tầng 8, Tòa nhà Centec Tower, số 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh; Người được ủy quyền lại là: Ông Hoàng Phước, SN 1990 và ông Đỗ Hoàng Long, SN 1997; Cùng địa chỉ liên hệ tại: Phòng 802, tầng 8, Tòa nhà Centec Tower, số 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh; Thông báo tìm kiếm: Bà Nguyễn Thị Thanh Hằng, SN 1977; Chức vụ: Chủ tịch Công ty kiêm Giám đốc Công ty TNHH Tổng đại lý bảo hiểm Phúc An Gia, địa chỉ trụ sở chính: Đường Phạm Văn Đồng, phường Nam Lý, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình; địa chỉ thường trú và nơi cư trú cuối cùng: Khóm Thắng Lợi (nay là Khu phố 01), thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị. Trong thời gian từ năm 2016 đến nay, bà Nguyễn Thị Thanh Hằng vắng mặt tại nơi cư trú, không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Nguyễn Thị Thanh Hằng liên hệ với TAND TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình theo địa chỉ: Số 92, đường Phạm Văn Đồng, phường Đức Ninh Đông, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình để giải quyết việc Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam khởi kiện “Tranh chấp hợp đồng tổng đại lý bảo hiểm Nhân thọ” đối với Công ty TNHH Tổng đại lý bảo hiểm Phúc An Gia, địa chỉ trụ sở chính: Đường Phạm Văn Đồng, phường Nam Lý, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình do bà làm Chủ tịch Công ty kiêm Giám đốc. Hoặc ai biết được tin tức về bà Hằng thi thông báo cho TAND TP. Đồng Hới tỉnh Quảng Bình (theo địa chỉ như trên), Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam là người yêu cầu được biết. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng, phát, thông báo lần đầu tiên, nếu bà Nguyễn Thị Thanh Hằng không trở về và không có thông tin gì thì TAND TP. Đồng Hới sẽ giải quyết vụ án Kinh doanh thương mại trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông thông báo tìm kiếm bà Dương Thị Quốc, sinh ngày 12 tháng 8 năm 1984, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ dân phố 02, phường Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 10 năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Dương Thị Quốc liên hệ với TAND TP. Gia Nghĩa theo địa chỉ: Số 12 đường Cao Bá Quát, tổ 02, phường Nghĩa Tân, TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông để giải quyết việc anh Nguyễn Trọng Bằng, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về bà Dương Thị Quốc thì thông báo cho TAND TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông theo địa chỉ như trên, UBND phường Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Dương Thị Quốc thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên thông báo cho anh Đỗ Văn Dương, SN 24/4/1994 HKTT: Thôn Phi Liệt, xã Liên Nghĩa, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Phi Liệt, xã Liên Nghĩa, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 10 tháng 12 năm 2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Đỗ Văn Dương liên hệ với TAND huyện Văn Giang theo địa chỉ: Thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên để giải quyết việc ông Đỗ Văn Thân (tên gọi khác: Sế), SN 1956, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Đỗ Văn Dương thì thông báo cho TAND huyện Văn Giang theo địa chỉ như trên, UBND xã Liên Nghĩa, huyện Văn Giang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Đỗ Văn Dương thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã thụ lý vụ án dân sự số 42/2021/TLST-DS về việc “Tranh chấp hợp đồng mua bán tài sản” theo đơn khởi kiện của anh Nguyễn Tiến Nam, SN 1991, địa chỉ: Khu 9, xã Tứ Xã, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. TAND thông báo cho anh Đặng Anh Tuấn, SN 1978, địa chỉ: Khu 7, xã Phùng Nguyên, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ là bị đơn trong vụ án biết: Vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 17/8/2021 có mặt tại TAND huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ để trình bày lời khai; Vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 18/8/2021 có mặt tại TAND huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 06/9/2021 có mặt tại TAND huyện Lâm Thao để tham gia phiên tòa xét xử vụ án (nếu có). Vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 15/9/2021 có mặt tại TAND huyện Lâm Thao để tham gia phiên tòa xét xử vụ án (nếu có). Địa chỉ TAND huyện Lâm Thao số 20, phố Nguyễn Doãn Cung, thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. TAND huyện Lâm Thao yêu cầu anh Tuấn có mặt đúng thời gian và địa điểm nêu trên, nếu anh Tuấn vắng mặt thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý tại đây.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 60+61/2021)