Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 43/2021)

BCL | 28/05/2021, 08:08

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh thông báo cho chị Trương Thị Oanh, SN 1978, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Đại Đồng, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Trương Thị Oanh liên hệ với TAND huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh theo địa chỉ: TDP 1, TT Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh để giải quyết việc anh Lê Văn Hải, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Trương Thị Oanh thì thông báo cho TAND huyện Nghi Xuân theo địa chỉ như trên, UBND xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Oanh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ thông báo cho chị Nguyễn Thị Sang, SN 1976, nơi cư trú cuối cùng khu 07, xã Ngọc Quan, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 01/01/2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Sang liên hệ với TAND huyện Đoan Hùng, địa chỉ khu Tân Tiến, thị trấn Đoan Hùng, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ để giải quyết việc anh Hoàng Quyết Thắng, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với chị hoặc ai biết được tin tức của chị Sang thì thông báo cho TAND huyện Đoan Hùng theo địa chỉ trên, UBND xã Ngọc Quan và người yêu cầu.

TAND huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ thông báo cho anh Đặng Văn Kiên, SN 1974, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Khu 3, thị trấn Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 27 tháng 10 năm 2009 âm lịch (Tức ngày 13/12/2009 dương lịch) đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Đặng Văn Kiên liên hệ với TAND huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ theo địa chỉ khu 8, thị trấn Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ để giải quyết việc chị Bùi Thị Tuyến, SN 1979, địa chỉ: Khu 3, thị trấn Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ có đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về anh Trần Văn Kiên thì thông báo cho TAND huyện Hạ Hòa theo địa chỉ như trên hoặc UBND thị trấn Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của anh Đặng Văn Kiên thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND quận Hải An, TP. Hải Phòng thông báo cho chị Cao Thu Trang, SN 1989, nơi cư trú cuối cùng tổ dân phố số 15, phường Đằng Hải, quận Hải An, TP. Hải Phòng, bỏ nhà đi từ ngày 20/4/2018 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Trang ở đâu về ngay TAND quận Hải An, địa chỉ tổ 7, phường Đằng Hải, quận Hải An, TP. Hải Phòng để giải quyết việc anh Nguyễn Hải Đăng (là chồng chị) có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Trang thì thông báo cho TAND quận Hải An biết vào các ngày, giờ làm việc trong tuần. Hết thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Trang không có mặt thì TAND quận Hải An sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên đã thụ lý vụ án số: 78/2021/TB-TLVA về việc tranh chấp về “Hôn nhân và gia đình” giữa: Nguyên đơn: Anh Hoàng Văn Hưng, SN 1982, địa chỉ: Xóm Làng Vẹ, xã Định Biên, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Bị đơn: chị Ma Thị Dư, SN 1982, trú cùng địa chỉ trên. Nay TAND huyện Định Hóa thông báo để chị Ma Thị Dự biết hiện ở đâu về ngay TAND huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên, địa chỉ số 9 tổ dân phố Tân Lập, thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên để giải quyết vụ án. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Dư không có mặt thì TAND huyện Định Hóa sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hiệp Hòa thông báo cho bà Nguyễn Thị Dung, SN 1960, nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Thôn Đoàn Kết, xã Thường Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 7/1994 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Nguyễn Thị Dung, liên hệ với TAND huyện Hiệp Hòa (theo địa chỉ Số 124 đường Văn Tiến Dũng, tổ dân phố số 2, thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Giang, SN 1993, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về bà Nguyễn Thị Dung thì thông báo cho TAND huyện Hiệp Hòa theo địa chỉ như trên; UBND xã Thường Thắng, huyện Hiệp Hòa và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của bà Nguyễn Thị Dung, thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang thông báo cho chị Đàm Thị Ngọc Anh, SN 1998, nơi ĐKHKTT và cư trú cuối cùng: Xóm Lò, thôn Tây Lò, xã Đào Mỹ, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang được biết TAND huyện Lạng Giang đã thụ lý vụ án số 63/TLST-HNGĐ ngày 01/3/2021 về việc tranh chấp hôn nhân và gia đình và thông báo cho chị Đàm Thị Ngọc Anh đúng 08 giờ ngày 16/6/2021 và 08 giờ ngày 22/6/2021 có mặt tại trụ sở TAND huyện Lạng Giang để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Đúng 08 giờ ngày 14/7/2021 và 08 giờ ngày 28/7/2021 có mặt trụ sở TAND huyện Lạng Giang để tham gia phiên tòa xét xử sơ thẩm. Nếu chị Đàm Thị Ngọc Anh không có mặt tại các phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải và phiên tòa xét xử vụ án thì TAND huyện Lạng Giang sẽ giải quyết vụ án trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Vinh, tỉnh Nghệ An thông báo cho bà Trần Thị Tú Anh, SN 1982, nơi cư trú cuối cùng khối 5, phường Cửa Nam, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 10/2020 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Tú Anh liên hệ với TAND TP. Vinh để giải quyết việc Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, địa chỉ Tòa nhà Thaiholdings số 210 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà hoặc ai biết được tin tức của bà Tú Anh thì thông báo cho TAND TP. Vinh Theo địa chỉ như trên, UBND phường Cửa Nam và người yêu cầu.

TAND huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An thông báo cho bà Trần Thị Nhung, SN 1973, nơi cư trú cuối cùng tại: xóm Tân Vĩnh, xã Tân Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, bỏ nhà đi từ 2003 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Nhung ở đâu về ngay TAND huyện Yên Thành để giải quyết việc anh Nguyễn Hữu Tài, SN 1992, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Nhung không có mặt thì anh Tài sẽ đề nghị TAND huyện Yên Thành giải quyết theo luật định.

Anh Hoàng Văn Tùng, địa chỉ thôn Bản Khính, xã Khánh Khê, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn nhắn tìm bà Ngô Thị Sửu, SN 1968, trú cùng địa chỉ trên, bỏ nhà đi từ năm 1991 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Sửu ở đâu về nhà ngay để giải quyết việc gia đình. Nếu bà Sửu không về thì anh Tùng sẽ đề nghị cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý tại đây.


Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 43/2021)