Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 38/2021)

BCL | 12/05/2021, 08:43

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Ly Thị Pà, SN 1995, nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Thôn Sán Trồ, xã Phố Là, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 24/4/2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Pà liên hệ với TAND huyện Đồng Văn theo địa chỉ: Số 01, đường Sùng Dúng Lù, Tổ 6, TT Đồng Văn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc anh Mua Mí Vư, SN 1993, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Pà thì thông báo cho TAND huyện Đồng Văn theo địa chỉ như trên, UBND xã Phố Là, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Pà thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn đang giải quyết vụ án hôn nhân và gia đình giữa nguyên đơn: Chị Lý Mùi Liu, SN 1984; bị đơn: Anh Đặng Văn Kinh, SN 1989, trú tại thôn Tân Ý 2, xã Vân Tùng, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn. TAND huyện Ngân Sơn thông báo cho anh Kinh biết: Đúng 8 giờ 00 phút ngày 24/5/2021, có mặt tại trụ sở TAND huyện Ngân Sơn (địa chỉ: Khu 1, xã Vân Tùng, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn) để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Nếu anh Kinh không có mặt, không có ý kiến phản hồi về việc tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải thì Tòa án sẽ mở lại phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải (Lần 2) vào hồi 8 giờ 00 phút, ngày 31/5/2021 tại trụ sở TAND huyện Ngân Sơn. Nếu anh Kinh không có mặt, không có ý kiến phản hồi tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cử và hòa giải (Lần 2) thì Tòa án sẽ mở phiên tòa xét xử vụ án, cụ thể như sau: Phiên tòa xét xử bắt đầu vào hồi 8 giờ 00 phút, ngày 16/6/2021 tại trụ sở TAND huyện Ngân Sơn. Nếu anh Kinh không có mặt để tham gia phiên tòa thì Tòa án mở lại phiên tòa xét xử (lần 2) vào hồi 8 giờ 00 phút ngày 01/7/2021 tại trụ sở TAND huyện Ngân Sơn. Trong thời hạn ấn định nêu trên, nếu anh Kinh không có mặt hoặc không có ý kiến phản hồi thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh thông báo tìm kiếm anh Vũ Văn Thành, SN 1985, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: thôn Kiều Lương, xã Đức Long, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 12/2014 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Thành liên hệ với TAND huyện Quế Võ theo địa chỉ: Khu phố 3, thị trấn Phố Mới, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, để giải quyết việc chị Dương Thị Thuật, SN 1992, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Thành thì thông báo cho TAND huyện Quế Võ theo địa chỉ trên, UBND xã Đức Long và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Thành thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh thông báo tìm kiếm chị Trần Thị Thành, SN 1985, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: xóm Phú Đa, thôn Phú Vân, xã Đức Long, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 01/2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Thành liên hệ với TAND huyện Quế Võ theo địa chỉ: Khu phố 3, thị trấn Phố Mới, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Phú, SN 1987, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Thành thì thông báo cho TAND huyện Quế Võ theo địa chỉ trên, UBND xã Đức Long và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Trần Thị Thành thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND quận Hải An, TP. Hải Phòng thông báo cho anh Nguyễn Triệu Đại, SN 1982, nơi cư trú cuối cùng số 44 Cát Khê, phường Tràng Cát, quận Hải An, TP. Hải Phòng, bỏ nhà đi từ ngày 13/8/2013 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Đại ở đâu về ngay TAND quận Hải An, địa chỉ tổ 7, phường Đằng Hải, quận Hải An, TP. Hải Phòng để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Sáu (mẹ anh), trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với anh hoặc ai biết được tin tức của anh Đại thì liên hệ cho TAND quận Hải An theo địa chỉ trên vào các ngày, giờ hành chính trong tuần. Hết thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên, nếu anh Đại không có mặt thì TAND quận Hải An sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên thông báo cho ông Nguyễn Văn Sơn, SN 1969, nơi cư trú cuối cùng TDP Kè Ưng, phường Thắng Lợi, TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ tháng 5/2008 đến nay không có tin tức gì hoặc ai biết được tin tức của ông Sơn thì thông báo cho TAND TP. Sông Công theo địa chỉ tổ dân phố 10, phường Thắng Lợi, TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Nam, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông.

TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang thông báo cho anh Phạm Khắc Chí, SN 1981 và chị Phạm Thị Quý, SN 1986, cùng có nơi cư trú cuối cùng bản Gốc Bòng, xã Đồng Tiến, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang được biết việc TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang đã thụ lý vụ án số 147/2020/TLST - DS ngày 18/12/2020 về việc “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” theo đơn khởi kiện của Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn - chi nhánh huyện Yên Thế, Bắc Giang II. Nay TAND huyện Yên Thế thông báo cho anh Chí, chị Quý đến Trụ sở TAND huyện Yên Thế để làm việc vào các ngày sau: Tham gia phiên tòa sơ thẩm lần 2 vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 20/5/2021. Tham gia phiên tòa sơ thẩm lần 3 vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 11/6/2021. Nếu đến thời gian trên mà anh Chí, chị Quý không có mặt thì TAND huyện Yên Thế sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định pháp luật.

TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang thông báo cho anh Chu Tiến Thường, SN 1973, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Trại Vanh, xã Đồng Hưu, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2008 cho đến nay không có tin tức gì. Nay anh Thường ở đâu về ngay TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang theo địa chỉ: Số 102, tổ dân phố Đề Nắm, thị trấn Phồn Xương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Lợi (vợ anh), trú tại thôn Cống Huyện, xã Đồng Kỳ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang có đơn yêu cầu tuyên bố anh mất tích. Trong thời hạn 04 tháng, kể từ ngày phát thông báo đầu tiên, nếu anh Thường không có mặt thì TAND huyện Yên Thế sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An thông báo cho chị Phạm Thị Hòa, SN 1974, nơi cư trú cuối cùng xóm Chợ Quán (nay là xóm 2), xã Nghi Hoa, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, biệt tích từ tháng 10/2013 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hòa ở đâu về ngay TAND huyện Nghi Lộc để giải quyết việc chị Phạm Thị Thuận, SN 1977, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Hòa là đã chết hoặc ai biết được tin tức của chị Hòa thì thông báo cho TAND huyện Nghi Lộc theo địa chỉ khối 4, thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Hòa không có mặt thì TAND huyện Nghi Lộc sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên thông báo cho bà Nguyễn Thị Huệ, SN 1959, nơi cư trú cuối cùng: Bắc Lê Hồng Phong, phường Minh Khai, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên, vắng mặt tại nơi cư trú từ cuối năm 2009 cho đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Nguyễn Thị Huệ liên hệ với TAND TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên theo địa chỉ: Số 79 Trưng Trắc, phường Minh Khai, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên để giải quyết việc của ông Nguyễn Văn Hùng, SN 1963, địa chỉ: Tổ 01, Nam Lê Hồng Phong, phường Minh Khai, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên có đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết hoặc ai biết được tin tức về bà Nguyễn Thị Huệ thì thông báo cho TAND TP. Hưng Yên theo địa chỉ trên, UBND phường Minh Khai, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Nguyễn Thị Huệ thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh thông báo cho chị Nguyễn Thị Minh Châu, SN 1984, nơi ĐKNKTT và chỗ ở cuối cùng: Thôn Lộc Phúc, xã Tân Dân, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh, bỏ đi khỏi địa phương từ năm 2016 cho đến nay không rõ tin tức. Nếu chị Châu biết được tin này hoặc ai biết được tin tức về chị Châu thì liên hệ với TAND huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh, địa chỉ: Số 76 đường Yên Trung, thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh; số điện thoại: 02393.831426 để giải quyết việc anh Dương Quốc Tú, SN 1978, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố chị Châu mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo được đăng trên báo, đài lần đầu tiên, nếu chị Châu không có mặt thì TAND huyện Đức Thọ sẽ giải quyết việc dân sự theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên thông báo cho ông Phan Hữu Thiện, SN 1973 (tên gọi khác Phan Kế Thành), địa chỉ thôn Trần Thượng, thị trấn Trần Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 16/10/2009 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Thiện (Thành) liên hệ với TAND huyện Phù Cừ theo địa chỉ xã Tống Phan, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên để giải quyết việc bà Trần Thị Dựa, SN 1969, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông đã chết hoặc ai biết được tin tức của ông Thiện (Thành) thì thông báo cho TAND huyện Phù Cừ theo địa chỉ trên, UBND thị trấn Trần Cao và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Thiện (Thành) thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định thông báo cho anh Ngô Quốc Lâm, SN 1983, nơi cư trú cuối cùng xóm Lê Lợi, xã Xuân Ninh, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định, bỏ đi khỏi địa phương từ tháng 01/2019 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Lâm ở đâu về ngay TAND huyện Xuân Trường để giải quyết việc chị Mai Thị Phượng, SN 1980, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Lâm không có mặt thì TAND huyện Xuân Trường sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định thông báo cho chị Trần Thị Hoa, SN 1974, cư trú cuối cùng tại: Xóm 1, Thôn Tổ Cầu, xã Liên Bảo, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định, vắng mặt tại nơi cư trú cuối cùng từ năm 2009 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Hoa liên hệ với TAND huyện Vụ Bản theo địa chỉ: Thị trấn Gôi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định để giải quyết vụ án “Tranh chấp chia di sản thừa kế” theo đơn khởi kiện của bà Phạm Thị Tươi, SN 1958, cư trú tại: Xóm 2, thôn Tổ Cầu, xã Liên Bảo, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định hoặc ai biết được tin tức về chị Trần Thi Hoa thì thông báo cho TAND huyện Vụ Bản theo địa chỉ như trên. Thời hạn thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú được tính từ thời điểm được đăng trên báo, đài. Hết thời gian thông báo trên, nếu chị Hoa không có mặt thì TAND huyện Vụ Bản sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý tại đây.


Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 38/2021)