Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 30/2017) P1

BCL | 14/04/2017, 07:05

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thông báo cho ông Ngô Khắc Ngọ – SN: 1979. Địa chỉ trước khi biệt tích: ấp Cầu Mới, xã Sông Xoài, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bỏ địa phương đi khỏi từ tháng 06/2014 đến nay không rõ tin tức. Nay ông Ngô Khắc Ngọ ở đâu về địa phương gấp để giải quyết việc bà Trịnh Thị Mỹ có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích. Ông Ngô Khắc Ngọ nếu biết được thông báo này hoặc ai có được tin tức về ông Ngô Khắc Ngọ đề nghị liên hệ gấp với TAND huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (Địa chỉ: Khu trung tâm hành chính huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Điện thoại: 0643.876.151). Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên, nếu ông Ngô Khắc Ngọ không có mặt thì TAND huyện Tân Thành sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND Quận 11, TP.HCM thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông Lý Kim Hồ – SN: 1974; nơi cư trú cuối cùng: 565/2/14 đường Bình Thới, Phường 10, Quận 11, TP.HCM. Ông Lý Kim Hồ hiện nay đang ở đâu, yêu cầu liên hệ với TAND Quận 11, TP.HCM (địa chỉ: 172 đường Ông Ích Khiêm, Phường 5, Quận 11, TP.HCM) để giải quyết yêu cầu ly hôn của bà Phùng Mẫn. Cá nhân, tổ chức có tin tức về ông Lý Kim Hồ đề nghị thông báo cho TAND Quận 11 biết. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo nếu ông Lý Kim Hồ không có mặt tại TAND Quận 11, TP.HCM thì Tòa án sẽ giải quyết yêu cầu ly hôn của bà Phùng Mẫn theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Củ Chi, TP.HCM thông báo tìm kiếm bà Trịnh Thị Tuyết Nhung – SN: 1975. Nơi cư trú cuối cùng: đường số 01, tổ 4B, ấp 3, xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi, TP.HCM. Lý do: Bà Nhung bỏ địa phương đi từ năm 2010 đến nay không có tin tức gì, không rõ nơi cư trú tiếp theo. Cá nhân, cơ quan, tổ chức biết tin tức của bà Trịnh Thị Tuyết Nhung hoặc bà Trịnh Thị Tuyết Nhung biết được thông báo này đề nghị liên hệ TAND huyện Củ Chi – Địa chỉ: khu phố 7, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM, điện thoại: 08.38920515 (phòng số 19) để giải quyết việc ông Trần Đình Quang yêu cầu tuyên bố bà Trịnh Thị Tuyết Nhung mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên, nếu hết thời hạn này mà bà Trịnh Thị Tuyết Nhung vẫn không có mặt hoặc vẫn không có thông tin gì về bà Trịnh Thị Tuyết Nhung thì TAND huyện Củ Chi sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận thông báo cho bà Nguyễn Thị Thủy – SN: 1970, nơi cư trú cuối cùng: Số nhà 46, đường số 32, thôn 6, xã Đa Kai, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận. Đã chung sống như vợ chồng với ông Nguyễn Văn Phu – SN: 1966, kể từ năm 1999 đến năm 2007 tại số nhà 46, đường số 32, thôn 6, xã Đa Kai, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận. Từ tháng 07/2007 bà Thủy đã bỏ nhà đi cho đến nay không có tin tức gì. Bà Nguyễn Thị Thủy hiện đang ở đâu về tại TAND huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận để tham gia giải quyết việc chồng bà là ông Nguyễn Văn Phu có đơn yêu cầu TAND huyện Đức Linh tuyên bố mất tích đối với bà. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo này được đăng trên các phương tiện truyền thông mà bà Thủy không có mặt thì TAND huyện Đức Linh sẽ giải quyết yêu cầu của ông Phu theo đúng quy định của pháp luật. Nếu bà Thủy biết được nội dung thông báo này hoặc người khác có tin tức về bà Thủy thì liên hệ địa chỉ: Ông Nguyễn Văn Phu – SN: 1954, trú tại: Số nhà 46, đường số 32, thôn 6, xã Đa Kai, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận. Số điện thoại: 01683.572.058 hoặc TAND huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận. Địa chỉ: Khu phố 1, TT.Võ Xu, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận. Số điện thoại: 0623.882.157.

TAND huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh thông báo cho anh Phan Châu Luận, SN 1984, nơi cư trú cuối cùng: xóm 09, xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, đã đi khỏi nơi cư trú từ tháng 8/2016 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Luận ở đâu về ngay TAND huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Nhung, SN 1991, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Toà án thông báo tìm kiếm anh Phan Châu Luận vắng mặt tại nơi cư trú. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Luận không có mặt tại TAND huyện Hương Khê thì TAND huyện Hương Khê sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An thông báo cho chị Điêu Thị Tình, SN 1990, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: xóm 4, xã Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An; nơi cư trú cuối cùng: xóm 4, xã Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc tỉnh Nghệ An bỏ nhà đi từ tháng 05 năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Tình ở đâu về ngay Tòa án nhân dân huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An để giải quyết việc anh Trần Văn Hồng, SN 1985, địa chỉ: xóm 4, xã Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An có đơn yêu cầu TAND huyện Nghi Lộc tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo nếu chị Tình không có mặt thì TAND huyện Nghi Lộc sẽ tiến hành giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn thông báo cho anh Lương Văn Cao, SN 1988, nơi cư trú cuối cùng thôn Quảng Lộng, xã Gia Miễn, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn, bỏ nhà đi từ ngày 13/2/2013 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Cao ở đâu về ngay TAND huyện Văn Lãng để giải quyết việc vợ anh là chị Lăng Thị Hải, SN 1992, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú và để giải quyết việc ly hôn với anh. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Cao không có mặt thì TAND huyện Văn Lãng sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ thông báo cho chị Phùng Thị Thu Thủy, SN 1983, anh Nguyễn Ngọc Quang, SN 1981, đều trú tại khu Núi Trang, thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Nay chị Thủy và anh Quang ở đâu về ngay TAND huyện Phù Ninh để giải quyết vụ án dân sự về tranh chấp hợp đồng vay tài sản với Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, địa chỉ 15T, Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội. Đại diện theo ủy quyền là bà Đặng Thị Huyền Thanh, Trưởng phòng giao dịch số 2 - Chi nhánh Phú Thọ, địa chỉ số 174A, khu Núi Miếu, thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Trong thời hạn 02 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Thủy và anh Quang không có mặt thì TAND huyện Phù Ninh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ thông báo cho anh Phạm Trung Hiếu, địa chỉ khu 3, xã Tiên Du, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ, bỏ nhà đi khoảng gần 2 năm nay không có tin tức gì. Nay anh Hiếu ở đâu về ngay TAND huyện Phù Ninh để giải quyết vụ án dân sự về Tranh chấp hợp đồng vay tài sản với Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín, địa chỉ số 266-268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, đại diện theo uỷ quyền: Ông Hà Văn Phương, Giám đốc chi nhánh Phú Thọ - Ngân hàng TMCP Thương Tín. Trong thời hạn 02 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Hiếu không có mặt thì TAND  huyện Phù Ninh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND Tp. Lào Cai, tỉnh Lào Cai thông báo cho anh Bùi Việt Đức, SN 1989, nơi cư trú cuối cùng tổ 19, phường Bắc Cường, Tp. Lào Cai, tỉnh Lào Cai, bỏ nhà đi từ tháng 11/2014 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Đức ở đâu về ngay TAND Tp. Lào Cai, địa chỉ B2, phường Bắc Cường, Tp. Lào Cai, tỉnh Lào Cai để giải quyết việc chị Hồ Thúy Nga, SN 1990, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Đức không có mặt thì TAND Tp. Lào Cai sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND tỉnh Hà Tĩnh thông báo cho anh Trịnh Đình Cường, SN 12/7/1981, HKTT và nơi cư trú cuối cùng trước khi xuất cảnh: Xóm Vĩnh Phú, xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh bị tai nạn lật tàu vào hồi 21:30:00 ngày 29/02/2016, địa điểm bị nạn: Deabo- ri - Homigot, Nam- gu, thành phố Pohang (Hàn Quốc). Mặc dù đã tiến hành tìm kiếm trong tàu cũng như trên biển nhưng đến nay vẫn không có tin tức gì. Nhận được tin thông báo, nếu anh Trịnh Đình Cường còn sống thì về ngay TAND tỉnh Hà Tĩnh để giải quyết việc vợ anh là chị Đoàn Thị Hiệp, SN 1992 có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Trịnh Đình Cường đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Cường không có mặt thì TAND tỉnh Hà Tĩnh sẽ giải quyết yêu cầu của chị Đoàn Thị Hiệp theo quy định của pháp luật.

TAND tỉnh Hà Tĩnh thông báo cho anh Trần Xuân Long, SN 06/12/1987; HKTT và nơi cư trú cuối cùng trước khi xuất cảnh: Xóm Tân Tiến, xã Kỳ Ninh, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh bị tai nạn lật tàu vào hồi 21:30:00 ngày 29/02/2016, địa điểm bị nạn: Deabo-ri Homigot, Nam- gu, thành phố Pohang (Hàn Quốc). Mặc dù đã tiến hành tìm kiếm trong tàu cũng như trên biển nhưng đến nay vẫn không có tin tức gì. Nhận được thông báo này, nếu anh Trần Xuân Long còn sống thì về ngay TAND tỉnh Hà Tĩnh để giải quyết việc bố mẹ anh là ông Trần Xuân Tiếp, bà Lê Thị Thống, trú tại xóm Tân Tiến, xã Kỳ Ninh, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Trần Xuân Long đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Long không có mặt thì TAND tỉnh Hà Tĩnh sẽ giải quyết yêu cầu của ông Tiếp, bà Thống theo quy định của pháp luật.

TAND tỉnh Hà Tĩnh thông báo cho anh Nguyễn Tiến Hùng, SN 11/11/1982, HKTT và nơi cư trú cuối cùng trước khi xuất cảnh: Xóm 10, xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh bị tai nạn lật tàu vào hồi 21:30:00 ngày 29/02/2016, địa điểm bị nạn: Pohang-si Nam-gu Homigot-myeon Daebo-ri (Hàn Quốc). Mặc dù đã tiến hành tìm kiếm trong tàu cũng như trên biển nhưng đến nay vẫn không có tin tức gì. Nhận được thông báo này, nếu anh Nguyễn Tiến Hùng còn sống thì về ngay TAND tỉnh Hà Tĩnh để giải quyết việc vợ anh là chị Nguyễn Thị Hòa, SN 1983, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Nguyễn Tiến Hùng đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Hùng không có thì TAND tỉnh Hà Tĩnh sẽ giải quyết yêu cầu của chị Nguyễn Thị Hòa theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang thông báo cho anh Đặng Văn Dàu, SN 1984, nơi cư trú cuối cùng thôn Lâm, xã Đồng Tâm, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang, bỏ nhà đi từ mồng 4 Tết Nguyên đán năm 2009 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Dàu ở đâu về ngay TAND huyện Bắc Quang để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Sen (vợ anh), SN 1984, trú tại số nhà 60, đường Nguyễn Du, phường Nguyễn Trãi, Tp. Hà Giang, tỉnh Hà Giang có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Dàu không có mặt thì TAND huyện Bắc Quang sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa thông báo cho bà Nguyễn Thị Minh Châu, SN 1976, nơi cư trú cuối cùng: Thôn 2, xã Diên Đồng, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, đã đi khỏi nơi cư trú cuối cùng từ tháng 9/2015 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Châu đang ở đâu, yêu cầu bà Châu có mặt tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam - chi nhánh Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Diên Khánh hoặc TAND huyện Diên Khánh để giải quyết tranh chấp “Hợp đồng tín dụng” với Ngân hàng nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam - chi nhánh Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Diên Khánh. Ai biết bà Nguyễn Thị Minh Châu đang ở đâu xin báo ngay cho Ngân hàng nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam - chi nhánh huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa - phòng giao dịch Diên Phước (ĐT: 058.3780088) hoặc TAND huyện Diên Khánh – số 127 Lý Tự Trọng - thị trấn Diên Khánh - huyện Diên Khánh - tỉnh Khánh Hòa (ĐT: 058.3851078). Sau khi thực hiện đăng tin trên báo và phát sóng trên đài phát thanh theo quy định tại Điều 385 Bộ luật tố tụng dân sự, bà Châu không đến Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam – chi nhánh huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa – phòng giao dịch Diên Phước hoặc TAND huyện Diên Khánh để giải quyết vụ việc nói trên thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa thông báo cho chị Trịnh Thị Xuân, SN 1990, nơi cư trú cuối cùng thôn Hoạch Thôn, xã Định Tăng, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa, bỏ nơi cư trú đi từ tháng 11/2014 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Xuân ở đâu về ngay TAND huyện Yên Định để giải quyết việc anh Lê Văn Niên, SN 1986, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Xuân không có mặt thì TAND huyện Yên Định sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: (04).39365550, DĐ: 0913.033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý (link dưới).

Bài liên quan
Tranh chấp hồ nuôi thuỷ sản, hai cha con dắt nhau vào tù
Chỉ vì mâu thuẫn về việc lấn chiếm hồ nuôi trồng thuỷ sản với ông Đoàn Thơm, hai cha con trong một gia đình rủ nhau đi gây gổ rồi đánh đập ông Thơm khiến nạn nhân tử vong sau khi được cấp cứu.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 30/2017) P1