Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 25/2017) P1

BCL | 29/03/2017, 08:00

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ thông báo cho chị Hoàng Thị Tặng, SN 1985, nơi cư trú cuối cùng khu 06, xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, đã bỏ địa phương đi đến nay không có tin tức gì. Nay chị Tặng ở đâu về ngay TAND huyện Cẩm Khê để giải quyết việc anh Phan Quang Dậu, SN 1982 có đơn yêu cầu Tòa án giải quyết việc ly hôn với chị.

TAND huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh thông báo cho chị Phan Thị Hòa, SN 1985, nơi cư trú cuối cùng thôn Tiền Phong, xã Sơn Kim 2, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, bỏ nhà đi từ ngày 15/6/2014 đến nay không rõ tin tức. Nếu chị Hòa biết được tin này hoặc ai biết được tin tức về chị Hòa thì liên hệ với TAND huyện Hương Sơn, địa chỉ khối 4, thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, điện thoại 0393.875.438 để giải quyết việc anh Bùi Quang Trung, SN 1983, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Hòa không có mặt thì TAND huyện Hương Sơn sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre thông báo cho bà Đỗ Thị Phương Quyên, SN 1984, nơi cư trú cuối cùng số nhà 597/8 ấp Sơn Lân, xã Sơn Định, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre, bỏ địa phương đi từ tháng 10/2013 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Quyên ở đâu hoặc ai biết tin tức của bà Quyên liên hệ ngay với TAND huyện Chợ Lách, địa chỉ khu phố 2, thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre, điện thoại 0753. 81224 hoặc ông Lý Kim Minh, SN 1983, địa chỉ ấp Sơn Lân, xã Sơn Định, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre, điện thoại 0917205122 để giải quyết việc ông Minh có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà.

TAND huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai thông báo cho vợ chồng ông Nguyễn Văn Đình, SN 1966 và bà Vương Thị Tuyết, cùng địa chỉ và nơi cư trú cuối cùng tại thôn Đức Hưng, xã Ia Nan, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ tháng 11/2015 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Đình, bà Tuyết ở đâu về ngay TAND huyện Đức Cơ (địa chỉ số 182 Quang Trung, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) để giải quyết việc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông, bà để khởi kiện tranh chấp hợp đồng tín dụng. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Đình, bà Tuyết không có mặt thì TAND huyện Đức Cơ sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La thông báo cho chị Phan Thị Ánh Hồng, SN 1986, HKTT khối 04 thị trấn Phù Yên, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La, bỏ nhà đi từ tháng 5/2013 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hồng ở đâu về ngay TAND huyện Phù Yên để giải quyết việc anh Đinh Thái Sơn (là chồng chị), trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Hồng không có mặt thì TAND huyện Phù Yên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang thông báo cho bà Mai Thị Mỹ Linh, nơi cư trú cuối cùng tại: Số nhà 308, ấp Kinh 10B, thị trấn Tân Hiệp, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang, bỏ nhà đi từ tháng 10/2015 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Mai Thị Mỹ Linh ở đâu về ngay TAND huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang để giải quyết việc bà Mai Thị Mỹ Dung có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà Mai Thị Mỹ Linh, để giải quyết nghĩa vụ trả nợ của bà Linh đối với bà Dung. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Mai Thị Mỹ Linh không có mặt thì TAND huyện Tân Hiệp sẽ giải quyết việc trên theo luật định. Thông tin về người vắng mặt xin gửi về TAND huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang - Số điện thoại: 077.3834110.

TAND huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Trương Văn Dũng và bà Trần Thị Mai, nơi cư trú cuối cùng tại: ấp Thạnh Lộc, xã Thạnh Đông, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang, bỏ nhà đi từ năm 2013 đến nay không có tin tức. Nay ông Dũng và bà Mai ở đâu về ngay TAND huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang để giải quyết việc Quỹ tín dụng nhân dân Đông Hòa có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông Dũng và bà Mai để giải quyết nghĩa vụ trả nợ của ông Dũng và bà Mai đối với Quỹ tín dụng. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Trương Văn Dũng và bà Trần Thị Mai không có mặt thì TAND huyện Tân Hiệp sẽ giải quyết việc trên theo luật định. Thông tin về người vắng mặt xin gửi về TAND huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang, số điện thoại: 077.3834110.

TAND huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang thông báo cho bà Trần Thị Thủy và bà Nguyễn Thị Kim Phe, nơi cư trú cuối cùng tại: ấp Tân Thạnh, xã Thạnh Đông, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang, bỏ nhà đi từ năm 2014 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Thủy và bà Phe ở đâu về ngay TAND huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang để giải quyết việc Quỹ tín dụng nhân dân Đông Hòa có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà Thủy và bà Phe để giải quyết nghĩa vụ trả nợ của bà Thủy và bà Phe đối với Quỹ tín dụng. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Trần Thị Thủy và bà Nguyễn Thị Kim Phe không có mặt thì TAND huyện Tân Hiệp sẽ giải quyết việc trên theo luật định. Thông tin về người vắng mặt xin gửi về TAND huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang - Số điện thoại: 077.3834110.

TAND Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An thông báo cho chị Phạm Thị Vân, SN 1981, nơi ĐKNK thường trú trước khi vắng mặt: Xóm 7, xã Nghi Liên, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Vân ở đâu về ngay TAND Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An (số 105A - đường Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Vinh) để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Đồng có đơn yêu cầu thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với anh. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu chị Phạm Thị Vân không về hoặc không có tin tức gì thì TAND Tp. Vinh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai thông báo cho anh Đặng Văn Hùng, SN: 1991; Nơi cư trú cuối cùng: Tổ dân phố 3, thị trấn Chư Prông, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai bỏ nhà đi từ tháng 5 năm 2013 đến nay không rõ địa chỉ. Hiện nay anh Hùng ở đâu đến ngay TAND huyện Chư Prông để giải quyết việc vợ anh là chị Nguyễn Thị Kim Loan, yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích; Hoặc ai biết tin tức gì về anh Hùng đề nghị thông báo về TAND huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai (theo địa chỉ: Tòa án nhân dân huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai, Đường Nguyễn Trãi, thị trấn Chư Prông, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai). Hoặc điện thoại số 0593.843.135. Trong thời hạn 04 (bốn) tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu anh Hùng không có mặt thì TAND huyện Chư Prông sẽ giải quyết vụ việc trên theo luật định.

TAND huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định thông báo cho chị Phạm Thị Kiêm, SN: 1990; Nơi cư trú cuối cùng: Thôn Mỹ Điền, thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định, đã vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2011 cho đến nay không có tin tức gì. Nay chị Kiêm đang ở đâu về ngay TAND huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định; Địa chỉ: 105 Xuân Diệu, thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định để giải quyết việc anh Nguyễn Quốc Thanh có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt nơi cư trú đối với chị. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo, nếu chị Kiêm không có mặt thì TAND huyện Tuy Phước sẽ giải quyết vụ việc trên theo luật định.

TAND thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương thông báo cho bà Nguyễn Thị Kim Cải – SN: 1954; nơi cư trú cuối cùng: 60/2, khu phố 1B, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã bỏ nhà đi từ năm 1992 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Cải ở đâu về ngay TAND thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương để giải quyết việc ông Trần Văn Đía – SN: 1954, trú tại: 60/2, khu phố 1B, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà. Trong thời hạn bốn tháng kể từ ngày đăng tin, nếu bà Cải không có mặt thì TAND thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương sẽ giải quyết việc trên theo luật định.

TAND quận Gò Vấp, TP.HCM thông báo tìm kiếm thông tin về người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết đối với ông Lâm Văn Thành (tại thời điểm năm 1976 ông Thành 39 tuổi) và ông Lâm Văn Vui (tại thời điểm năm 1976 ông Vui 29 tuổi), có cha là ông Lâm Văn Khá, mẹ Nguyễn Thị Thuận, có cùng nơi cư trú cuối cùng (thời điểm năm 1976) là 28/5 Lê Đức Thọ (nay là đường Thống Nhất), Phường 16, quận Gò Vấp, TP.HCM. Đi khỏi địa phương từ năm 1976 đến nay không có tin tức. Nếu ông Lâm Văn Thành và ông Lâm Văn Vui biết được thông báo hoặc người khác biết được tin tức của ông Lâm Văn Thành và ông Lâm Văn Vui, xin liên hệ: Bà Lâm Thị Phụng – SN: 1943, địa chỉ: 91 Đường số 8, Phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM hoặc TAND quận Gò Vấp, TP.HCM, địa chỉ: 416/2 Dương Quảng Hàm, Phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Thời hạn thông báo là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Nếu ông Lâm Văn Thành và ông Lâm Văn Vui không trở về hoặc không có ai cung cấp tin tức của ông Thành và ông Vui thì TAND quận Gò Vấp, TP.HCM, giải quyết đơn yêu cầu của bà Lâm Thị Phụng “Yêu cầu tuyên bố một người là đã chết” đối với ông Lâm Văn Thành và ông Lâm Văn Vui theo quy định của pháp luật.

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Sầm Sơn thông báo cho ông Lương Mạnh Hùng, SN 1975, nơi cư trú cuối cùng tại số 14 Đặng Tất, phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa là Giám đốc của Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Thanh Hùng đã vắng mặt, đi khỏi địa phương từ cuối năm 2014 và hiện tại không rõ tin tức. Nay ông Hùng biết được thông báo này hoặc người nào có được tin tức địa chỉ của ông Hùng hãy liên hệ với Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Sầm Sơn, địa chỉ số 02 Đoàn Thị Điểm, phường Trường Sơn, TX Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Trong thời hạn 01(một) tháng kể từ ngày thông báo, nếu không có tin tức gì của ông Hùng thì Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Sầm Sơn sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau thông báo cho anh Tống Hoàng Phụng, SN 1988, nơi cư trú cuối cùng khóm 4, thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau, bỏ nhà đi từ ngày 01/5/2016 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Phụng ở đâu hoặc ai biết được tin tức của anh Phụng thì thông báo về TAND huyện Đầm Dơi, số 28, đường Trần Văn Hy, khóm 1, thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau, điện thoại 07803.856912 để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Kiều Diễm, SN 1991, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với anh.

TAND huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai thông báo cho anh Lê Minh, SN 1980, nơi cư trú cuối cùng tổ dân phố 8, thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai, bỏ nhà đi từ ngày 10/2/2014 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Minh ở đâu về ngay TAND huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai để giải quyết việc chị Phan Thị Bích Hạnh, SN 1982, tổ dân phố 4, thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với anh. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Minh không có mặt thì TAND huyện Krông Pa sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo cho ông Vũ Xuân Nghị, SN 1950, địa chỉ cư trú cuối cùng: Số 66 Nguyễn Thị Định, khu phố 2, phường Phước Nguyên, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đi khỏi địa phương từ năm 1981 đến nay không rõ tin tức. Hiện nay, ông Nghị ở đâu đến ngay TAND thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để giải quyết việc bà Lương Thị Hiền, SN 1955 địa chỉ: Số 66 Nguyễn Thị Định, khu phố 2, phường Phước Nguyên, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo tìm kiếm lần đầu tiên, nếu ông Nghị không đến liên hệ với TAND thành phố Bà Rịa (Địa chỉ: Số 5 Huỳnh Ngọc Hay, phường Phước Hiệp, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) để giải quyết thì TAND thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo cho chị Đàm Minh Nguyệt, SN 1978, nơi cư trú cuối cùng thôn Tam Kỳ 1, xã Đại Tự, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, bỏ đi khỏi địa phương từ tháng 7/2010 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Nguyệt ở đâu về ngay TAND huyện Yên Lạc để giải quyết việc anh Đỗ Văn Tưởng, SN 1973, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Nguyệt không có mặt thì TAND huyện Yên Lạc sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông thông báo cho anh Hà Văn Cần, SN 09/2/1987, nơi cư trú cuối cùng: Thôn 4, xã Đắk R’măng, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông bỏ nhà đi từ tháng 9/2011 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Hà Văn Cần ở đâu hoặc ai biết anh Cần ở đâu báo cho TAND  huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông để giải quyết việc chị Vi Thị Hồng Nhung, SN 1993, trú cùng địa chỉ trên yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Cần mất tích. Trong thời gian 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu không có tin tức gì của anh Hà Văn Cần thì TAND huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông thông báo cho chị Thái Thị Tình, SN: 1992; Nơi cư trú cuối cùng trước khi mất tích: Thôn 01, xã Nam Dong, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông, bỏ nhà đi từ tháng 8/2013 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Tình ở đâu về TAND huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông để giải quyết việc anh Đồng Hữu Hoài, SN 1976, địa chỉ: Thôn 01, xã Nam Dong, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời gian 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Tình không có mặt thì TAND huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam thông báo cho chị Phạm Thị Nghĩa, SN 1980, nơi cư trú cuối cùng thôn Hồng Sơn, xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ tháng 3/2012 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Nghĩa ở đâu về ngay TAND huyện Kim Bảng, địa chỉ số 33 đường Quang Trung, thị trấn Quế, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) để giải quyết việc anh Đinh Khắc Thế, SN 1977, trú tại thôn Hồng Sơn, xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Nghĩa không có mặt thì TAND huyện Kim Bảng sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum thông báo cho anh Quách Công Thành, SN 1977, nơi cư trú cuối cùng thôn Nông Nhầy 2, xã Đắk Nông, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, bỏ nhà đi từ tháng 9/2011 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Thành ở đâu về ngay TAND huyện Ngọc Hồi để giải quyết việc vợ anh là chị Y Lan có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích đối với anh mục đích để giải quyết việc ly hôn. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Thành không có mặt thì TAND huyện Ngọc Hồi sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Trấn Yến, tỉnh Yên Bái thông báo cho chị Trương Thị Tuyền, SN 1975, nơi cư trú cuối cùng thôn 4, xã Hưng Khánh, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái, bỏ nhà đi biệt tích từ năm 2012 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Tuyền ở đâu về ngay TAND huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái, địa chỉ khu phố 6, thị trấn Cổ Phúc, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái, điện thoại 0216.3825.166 để giải quyết việc anh Vũ Văn Thắng, SN 1971, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Tuyền mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Tuyền không có mạt thì TAND huyện Trấn Yên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình thông báo cho anh Bùi Văn Tín, SN 1987, nơi cư trú cuối cùng xóm Cương, xã Hữu Lợi, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 7/2016 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Tín ở đâu về ngay TAND huyện Yên Thủy để giải quyết việc chị Bùi Thị Ước, SN 1888, trú cùng địa chỉ trên là vợ anh Tín có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú và xin ly hôn với anh. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Tín không có mặt thì  TAND huyện Yên Thủy sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện EaH’Leo, tỉnh Đăk Lăk thông báo tìm bà Linh Thị Liễu, SN 1993; nơi ĐKHKTT: Thôn 5A, xã Ea Wy, huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk; nơi cư trú cuối cùng: Thôn 5A, xã Ea Wy, huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ tháng 5/2014 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Linh Thị Liễu ở đâu về ngay TAND huyện EaH’Leo, tỉnh Đăk Lăk để giải quyết việc chồng bà là ông Hoàng Văn Thạch, SN 1992, địa chỉ: Thôn 5A, xã Ea Wy, huyện EaH’leo, tỉnh Đăk Lăk có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày đăng thông báo này, nếu bà Liễu không có mặt hoặc không có tin tức gì của bà Liễu thì TAND huyện EaH’Leo, tỉnh Đăk Lăk sẽ giải quyết việc yêu cầu tuyên bố mất tích theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho chị Nguyễn Thị Ngát, sinh năm 1983, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Ngọc Trì, xã Bình Định, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. Chị Nguyễn Thị Ngát đã bỏ nhà đi từ cuối năm 2006 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Ngát ở đâu về ngay TAND huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh để giải quyết việc anh Nguyễn Công Thanh, địa chỉ tại: Thôn Ngọc Trì, xã Bình Định, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với chị. Chị Nguyễn Thị Ngát hoặc những người biết tin tức về chị Ngát có thể liên hệ tới địa chỉ của anh Thanh hoặc liên hệ với TAND huyện Lương Tài theo địa chỉ: Thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. Số điện thoại: 02413 867253. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Ngát không có mặt thì TAND huyện Lương Tà sẽ giải quyết vụ việc trên theo qui định của pháp luật.

TAND Tp. Yên Bái, tỉnh Yên Bái, thông báo cho chị Nguyễn Thị Hà, SN 1985, nơi cư trú cuối cùng thôn Thanh Niên II, xã Binh Bảo, Tp. Yên Bái, tỉnh Yên Bái, bỏ nhà đi từ năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hà biết được thông báo này đề nghị liên hệ với TAND Tp. Yên Bái, địa chỉ số 67 đường Nguyễn Thái Học, phường Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái, tỉnh Yên Bái, điện thoại 02163863.918 để giải quyết việc anh Lưu Thế Chiều, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Hà không có mặt hoặc không có tin tức gì thì TAND Tp. Yên Bái sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: (04).39365550, DĐ: 0913.033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý (link dưới).

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 25/2017) P1