Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 24/2021)

24/03/2021, 08:19

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình thông báo cho chị Phạm Thị Huệ, SN 1996, nơi cư trú cuối cùng xóm 8B, xã Cồn Thoi, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình, bỏ nhà đi từ đầu năm 2018 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Huệ ở đâu về ngay TAND huyện Kim Sơn để giải quyết việc anh Lê Văn Kiên, SN 1992, địa chỉ xóm 7A Tây, xã Cồn Thoi, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Huệ không có mặt thì TAND huyện Kim Sơn sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh thông báo cho chị Trần Thị Thu, SN 1990, nơi cư trú cuối cùng thôn 4, xã Xuân Lam, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, vắng mặt tại nơi cư trú từ từ năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Thu liên hệ với TAND huyện Nghi Xuân theo địa chỉ TDP 1, TT Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh để giải quyết việc anh Võ Quang Tùng, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Thu thì thông báo cho TAND huyện Nghi Xuân theo địa chỉ trên, UBND xã Xuân Lam và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Thu thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên thông báo cho chị Hà Thị Liên, SN 1976, địa chỉ xóm Văn Trường, xã Sơn Phú, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 01/2011 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Liên liên hệ với TAND huyện Định Hóa theo địa chỉ số 9, tổ dân phố Tân Lập, thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên để giải quyết việc anh Nguyễn Quang Tú, SN 1968, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Liên thì thông báo cho TAND huyện Định Hóa theo địa chỉ trên, UBND xã Sơn Phú, huyện Định Hóa và UBND xã Bộc Nhiêu, huyện Định Hóa và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Liên thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Vinh, tỉnh Nghệ An thông báo cho ông Hoàng Thế Ngôn, sinh ngày: 04/9/1956, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: xóm 11, xã Hưng Lộc, TP. Vinh, tỉnh Nghệ Tĩnh (nay là xóm Phúc Lộc, xã Hưng Lộc, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An), vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 01 tháng 01 năm 1988 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Hoàng Thế Ngôn liên hệ với TAND TP. Vinh, tỉnh Nghệ An theo địa chỉ: số 105A, đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An để giải quyết việc bà Trần Thị Liên, SN 1958, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Hoàng Thế Ngôn thì thông báo cho TAND TP. Vinh, tỉnh Nghệ An theo địa chỉ như trên, UBND   xã Hưng Lộc, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Hoàng Thế Ngôn thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Cẩm Thuỷ, tỉnh Thanh Hoá đã thụ lý vụ án dân sự: Tranh chấp hợp đồng vay tài sản thụ lý số 01/2021/TB - TLVA ngày 07/01/2021 giữa nguyên đơn: Chị Lê Thị Ngân, SN 1982, địa chỉ: Tổ dân phố Hòa Bình, thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hoá. Bị đơn là anh Đỗ Cao Quân, SN 1989 và chị Nguyễn Thị Nga , SN 1992, địa chỉ: Thôn Hạc Sơn, xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hoá. Tòa án yêu cầu bị đơn anh Quân và chị Nga đến tại TAND huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 25/3/2021 để làm việc và tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải lần thứ nhất. Trường hợp ngày 25/3/2021 các đương sự có tên trên không có mặt như đã thông báo thì yêu cầu có mặt tại TAND huyện Cẩm Thủy, vào hồi 08 giờ 30 phút ngày 09/4/2021 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải lần thứ 2, nhận quyết định đưa vụ án ra xét xử. Yêu cầu các đương sự có tên trên đến TAND huyện Cẩm Thuỷ, tỉnh Thanh Hoá vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 26/4/2021 để tham gia phiên tòa sơ thẩm. Trường hợp phiên tòa xét xử sơ thẩm bị hoãn vì lý do một trong các đương sự có tên trên vắng mặt thì các đương sự có tên trên phải có mặt tại trụ sở TAND huyện Cẩm Thủy vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 12/5/2021 để tham gia phiên tòa phiên tòa lần 2. Trường hợp vắng mặt, TAND huyện Cẩm T hủy sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh thông báo cho chị Đinh Thị Khánh Vân, SN 1973 và anh Bùi Trung Toàn, SN 1969; cùng nơi cư trú: Tổ 5, khu Minh Tiến A, phường Cẩm Bình, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh (anh Toàn đăng ký HKTT: 21/37/32/143 Tôn Đức Thắng, phường An Dương, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) vào hồi 8h 30', ngày 06/4/2021; 14h, ngày 22/4/2021; 14h, ngày 07/5/2021; 14h, ngày 24/5/2021; 8h, ngày 09/6/2021. Để tham gia tố tụng theo quy định pháp luật trong vụ án “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” giữa Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam với chị Vân, anh Toàn. Nếu chị Vân, anh Toàn không có mặt theo thời gian, địa điểm đã ấn định thì TAND TP. Cẩm Phả sẽ xét xử vắng mặt chị Vân, anh Toàn theo quy định pháp luật.

TAND quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội thông báo cho ông Nguyễn Văn Bẩm, SN 1936, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Số 22, ngõ 193, ngách 193/30 phố Cầu Cốc, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 11 năm 2014 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Bẩm liên hệ với TAND quận Nam Từ Liêm để giải quyết việc ông Nguyễn Văn Đông, SN 1943, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về ông Bẩm thì thông báo cho TAND quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, theo địa: Số 1, ngõ 18 Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, UBND phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, địa chỉ: Số 2, đường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Bẩm thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đang giải quyết vụ án kinh doanh thương mại sơ thẩm thụ lý số: 16/2020/KDTM- ST ngày 18/12/2020 về việc “Tranh chấp hợp đồng xây dựng” giữa nguyên đơn: Công ty TNHH xây dựng và thương mại AT Bách Khoa, trụ sở: LK8 - NLK2, đường Nguyễn Quyền, khu đô thị Nam Võ Cường, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, do ông Đỗ minh Thắng, chức vụ: Giám đốc đại diện. Bị đơn: Công ty TNHH Thiên Nam Anh, trụ sở: Số 146, Nguyễn Thượng Hiền, phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, do ông Nguyễn Huy Nguyên, chức vụ giám đốc công ty đại diện. Quá trình giải quyết vụ án TAND TP. Bắc Ninh nhiều lần thông báo cho người đại diện của Công ty TNHH Thiên Nam Anh đến làm việc xong đều vắng mặt, Tòa án đã ủy thác cho TAND Quận 3, TP. Hồ Chí Minh thu thập chứng cứ lấy lời khai của người đại diện theo pháp luật Công ty TNHH Thiên Nam Anh, song không có kết quả vì Công ty đóng cửa dừng hoạt động và người đại diện không có mặt tại công ty. Căn cứ đơn yêu cầu của nguyên đơn và để giải quyết vụ án đúng quy định của pháp luật, TAND TP. Bắc Ninh thông báo cho ông Nguyễn Huy Nguyên, chức vụ giám đốc và là người đại diện của Công ty TNHH Thiên Nam Anh biết: Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày có thông báo này trên các phương tiện thông tin đại chúng phải có mặt tại TAND TP. Bắc Ninh (địa chỉ: Số 46, đường Nguyễn Gia Thiều, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) để tham gia tố tụng. Nếu hết thời hạn trên mà không có mặt thì Tòa án sẽ giải quyết vắng mặt theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho chị Nguyễn Thị Đông, SN 1988, nơi cư trú cuối cùng thôn Chùa, xã Bằng An, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ từ tháng 6/2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Đông liên hệ với TAND huyện Quế Võ theo địa chỉ khu phố 3, thị trấn Phố Mới, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Chiến, SN 1990, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Đông thì thông báo cho TAND huyện Quế Võ theo địa chỉ trên, UBND xã Bằng An và người yêu cầu Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Đông thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

Chị Nguyễn Thị Hằng, SN 1977, địa chỉ: Xóm Sợi Dưới, xã Thọ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An thông báo tìm kiếm đối với anh Trương Văn Da, SN 1976, địa chỉ: Xóm Sợi Dưới, xã Thọ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ. Anh Trương Văn Da bỏ nhà đi từ tháng 10 năm 2014 đến nay không có tin tức. Vậy thông báo cho anh Trương Văn Da biết hiện nay đang ở đâu về nhà ngay để giải quyết việc xin ly hôn của chị Nguyễn Thị Hằng. Nếu anh không về thì chị Nguyễn Thị Hằng đề nghị Tòa án giải quyết vụ việc theo quy định.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý tại đây.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 24/2021)