Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 102) P2

BCL | 23/12/2015, 10:18

Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND quận Tân Bình, TP.HCM thông báo bà Nguyễn Thị Tường Vi – SN: 1950. Từ năm 1980 đến nay không có mặt tại địa phương. Đi đâu không rõ. Nay bà Nguyễn Thị Tường Vi ở đâu về ngay TAND quận Tân Bình để giải quyết việc ông Võ Thành Vân có yêu cầu tuyên bố một người là đã chết đối với bà. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày nhắn tin, nếu không có tin tức gì về bà Nguyễn Thị Tường Vi thì TAND quận Tân Bình sẽ đưa việc tuyên bố một người là đã chết ra giải quyết theo luật định. Người nhắn tin: ông Võ Thành Vân.

TAND huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định thông báo cho anh Lương Văn Thủy – SN: 1983, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Quảng Nghiệp, xã Phước Hưng, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định; đã bỏ nhà đi từ năm 2008 đến nay không có tin tức gì. Anh thủy biết được tin tức này hoặc ai biết được tin tức về anh Thủy xin liên hệ với TAND huyện Tuy Phước (địa chỉ: 105 Xuân Diệu, thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định, điện thoại: 056.6259276) để giải quyết chị Lê Thị Huệ - SN: 1985, trú cùng địa chỉ với anh Thủy có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Thủy mất tích và xin ly hôn anh Thủy. Trong thời hạn 04 tháng, kể từ ngày thông báo, nếu anh Thủy không có mặt thì TAND huyện Tuy Phước sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi thông báo cho anh Huỳnh Ngọc Ánh, bỏ nhà đi từ tháng 02/2015 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Ánh ở đâu về ngay địa phương để giải quyết việc gia đình theo yêu cầu của chị Phạm Thị Bích Hoa, trú tại Tổ dân phố Hoàn Đồn, thị trấn Ba Tơ, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với anh. Nếu ai biết được tin tức gì về anh Ánh xin liên hệ ngay với TAND huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi, hoặc chị Phạm Thị Bích Hoa. Trong thời hạn 01 (một) tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Ánh không có mặt thì chị Hoa có quyền yêu cầu Tòa án tiếp tục giải quyết vụ việc trên theo quy định pháp luật.

TAND huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi thông báo cho Bà Võ Thị Thảo, SN 06/02/1973, nơi cư trú cuối cùng: Xóm 6, thôn Thọ Bắc, xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi, bỏ nhà đi từ ngày 13/9/2012 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Võ Thị Thảo ở đâu về ngay TAND huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi để giải quyết việc ông Đàm Trung Thu, SN 1969; Trú tại: Xóm 6, thôn Thọ Bắc, xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Võ Thị Thảo không có mặt thì TAND huyện Sơn Tịnh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật. Bà Võ Thị Thảo khi biết được thông báo này phải liên hệ với TAND huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi hoặc ai biết tin tức gì về bà Võ Thị Thảo xin liên hệ với TAND huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi số điện thoại 055.3842696.

TAND Tp. Thái Bình, tỉnh Thái Bình thông báo cho chị Bùi Thị Hương, SN 1985, nơi cư trú cuối cùng số nhà 19/11, ngõ 235 đường Nguyễn Trãi, tổ 09, phường Phú Khánh, Tp. Thái Bình, bỏ nhà đi từ tháng 12/2011 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hương ở đâu về ngay TAND Tp. Thái Bình để giải quyết việc anh Trần Thanh Bình, SN 1982, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú và xin ly hôn với chị, ai biết chị Hương ở đâu xin báo cho TAND Tp. Thái Bình. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Hương không có mặt thì TAND Tp. Thái Bình sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk thông báo cho cho ông Võ Vân Vân, SN 1959, nơi cư trú cuối cùng thôn 2, xã Ea Đrông, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk, đã bỏ nhà đi từ tháng 10/2011 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Vân ở đâu về ngay TAND thị xã Buôn Hồ để giải quyết việc bà Vương Thị Mai, SN 1958, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Vân mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Vân không có mặt thì TAND thị xã Buôn Hồ sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND Tp. Thái Bình, tỉnh Thái Bình thông báo cho chị Nguyễn Thị Hòa, SN 1989, nơi cư trú cuối cùng tổ 13, phường Hoàng Diệu, Tp. Thái Bình, tỉnh Thái Bình, bỏ nhà đi từ tháng 3/2010 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hòa ở đâu về ngay TAND Tp. Thái Bình để giải quyết việ anh Phạm Đình Phượng, SN 1981, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với chị để giải quyết việc ly hôn sau này hoặc ai biết được tin tức của chị Hòa xin thông báo về TAND Tp. Thái Bình. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Hòa không có mặt thì TAND Tp. Thái Bình sẽ tiến hành giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên thông báo cho bà Nguyễn Thị Lợi, SN 1961, nơi cư trú cuối cùng xóm Đồng Bốn, xã Tân Thành, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên, bỏ nhà đi biệt tích từ năm 1991 đến nay không rõ địa chỉ. Nay bà Lợi ở đâu liên hệ với TAND huyện Phú Bình để giải quyết việc ông  Hoàng Văn Viên (chồng của bà Lợi), SN 1962, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Lợi không có mặt thì TAND huyện Phú Bình sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng thông báo cho ông Nguyễn Chinh, SN 1939. Nguyên quán: Thôn Quan Nam I, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, đã bỏ đi khỏi địa phương từ năm 1980 cho đến nay không có tin tức gì. Nay ông Chinh ở đâu về ngay TAND huyện Hòa Vang để giải quyết việc ông Nguyễn Thanh Sơn, SN 1980. Trú tại: Thôn Quan Nam I, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng có đơn yêu cầu tuyên bố ông Chinh mất tích. Cá nhân, tổ chức nào biết tin tức gì về ông Nguyễn Chinh báo tin cho Tòa án nhân dân huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Địa chỉ: Khu trung tâm hành chính huyện Hòa Vang thôn Dương Lâm 1, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng hoặc ông Nguyễn Thanh Sơn, SN 1980. Trú tại: Thôn Quan Nam 1, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Trong thời hạn 04 (bốn) tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Nguyễn Chinh không có mặt hoặc không có tin tức gì thì TAND huyện Hòa Vang sẽ giải quyết vụ việc trên theo luật định.

TAND huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang thông báo cho anh Nguyễn Văn Hoài, SN 1975, nơi cư trú cuối cùng tổ dân phố 5, thị trấn Na Hang, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang bỏ nhà đi từ tháng 9/2009 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Hoài ở đâu về ngay TAND huyện Na Hang để giải quyết việc chị Hoàng Thị Liền, SN 1976, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Hoài không có mặt thì TAND huyện Na Hang sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật. Cá nhân, cơ quan tổ chức nào biết được tin tức của anh Hoài xin thông báo cho TAND huyện Na Hang theo địa chỉ tổ dân phố 3, thị trấn Na Hang, huyện Na Hang, điện thoại 027.3864.141.

TAND huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận thông báo cho bà Nguyễn Thị Cẩm Vân, SN 1993, nơi cư trú cuối cùng xóm 28, thôn Thanh Tân, xã Chí Công, Tuy Phong, Bình Thuận, bỏ nhà đi từ tháng 9/2014 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Vân ở đâu về ngay TAND huyện Tuy Phong (trụ sở Đường 17/4 thị trấn Liên Hương, Tuy Phong, Bình Thuận) để giải quyết việc ông Ngô Thanh Tưởng, SN 1990, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Vân không có mặt thì TAND huyện Tuy Phong sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Nguyễn Kim Ba, SN 1970, nơi cư trú cuối cùng ấp Bãi Giếng, xã Bình An, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang, bỏ nhà đi từ tháng 4/2012 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Ba ở đâu về ngay TAND huyện Kiên Lương để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Hoài, SN 1978, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với ông, ai biết tin tức của ông Ba đề nghị thông báo cho TAND huyện Kiên Lương. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Ba không có mặt thì TAND huyện Kiên Lương sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị thông báo cho chị Trần Thị Huế, SN 1972; nơi cư trú cuối cùng: Thôn Nam Tân, xã Gio Sơn, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ tháng 10 năm 2013 đến nay không có tin tức. Nay chị Trần Thị Huế ở đâu về ngay TAND huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị để giải quyết về việc anh Trương Đình Điểu xin được ly hôn chị Trần Thị Huế. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng báo, phát tin nếu chị Trần Thị Huế không có mặt thì TAND huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Dương Sơn, tỉnh Tuyên Quang thông báo cho chị Lục Thị Bắc, SN 1993, nơi cư trú cuối cùng thôn Ninh Bình, xã Ninh Lai, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, bỏ nhà đi từ tháng 10/2012 đến nay không rõ địa chỉ. Nay chị Bắc ở đâu về ngay TAND huyện Sơn Dương để giải quyết việc anh Vũ Xuân Trường, SN 1992, trú tại thôn Làng Sinh, xã Thiện Kế, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Bắc mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Bắc không có mặt thì TAND huyện Sơn Dương sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND Tp. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang thông báo cho anh Võ Văn Xưa, SN 1970, trú tại ấp Thạnh Phú, xã Hỏa Lựu, Tp. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, bỏ đi từ tháng 2/2001 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Xưa ở đâu về ngay TAND Tp. Vị Thanh để giải quyết việc chị Bùi Thị Hồng, SN 1977, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với anh. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu anh Xưa không có mặt thì TAND Tp. Vị Thanh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo cho bà Bùi Thị Thời, SN 1953, địa chỉ và nơi cư trú cuối cùng tổ 8, phường Xuân Hòa, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, bỏ địa phương đi từ ngày 20/10/2009 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Thời ở đâu về ngay TAND thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc để giải quyết việc ông Phạm Văn An, SN 1950, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với bà, mục đích để giải quyết ly hôn. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Thời không có mặt hoặc không có tin tức gì thì TAND thị xã Phúc Yên sẽ giải quyết yêu cầu của ông Phạm Văn An theo luật định.

TAND huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam thông báo cho chị Nguyễn Thị Thảo, SN 1984, sinh quán: Thôn Hữu Bằng, xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Phương Thượng, xã Lê Hồ, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, bỏ đi khỏi địa phương từ tháng 6 năm 2009 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Thảo ở đâu về ngay TAND huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam (địa chỉ: Số 33, đường Quang Trung, thị trấn Quế, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) để giải quyết việc anh Trần Đức Minh, SN 1984, địa chỉ: Thôn Phương Thượng, xã Lê Hồ, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam yêu cầu Toà án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Thảo không có mặt thì TAND huyện Kim Bảng sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An thông báo cho ông Nguyễn Mạnh Hùng, SN 1973 và bà Nguyễn Thị Thúy Ngà, SN 1975 đều có hộ khẩu thường trú tại: Số nhà 176, đường Nguyễn Sỹ Sách, khối Trung Tiến, phường Hưng Dũng, Tp. Vinh, Nghệ An, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Hùng, bà Ngà ở đâu về ngay TAND Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An (số 105A, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Vinh) để giải quyết việc Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín yêu cầu thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông Hùng, bà Ngà. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Hùng, bà Ngà không về hoặc không có tin tức gì thì Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín sẽ khởi kiện vụ án kinh doanh thương mại về "Tranh chấp hợp đồng tín dụng" tại TAND Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An theo quy định của pháp luật.

TAND Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An thông báo cho ông Nguyễn Hồng Thái, SN 1940 và bà Thái Thị Cháu, SN 1949 đều có hộ khẩu thường trú tại: Khối Tân Yên, phường Hưng Bình, Tp. Vinh, Nghệ An, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ tháng 4/2014 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Thái, bà Cháu ở đâu về ngay  TAND Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An (số 105A, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Vinh) để giải quyết việc Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín yêu cầu thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông Thái, bà Cháu. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu ông Thái, bà Cháu không về hoặc không có tin tức gì thì Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín sẽ khởi kiện vụ án kinh doanh thương mại về "Tranh chấp hợp đồng tín dụng" tại TAND Tp. Vinh theo quy định của pháp luật.

TAND Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An thông báo cho ông Hồ Văn Hiệp, SN 1974 và bà Lưu Thị Hoài Minh, SN 1975, nơi ĐKNKTT trước khi vắng mặt: Khối 1, phường Cửa Nam, Tp. Vinh, Nghệ An. Theo hồ sơ ông Hồ Hiệp và bà Minh có thế chấp tài sản là QSDĐ và tài sản gắn liền trên đất thuộc thửa số 116, tờ bản đồ số 18 tại khối 11, phường Cửa Nam Tp. inh, Nghệ An theo GCNQSDĐ, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất số BE 590 105 mang tên Lưu Thị Hoài Minh do UBND Tp. Vinh cấp ngày 11/08/2011, vào sổ cấp GCNQSD đất số CH00869/số 6296-QĐUBND (2011) để vay Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam số tiền 1.500.000.000 đồng. Ông Hiệp và bà Minh đã bỏ đi khỏi nơi cư trú từ đầu năm 2012 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Hiệp, bà Minh ở đâu về ngay TAND Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An (số 105A - đường Nguyễn Thị Minh Khai - TP Vinh) để giải quyết việc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam yêu cầu thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông bà. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày đăng thông báo, nếu ông Hiệp và Minh không về hoặc không có tin tức gì thì TAND Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: (04).39365550, DĐ: 0913.033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý (link dưới).

Bài liên quan
Sát hại nữ công nhân để cướp tài sản, lĩnh án chung thân
TAND tỉnh Đồng Nai vừa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Đậu Đức Mười (32 tuổi, Quỳnh Lưu, Nghệ An) về các tội danh Giết người, Cướp tài sản và Trộm cắp tài sản.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 102) P2