Thiếu tá CSGT bị đối tượng đua xe trái phép tông gãy chân

Ngọc An | 03/05/2020, 11:01

Trong khi ngăn chặn nhóm đối tượng có hành vi tụ tập cổ vũ và đua kéo xe trái phép trên QL1A, một Thiếu tá CSGT bị tông gãy chân.

Trước đó, vào khoảng 21h30 ngày 2/5 phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp phòng CSCĐ Công an tỉnh Tiền Giang và đội CSGT Công an huyện Châu Thành phát hiện ở đoạn khu vực Viện Cây Ăn Quả thuộc địa bàn xã Long Định, huyện Châu Thành có hàng chục xe máy cùng nhóm nam nữ thanh thiếu niên đang tụ tập cổ vũ và đua xe trái phép, nhiều đối tượng rú ga lao nhanh trên QL1A theo hướng đi từ TP HCM về miền Tây.

Thiếu tá CSGT bị đối tượng đua xe trái phép tông gãy chân

Nhóm đua xe bị tạm giữ

Khi phát hiện lực lượng chức năng, nhóm đua xe và cổ vũ đua xe bỏ chạy tán loạn. Thời điểm này, Nguyễn Hoàng Nam (SN 2002, ngụ xã Long Định, huyện Châu Thành) điều khiển xe máy mang BKS 63B3-036.52 rú ga lao thẳng vào tổ công tác và tông trúng vào Thiếu tá Nguyễn Lê Hồ thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang.

Cú tông mạnh khiến Thiếu tá Hồ bị gãy chân và đa chấn thương nên được đưa đến Bệnh viện Quân Y 120 để cấp cứu. Do vết thương quá nặng nên Thiếu tá Hồ tiếp tục được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để theo dõi và điều trị. 

Cơ quan chức năng cũng đã khống chế bắt giữ 19 người (trong đó có 1 nữ), có độ tuổi từ 14 đến 28 tuổi, 20 xe máy các loại. Trong số 20 xe máy này có nhiều xe đã qua độ chế thay đổi hình dáng, kết cấu. Qua làm việc tại cơ quan công an và qua test nhanh, bước đầu có một đối tượng dương tính với chất ma tuý, một đối tượng trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 0,25mlg/1 lít khí thở đến 0,4mlg/1 lít khí thở.

Cơ quan chức năng đang điều tra, xử lý vụ việc.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thiếu tá CSGT bị đối tượng đua xe trái phép tông gãy chân