Thiếu niên 16 tuổi hiếp dâm 2 em gái cùng cha khác mẹ

Từ Huy | 25/09/2019, 16:36

Do thường xuyên truy cập vào các trang web khiêu dâm, thiếu niên 16 tuổi ở Vĩnh Phúc đã xâm hại 2 cô em gái cùng cha khác mẹ để thỏa mãn dục vọng.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) đã ra quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Hồng Minh (SN 2003, trú tại thôn Viên Du, xã Thanh Vân, huyện Tam Dương) để điều tra xử lý về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Các quyết định đã được Viện KSND cùng cấp phê chuẩn.

Thiếu niên 16 tuổi hiếp dâm 2 em gái cùng cha khác mẹ

Hình minh họa

Quá trình điều tra xác định, do hoàn cảnh gia đình bố mẹ ly hôn (bố Minh đi bước nữa với người khác) nên Minh thường xuyên ra quán internet để chơi game online. Trong thời gian này, Minh biết một số đường link các trang web khiêu dâm nên thường xuyên dùng điện thoại truy cập để xem.

Do tò mò và để thỏa mãn ham muốn tình dục, từ khoảng tháng đầu năm 2019 đến nay, Minh đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với 2 cháu N.M.H, sinh ngày 23/9/2009 và cháu N.X.M, sinh ngày 04/10/2010 (là em cùng cha khác mẹ với Minh).

Sau mỗi lần xâm hại em gái, Minh đều đe dọa 2 cháu N.M.H và cháu N.X.M không được nói với ai.

Đến ngày 20/6/2019, bị gia đình phát hiện, Minh đã viết giấy thừa nhận hành vi của mình và bỏ đi khỏi nhà.

Ngày 9/9/2019, chị D.T.X M (mẹ đẻ hai cháu bé) đã có đơn tố giác đến Công an huyện Tam Dương.

Nội vụ đang được điều tra, xử lý.

Bài liên quan
Đình chỉ sinh hoạt Đảng với Phó giám đốc Trung tâm Hành chính công vì bị tố hiếp dâm
Ngày 30/9, Văn phòng Huyện ủy Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh cho biết, Ban Thường vụ Huyện ủy Đầm Hà đã họp thống nhất và chỉ đạo các cơ quan chức năng đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với viên chức Đinh Quốc Biên làm việc tại Trung tâm Hành chính công huyện Đầm Hà, do có hành vi vi phạm đạo đức lối sống, vi phạm những điều Đảng viên không được làm.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thiếu niên 16 tuổi hiếp dâm 2 em gái cùng cha khác mẹ