Thiếu niên 16 tuổi đâm chết người sau cuộc nhậu

Ngọc Khánh | 03/01/2020, 09:32

Xảy ra mâu thuẫn trong lúc nhậu, 3 thanh thiếu niên hẹn mang hung khí đánh nhau khiến 1 người tử vong.

Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu ngày 3/1 cho biết đã tạm giữ hình sự Lê Thái Hải (16 tuổi) và Trần Văn Đại (22 tuổi, cùng trú huyện Long Điền) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 2/1, Hải nhậu cùng anh Mai Văn Hồ (32 tuổi, trú tại huyện Long Điền) tại khu phố Hải Vân, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền thì xảy ra mâu thuẫn và thách thức đánh nhau.

Hải gọi cho Đại là bạn của mình nói về việc mâu thuẫn với anh Hồ và nhờ Đại mang đến một cây mã tấu. Anh Hồ cũng cầm hung khí.

Khi gặp nhau cả 3 lao vào hỗn chiến. Đại cầm mã tấu chém anh Hồ, còn anh Hồ cầm mã tấu đuổi chém Hải thì bị té ngã. Ngay tức thì, Hải liền quay lại dùng dao đâm anh Hồ một cái và lấy mã tấu của anh Hồ chém vào người nạn nhân khiến anh Hồ tử vong.

Sau khi gây án, cả hai đối tượng đã đến công an đầu thú.

Bài liên quan
Tan nát tình làng nghĩa xóm vì cái bờ ao
Vốn là hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau, nhưng chỉ vì mâu thuẫn chuyện bờ ao, hai gia đình đã xảy ra xích mích. Sự mâu thuẫn ấy như giọt nước tràn ly khi ông Nhiên đưa máy cẩu về cải tạo ao. Lời qua tiếng lại khiến 2 bên xô xát. Dù đã được mọi người can ngăn nhưng Thiện sau đó vẫn dùng cuốc đánh vào đầu hàng xóm khiến nạn nhân tử vong.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thiếu niên 16 tuổi đâm chết người sau cuộc nhậu