Thi hài của nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa về Mỹ

Minh Anh | 10/12/2020, 11:06

Danh hài Chí Tài bất ngờ qua đời vì đột quỵ khiến đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và khán giả vô cùng đau xót. Sáng ngày 10/12, người thân của NS Chí Tài cho biết nam nghệ sĩ sẽ được đưa về Mỹ trong 3 đến 4 ngày tới.

Vào ngày 9/12, danh hài Chí Tài bất ngờ qua đời vì đột quỵ khiến đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và khán giả vô cùng đau xót. Rất nhiều nghệ sĩ và khán giả đã đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài vào tối muộn ngày 9/12.

tai7.jpg
Danh hài Chí Tài bất ngờ qua đời vì đột quỵ khiến đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và khán giả vô cùng đau xót.

Do bị kẹt tại Mỹ vì tình hình dịch Covid-19 nên bà xã của cố NS Chí Tài - ca sĩ Phương Loan đã uỷ quyền cho NS Hoài Linh để thay mình nhận thi hài và lo tang lễ cho chồng.

Sáng ngày 10/12, người thân của NS Chí Tài cho biết nam nghệ sĩ sẽ được đưa về Mỹ trong 3 đến 4 ngày tới. Hiện gia đình đang đợi NS Hoài Linh làm cáo phó cho cố NS Chí Tài tại Việt Nam.

tai.jpg
Ca sĩ Phương Loan đã uỷ quyền cho NS Hoài Linh nhận thi hài và lo tang lễ cho chồng.

Người nhà dự định sẽ có 1 buổi cho bạn bè và người hâm mộ đến viếng cố NS Chí Tài tại Việt Nam. 

Trước đó, Công an quận Phú Nhuận đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nghệ sĩ Chí Tài tại chung cư B. (đường Nguyễn Thượng Hiền, quận Phú Nhuận) vào trưa ngày 9/12.

tai2.jpg
NS Hoài Linh sẽ là người làm cáo phó cho NS Chí Tài tại Việt Nam.

Bước đầu công an xác định nạn nhân tử vong ở cầu thang tầng 7 của 1 chung cư nằm trên đường Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Buổi trưa ngày 9/12, một số người dân thấy danh hài Chí Tài xuất hiện ở tầng trệt chung cư. Đến 13h30' cùng ngày, người dân phát hiện danh hài Chí Tài nằm bất động bên chiếc ĐTDĐ ở cầu thang bộ tầng 7 của chung cư. 

tai4.jpg
Công an xác định nghệ sĩ Chí Tài được phát hiện nằm bất động ở cầu thang bộ tầng 7 chung cư.

Mọi người sau đó đã nhanh chóng gọi xe cứu thương đưa danh hài Chí Tài vào bệnh viện, tuy nhiên, nghệ sĩ đã không qua khỏi.

Qua khám nghiệm, công an nhận định nạn nhân tử vong do đột quỵ. Tuy nhiên phía công an vẫn đang tiến hành các bước điều tra theo thủ tục của pháp luật.

tai6.jpg
Sáng ngày 10/12, người thân của NS Chí Tài cho biết nam nghệ sĩ sẽ được đưa về Mỹ trong 3 đến 4 ngày tới.

Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958, tên thật là Nguyễn Chí Tài. Lúc sinh thời, nghệ sĩ Chí Tài nổi bật nhất với vai trò diễn viên hài. Nghệ sĩ được rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ yêu mến. Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người vô cùng xót xa.

Bài liên quan
Bầu show Gia Bảo lên tiếng nhận trách nhiệm và xin lỗi vụ Chí Tài bỏ về
Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Chí Tài công khai chia sẻ bức xúc về việc tham gia một liveshow từ thiện thiếu chuyên nghiệp. Ngay sau đó, ông bầu Gia Bảo đã gửi lời xin lỗi đến nghệ sĩ vì sự cố không đáng có.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thi hài của nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa về Mỹ